Cú điện thoại từ nhà nghỉ của vợ cũ khiến tôi bàng hoàng

Sau ly hôn, thay vì tập trung chăm sóc con gái, vợ tôi lại mải mê hẹn hò, yêu đương. Khi bị người ta lừa tình, cô ấy gọi chồng cũ đến giải quyết.

Chuyện xảy ra cách đây nửa năm nhưng vẫn khiến tôi vô cùng bức xúc.
Tôi và vợ cũ ly hôn từ 3 năm trước. Lý do là giữa chúng tôi có quá nhiều mâu thuẫn, không thể nào hàn gắn được.
Tôi là người đàn ông ít nói, khô khan nhưng rất chăm chỉ làm ăn và lo cho gia đình. Tuy nhiên với vợ tôi, như thế là chưa đủ. Thời gian tôi đi làm ăn xa, vợ tôi ở nhà thường xuyên mâu thuẫn với mẹ chồng nên gia đình tôi không lúc nào được yên.
Cu dien thoai tu nha nghi cua vo cu khien toi bang hoang
Ảnh: Đức Liên 
Cô ấy kêu tôi vô tâm, không chăm sóc vợ. Cả ngày tôi chỉ mải làm ăn, không quan tâm đến cảm xúc, tình cảm của cô ấy. Vì vậy chúng tôi cãi nhau rất nhiều.
Thời gian đó, vợ tôi ngã vào vòng tay một người đàn ông khác. Họ có tình cảm mãnh liệt với nhau. Đến nỗi khi bị tôi phát hiện, vợ không một chút hối lỗi. Vì con cái, gia đình, tôi muốn cô ấy nhận lỗi để quay về nhưng vợ tôi cự tuyệt sự tha thứ đó.
Cuối cùng, chịu không nổi, tôi chủ động ly hôn. Sau khi ly hôn 2 năm, tôi quen vợ hiện tại của tôi. Vợ mới của tôi là người từng qua một lần đò. Chồng cô ấy mất do tai nạn, cô ấy đến với tôi bằng sự tin yêu và chân thành. Vì vậy, rút kinh nghiệm từ cuộc hôn nhân cũ, tôi vô cùng yêu thương, chăm sóc vợ mới.
Tưởng như mọi chuyện đã êm ấm. Sau nhiều đau đớn, chúng tôi sẽ có hạnh phúc. Nào ngờ, đầu óc tôi vẫn chưa được yên. Tất cả là từ phía người cũ của tôi.
Vợ cũ tôi ra đi và đồng ý để con gái cho tôi chăm sóc. Sau đó, một thời gian, cô ấy đòi lại con. Tôi không đồng ý nhưng cô ấy khóc lóc, ăn vạ khiến tôi phải đưa cháu về nhà cho cô ấy.
Từ ngày con gái sang đó, vợ tôi liên tục đòi tôi chu cấp, mua thêm cho con đồ này, đồ kia. Mặc dù tiền trợ cấp tôi chuyển đầy đủ nhưng vợ luôn có những cái cớ để gọi điện cho tôi.
Không chỉ vậy, năm lần bảy lượt cô ấy lấy cớ đưa con đi chơi rồi gọi tôi sang nhà. Những lần hỏng hóc đồ đạc, mua sắm vật dụng… cô ấy đều gọi tôi sang.
Trước đây, tôi có thể chiều theo những đòi hỏi đó nhưng từ khi có vợ mới, tôi không thể liên tục nghe điện thoại, sang thăm con. Bởi vì những lần như vậy, tôi biết vợ mới của tôi sẽ suy nghĩ rất nhiều. Vậy mà vợ cũ tôi đâu có hiểu cho, cô ấy càng ngày càng quá quắt.
Cô ấy không chịu đi làm, sống bằng trợ cấp của tôi. Liên tục bỏ con gái ở nhà với bà ngoại, cô ấy đi hẹn hò người này, người kia.
6 tháng trước, vào một buổi chiều, tôi nhận được điện thoại của cô ấy đến địa điểm trên phố. Ban đầu tôi từ chối nhưng cô ấy gọi quá nhiều khiến tôi phải đến. Đến nơi tôi mới biết địa điểm trên là một nhà nghỉ.
Oái oăm thay, vợ cũ tôi đang khóc lóc. Khi tôi hỏi thì mới hay, cô ấy quen một thanh niên trẻ trên mạng. Hai người chát chít, hẹn hò đi nhà nghỉ. Khi vợ cũ tôi vào tắm thì thanh niên trên biến mất với điện thoại và ví của cô ấy.
Số tiền mất không nhiều, vợ tôi vì xấu hổ nên không dám làm to chuyện. Không có tiền để thanh toán cho nhà nghỉ, cô ấy gọi tôi đến để đưa về. Tôi đành thanh toán tiền, đưa cô ấy đi ăn rồi chở về nhà ngoại.
Tôi quá chán ngán với lối sống của cô ấy. Đã ngoài 30 tuổi và một cuộc hôn nhân mà cô ấy suy nghĩ không thấu đáo, không lo tập trung nuôi con, suốt ngày mơ mộng những người đàn ông trên mạng.
Tôi rất muốn đưa con gái về nuôi dạy. Nhưng làm sao để thuyết phục được vợ tôi?
Mỗi lần đề cập đến, cô ấy lại khóc lóc nói rằng, tôi đã có hạnh phúc mới, mỗi đứa con là niềm vui, nguồn sống nay tôi lại đòi cướp mất của cô ấy. Cô ấy nói vậy khiến tôi băn khoăn rất nhiều. Xin độc giả cho tôi lời khuyên.
Theo Độc giả L.T.T/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)