Tỏi: tỏi tuy là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng ăn tỏi thường để lại mùi hôi khó ngửi rất lâu trong miệng. Việc loại bỏ mùi hôi khó chịu trong miệng rất mất thời gian thậm chí rất khó vì nó ở tồn tại trong hơi thở hàng giờ. Soha. Tuy nhiên, nếu vì thế mà bạn không bao giờ ăn tỏi thì quả là một sai lầm. Bởi vì tỏi là một trong những thực phẩm được xem là vị thuốc tự nhiên trị bách bệnh, đặc biệt là trị bệnh phụ khoa. Ảnh: Sức khỏe gia đình. Trong tỏi có chứa thành phần allicin giúp tiêu viêm, kháng khuẩn tốt cho phụ nữ phòng tránh các bệnh vùng kín. Ngoài ra, các hợp chất lưu huỳnh ở trong tỏi còn có thể loại bỏ được vi khuẩn, ngăn ngừa virus tấn công rất hiệu quả. Ảnh: Nghiên cứu đã chứng minh: những người phụ nữ ăn nhiều tỏi mỗi ngày sẽ có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thậm chí là ung thư thấp hơn rất nhiều so với những người ít ăn tỏi hoặc không ăn tỏi. Ảnh: Điều trị viêm gan. Kênh 14. Sầu riêng: loại quả này có mùi mà nhiều người không chịu nổi. Sầu riêng được biết đến với tính ấm, có thể làm giảm đau bụng kinh rất tốt, ăn sầu riêng có thể làm ấm cơ thể nên rất phù hợp khi ăn vào mùa đông. Ảnh: Kotex Girlspace. Quả sầu riêng còn có nhiều dinh dưỡng tốt cho phụ nữ sau sinh, giúp làm tăng độ dày của niêm mạc tử cung, tăng khả năng sinh sản và giảm nguy cơ một số bệnh phụ khoa dễ mắc. Ảnh: Southfruit. Mù tạt: không chỉ có mùi khó ngửi mà mù tạt còn rất cay, rất khó ăn. Thành phần chính của mù tạt là iosthiocyanate có thể ngăn ngừa ung thư, các bệnh ở răng miệng, ngăn ngừa các cục máu đông… Ảnh: Cooky.Điểm đặc biệt chính là mù tạt có tác động rất lớn đến nội tiết tố nữ. Hầu hết các chị em phụ nữ ăn được mù tạt rất ít khi gặp các vấn đề về nội tiết tố không những thế mà chức năng sinh dục cũng ổn định, da dẻ luôn hồng hào, rạng rỡ. Ảnh: Báo dân trí.
Tỏi: tỏi tuy là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng ăn tỏi thường để lại mùi hôi khó ngửi rất lâu trong miệng. Việc loại bỏ mùi hôi khó chịu trong miệng rất mất thời gian thậm chí rất khó vì nó ở tồn tại trong hơi thở hàng giờ. Soha.
Tuy nhiên, nếu vì thế mà bạn không bao giờ ăn tỏi thì quả là một sai lầm. Bởi vì tỏi là một trong những thực phẩm được xem là vị thuốc tự nhiên trị bách bệnh, đặc biệt là trị bệnh phụ khoa. Ảnh: Sức khỏe gia đình.
Trong tỏi có chứa thành phần allicin giúp tiêu viêm, kháng khuẩn tốt cho phụ nữ phòng tránh các bệnh vùng kín. Ngoài ra, các hợp chất lưu huỳnh ở trong tỏi còn có thể loại bỏ được vi khuẩn, ngăn ngừa virus tấn công rất hiệu quả. Ảnh:
Nghiên cứu đã chứng minh: những người phụ nữ ăn nhiều tỏi mỗi ngày sẽ có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thậm chí là ung thư thấp hơn rất nhiều so với những người ít ăn tỏi hoặc không ăn tỏi. Ảnh: Điều trị viêm gan. Kênh 14.
Sầu riêng: loại quả này có mùi mà nhiều người không chịu nổi. Sầu riêng được biết đến với tính ấm, có thể làm giảm đau bụng kinh rất tốt, ăn sầu riêng có thể làm ấm cơ thể nên rất phù hợp khi ăn vào mùa đông. Ảnh: Kotex Girlspace.
Quả sầu riêng còn có nhiều dinh dưỡng tốt cho phụ nữ sau sinh, giúp làm tăng độ dày của niêm mạc tử cung, tăng khả năng sinh sản và giảm nguy cơ một số bệnh phụ khoa dễ mắc. Ảnh: Southfruit.
Mù tạt: không chỉ có mùi khó ngửi mà mù tạt còn rất cay, rất khó ăn. Thành phần chính của mù tạt là iosthiocyanate có thể ngăn ngừa ung thư, các bệnh ở răng miệng, ngăn ngừa các cục máu đông… Ảnh: Cooky.
Điểm đặc biệt chính là mù tạt có tác động rất lớn đến nội tiết tố nữ. Hầu hết các chị em phụ nữ ăn được mù tạt rất ít khi gặp các vấn đề về nội tiết tố không những thế mà chức năng sinh dục cũng ổn định, da dẻ luôn hồng hào, rạng rỡ. Ảnh: Báo dân trí.