Nguyên liệu món canh rong biển mì udon cho 4 người: Rong biển khô 10g, đậu Hà Lan 50g, ngô bao tử 100g, nấm đông cô tươi, đậu hũ non 1 hộp, thái miếng, mì udon, dầu ăn, xì dầu, dầu vừng, tiêu. Cách nấu canh rong biển mì udon: Ngâm rong biển trong nước khoảng 5 phút là rong biển nở hết, vớt ra để ráo nước. Đậu hà lan, ngô bao tử, nấm làm sạch, thái miếng vừa ănLàm nóng một ít dầu ăn trong nồi, cho quả đậu, ngô bao tử, nấm vào đảo nhanh tay, thêm xì dầu, dầu vừng, rắc ít tiêu, xào đều khoảng 2 phút. Lấy ra để riêng.Mì udon trần qua nước sôi, chia ra bát.Thêm nước vào nồi vừa đủ 3-4 người ăn, đun sôi rồi cho rong biển vào, đun sôi canh rong biển trở lại.Cho phần rau vừa xào và đậu hũ tươi vào nồi, nấu sôi, nếm canh để thêm xì dầu cho vị mặn vừa ăn.Chan canh rong biển vào mì, như vậy là chúng ta đã xong món canh rong biển mì udon ngon lành
Nguyên liệu món canh rong biển mì udon cho 4 người: Rong biển khô 10g, đậu Hà Lan 50g, ngô bao tử 100g, nấm đông cô tươi, đậu hũ non 1 hộp, thái miếng, mì udon, dầu ăn, xì dầu, dầu vừng, tiêu.
Cách nấu canh rong biển mì udon: Ngâm rong biển trong nước khoảng 5 phút là rong biển nở hết, vớt ra để ráo nước. Đậu hà lan, ngô bao tử, nấm làm sạch, thái miếng vừa ăn
Làm nóng một ít dầu ăn trong nồi, cho quả đậu, ngô bao tử, nấm vào đảo nhanh tay, thêm xì dầu, dầu vừng, rắc ít tiêu, xào đều khoảng 2 phút. Lấy ra để riêng.
Mì udon trần qua nước sôi, chia ra bát.
Thêm nước vào nồi vừa đủ 3-4 người ăn, đun sôi rồi cho rong biển vào, đun sôi canh rong biển trở lại.
Cho phần rau vừa xào và đậu hũ tươi vào nồi, nấu sôi, nếm canh để thêm xì dầu cho vị mặn vừa ăn.
Chan canh rong biển vào mì, như vậy là chúng ta đã xong món canh rong biển mì udon ngon lành