1. Măng xào lòng gà. Nguyên liệu: Lòng gà, măng tươi, hành tím, tỏi, tiêu, muối, bột ngọt, hành ngò. Măng tươi mua về luộc kỹ 4 lần cho khỏi bị đắng. Ảnh: thegioiamthucthoitrang.blogspot.com.Lòng gà rửa sạch ướp 1 muỗng hành tỏi giã nhỏ với ít tiêu và muối hoặc mắm. Làm nóng chảo cho mỡ và 1 muỗng hành tỏi giã dập vào phi cho dậy mùi rồi cho lòng gà xào sơ qua 3 phút. Tiếp cho măng vào xào chín, măng thấm đều gia vị, nêm lại cho vừa khẩu vị. Ảnh: GiaDinh.TV.2. Lòng gà trứng non xào hành tây. Nguyên liệu: Bộ lòng gà, trứng non, hành tây nhỏ, hành lá. Lòng gà làm sạch sẽ, rửa sạch với muối hột và chanh, để ráo nước rồi thái nhỏ vừa ăn. Ảnh: BlogAnChoi.com.Ướp lòng gà và trứng non với hành tím băm, mắm, tiêu. Hành tây thái dọc dày vừa phải, hành lá cắt khúc. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho đầu hành đập dập vào phi thơm, cho lòng gà trứng non đã ướp vào cùng lúc với hành tây, xào cho vừa chín tới. Ảnh: chebienmonngon.com.Thêm chút nước luộc gà vào trong lúc xào để trứng dễ chín hơn. Lòng gà trứng non vừa chín, cho hành lá cắt khúc vào đảo đều rồi trút ra, rắc ít tiêu xay lên cho thơm. Ảnh: Ngoisao.vn.3. Lòng gà xào nghệ và mướp. Nguyên liệu: Lòng gà, mướp, tỏi, hành khô, hành lá, ngò, muối, bột ngọt, tiêu, bột nghệ. Lòng xắt lát ướp với hành tỏi băm nhuyễn. Cho 1 ít muối, bột ngọt, tiêu và dầu ăn vào. Ảnh: BepGiaDinh.com.Để dầu nóng cho hành tỏi băm lên đảo thơm. Cho lòng gà vào đảo nhanh. Lòng vừa chín cho mướp vào để lửa to xào nhanh tay. Mướp vừa chín tới thì tắt bếp, rắc hành ngò và tiêu lên. Ảnh: 24h.com.vn.
1. Măng xào lòng gà. Nguyên liệu: Lòng gà, măng tươi, hành tím, tỏi, tiêu, muối, bột ngọt, hành ngò. Măng tươi mua về luộc kỹ 4 lần cho khỏi bị đắng. Ảnh: thegioiamthucthoitrang.blogspot.com.
Lòng gà rửa sạch ướp 1 muỗng hành tỏi giã nhỏ với ít tiêu và muối hoặc mắm. Làm nóng chảo cho mỡ và 1 muỗng hành tỏi giã dập vào phi cho dậy mùi rồi cho lòng gà xào sơ qua 3 phút. Tiếp cho măng vào xào chín, măng thấm đều gia vị, nêm lại cho vừa khẩu vị. Ảnh: GiaDinh.TV.
2. Lòng gà trứng non xào hành tây. Nguyên liệu: Bộ lòng gà, trứng non, hành tây nhỏ, hành lá. Lòng gà làm sạch sẽ, rửa sạch với muối hột và chanh, để ráo nước rồi thái nhỏ vừa ăn. Ảnh: BlogAnChoi.com.
Ướp lòng gà và trứng non với hành tím băm, mắm, tiêu. Hành tây thái dọc dày vừa phải, hành lá cắt khúc. Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho đầu hành đập dập vào phi thơm, cho lòng gà trứng non đã ướp vào cùng lúc với hành tây, xào cho vừa chín tới. Ảnh: chebienmonngon.com.
Thêm chút nước luộc gà vào trong lúc xào để trứng dễ chín hơn. Lòng gà trứng non vừa chín, cho hành lá cắt khúc vào đảo đều rồi trút ra, rắc ít tiêu xay lên cho thơm. Ảnh: Ngoisao.vn.
3. Lòng gà xào nghệ và mướp. Nguyên liệu: Lòng gà, mướp, tỏi, hành khô, hành lá, ngò, muối, bột ngọt, tiêu, bột nghệ. Lòng xắt lát ướp với hành tỏi băm nhuyễn. Cho 1 ít muối, bột ngọt, tiêu và dầu ăn vào. Ảnh: BepGiaDinh.com.
Để dầu nóng cho hành tỏi băm lên đảo thơm. Cho lòng gà vào đảo nhanh. Lòng vừa chín cho mướp vào để lửa to xào nhanh tay. Mướp vừa chín tới thì tắt bếp, rắc hành ngò và tiêu lên. Ảnh: 24h.com.vn.