Chết lặng khi nhìn hành động của vợ làm với người tài xế

Vợ tôi là một phụ nữ hiền lành chịu thương chịu khó, hết lòng vì chồng con, tuy có điều kiện nhưng em ăn mặc rất giản dị khiến tôi càng thêm yêu em hơn.

Vợ chồng tôi đã có 3 đứa con, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, thu nhập mỗi tháng của hai vợ chồng cũng gần 100 triệu đồng. Tôi luôn phấn đấu làm việc thật tốt để cho gia đình êm ấm mỗi ngày. Tôi yêu vợ con rất nhiều mỗi khi đi công tác xa nhớ cái tổ ấm của mình lắm nên thường xuyên gọi điện bất kỳ khi nào rảnh. Vợ tôi là một phụ nữ hiền lành chịu thương chịu khó, hết lòng vì chồng con, tuy có điều kiện nhưng em ăn mặc rất giản dị khiến tôi càng thêm yêu em hơn. Có vài cô bạn đồng nghiệp rất muốn chia rẽ gia đình bé nhỏ này nhưng tình yêu dành cho vợ con đã khiến trái tim tôi đứng vững.
Thế nhưng thần tượng đã bị sụp đổ ngay trước mắt tôi trong một lần đi công tác về. Gần nhà tôi có anh chàng taxi chưa vợ, lần nào đi công tác về cũng gặp anh ta ở bến xe nên tôi rất hay đi xe ấy. Một hôm sau chuyến đi công tác 1 tháng tôi về bất ngờ không báo trước cho vợ và thuê anh hàng xóm lái xe về nhà. Chiếc xe vừa dừng trước cửa nhà vợ tôi đã đon đả ra mở cửa, nhìn nụ cười âu yếm đáng yêu của vợ mà tôi chỉ muốn nhanh chóng được ôm em vào lòng để thỏa nỗi nhớ mong lâu ngày gặp lại.
Ảnh minh họa. 
Khi anh chàng taxi vừa mở cửa bước ra vợ tôi liền chạy đến ôm chầm lấy anh ta và hôn liên tục vào mặt vào người đàn ông ấy ngay trước mắt chồng và bàn dân thiên hạ. Anh lái taxi vội đẩy người ra rồi đưa ám hiệu nhưng vợ tôi không hiểu mà còn nói:
- Anh có con đàn bà khác rồi sao lại bỏ rơi em vậy, cả tháng nay chồng em đi vắng anh cũng biệt tích luôn là sao. Em đã gọi anh cả trăm cuộc điện thoại rồi mà sao không bắt máy vậy hả?
- Đừng nói nữa chồng em đang ở trong xe anh đấy.
- Anh dám mang chồng ra dọa à, đếch sợ, dù anh ta có ở ngay trước mặt em cũng muốn nói là em yêu anh rất nhiều, sẵn sàng li dị để đến với anh.
Người tài xế vội mở của để chứng minh lời anh ta đúng, tôi bước ra khỏi xe vợ tròn xoe mắt miệng há to không nói nên lời. Lúc trước cô ấy bạo mồm bạo miệng là vậy, thế mà khi nhìn thấy chồng thì lại co rúm lại quỳ xuống chân chồng cầu xin tha thứ:
- Anh ơi em có lỗi đã lừa dối chồng con, hãy cho em một cơ hội để làm lại bổn phận của người mẹ người vợ.
- Tình yêu và tiền bạc tôi dành tất cả cho cô, sau mỗi ngày đi làm tôi không la cà rượu chè tụ tập mà chỉ muốn về với vợ con vậy mà cô còn đòi hỏi gì nữa hả. Dù có nhiều gái đẹp trẻ vây quanh nhưng trong trái tim này tôi chỉ có vợ con. Vậy mà cô đã làm tình yêu và niềm tin của tôi sụp đổ. Tôi sẽ tha cho cô một con đường trở về với gia đình nhưng đừng hi vọng níu giữ được con tim tôi. Cô đã làm tổn thương con tim này thì bây giờ tôi sẽ trả lại cho cô gấp năm gấp mười. Từ nay tôi không thèm sống chung thủy nữa, để cho cô nếm mùi bị phản bội là thế nào.
Những ngày sau đó tôi thường xuyên dẫn gái về nhà ngay trước mắt vợ, nhìn thấy vợ cứ trơ mắt không phản ứng gì khiến con tim tôi càng đau hơn. Tôi biết cô ta đang cắn răng chịu đựng không dám nói gì sợ há miệng mắc quai. Nhưng hành động của tôi chỉ làm được 1 tháng là đã đủ mệt bởi tôi không tự làm hỏng bản thân mình được. Thôi làm thế là quá đủ để dằn mặt vợ rồi, đã đến lúc phải tìm cách lấy lại hạnh phúc gia đình cho các con bé nhỏ của mình.
Theo V.A/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)