"Đàn bà khôn" mách chị em cách giữ chồng đỉnh cao, không cần ràng buộc bắt ép

Muốn ‘trói' được trái tim đàn ông phụ nữ đừng bao giờ trói buộc họ vào những suy nghĩ của mình. Làm điều đó sẽ khiến cho họ nhanh rời khỏi bạn hơn.

Muốn giữ chồng, phụ nữ cần học ngay những bí quyết dưới đây, chắc chắn anh chồng nào cũng răm rắp nghe theo, một lời không dám cãi.
Hãy kiếm tiền đừng kiếm chuyện
Đàn bà kiếm tiền giỏi thay vì kiếm chuyện mới là người bản lĩnh, chẳng cần hạ mình để xin tiền của chồng. Trên hết họ không lo giữ chồng hay sợ người đàn bà khác cướp mất. Họ thừa biết sớm muộn chơi chán rồi chồng cũng quay về. Càng nhọc công giữ chồng càng khổ, thà để thời gian đó nghĩ càng làm giàu còn tốt hơn.
Không cần giữ chồng hãy giữ nhan sắc
Phụ nữ xinh đẹp mới giữ được trái tim đàn ông, cứ mải lo đảm đang, lo hi sinh cho chồng càng khiến anh ta chán ngán khi có cô vợ chỉ quanh quẩn góc bếp. Thế nên là phụ nữ thì cứ luôn làm cho mình trẻ trung xinh đẹp. Có như vậy thì bạn mới khiến chồng tình nguyện chung thủy cả đời được.
 Thay vì giữ chồng hãy biết giữ nhan sắc của mình (Ảnh minh họa: Internet)
Cứ yêu bản thân hơn việc yêu chồng
Phụ nữ giữ chồng giỏi luôn có chung một đặc điểm đó chính là biết yêu thương bản thân mình trên hết. Họ không bao giờ vì con mà bỏ bê bản thân mình, không vì chồng mà suốt ngày ủ rũ. Với họ việc yêu bản thân lúc nào quan trọng hơn bất cứ thứ gì trên cuộc đời này. Chính vì thế họ tận dụng mọi thời gian để chăm lo cho cuộc đời của mình.
Nên sống bao dung nhưng khi bị phản bội phải tuyệt tình
Phụ nữ hãy cứ sống bao dung, lương thiện chẳng cần phải sân si với ai cả. Nhưng khi bị phản bội thì đừng dại mà tha thứ, hãy sống tuyệt tình hơn. Để cho kẻ phản bội phải biết rằng cái giá phải trả khi lừa dối bạn là như thế nào.
Theo Kiều Kiều/Tiêu Dùng

>> xem thêm

Bình luận(0)