Cách làm sinh tố đào theo công thức sau: 500g đào chín, 200ml sữa tươi, vài thìa sữa đặc có đường, đá bào hoặc đá viên. Ảnh: mediaĐào chọn quả chín mềm vì đào chín giúp tạo màu sắc và vị ngọt đúng hương vị của sinh tố đào. Sau đó rửa sạch đào, để ráo rồi bổ đào thành múi cau và bỏ hạt. Nếu đào nhiều lông thì nên gọt vỏ trước. Ảnh: vietgiaitriCho đào, đá, sữa vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Ảnh: mangdoisongRót sinh tố ra ly và trang trí bằng lá bạc hà hoặc lát chanh cho đẹp mắt. Ảnh: mangthai.Xay sinh tố đào cùng với các loại hoa quả khác như dâu tây hoặc chuối đều rất ngon. Ảnh: amthuchanoiCó thể làm sinh tố đào nhiều một lần rồi để bình trong tủ lạnh uống dần trong ngày. Ảnh: vocvach
Cách làm sinh tố đào theo công thức sau: 500g đào chín, 200ml sữa tươi, vài thìa sữa đặc có đường, đá bào hoặc đá viên. Ảnh: media
Đào chọn quả chín mềm vì đào chín giúp tạo màu sắc và vị ngọt đúng hương vị của sinh tố đào. Sau đó rửa sạch đào, để ráo rồi bổ đào thành múi cau và bỏ hạt. Nếu đào nhiều lông thì nên gọt vỏ trước. Ảnh: vietgiaitri
Cho đào, đá, sữa vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Ảnh: mangdoisong
Rót sinh tố ra ly và trang trí bằng lá bạc hà hoặc lát chanh cho đẹp mắt. Ảnh: mangthai.
Xay sinh tố đào cùng với các loại hoa quả khác như dâu tây hoặc chuối đều rất ngon. Ảnh: amthuchanoi
Có thể làm sinh tố đào nhiều một lần rồi để bình trong tủ lạnh uống dần trong ngày. Ảnh: vocvach