Không con gà nào có thể đẻ ra quả trứng dài và có hình ống hoàn hảo như thế này. Dù bạn cố gắng cắt cách nào đi nữa thì những lát trứng được cắt ra cũng không dính sát vào nhau và lại càng không thể có cùng kích thước. Luộc trứng sao cho lòng trứng đồng nhất cũng là một việc không hề đơn giản. Thường thì nếu trứng luộc không chín đều khi cắt ra sẽ rời rạc như thế này. Một nhà máy ở Roskidle, Đan Mạch, đã cung cấp cho các nhà hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới sản phẩm trứng gà dài 30cm của họ. Nằm ở phía Tây Copenhagen, nhà máy này có tới 300 công nhân làm việc và sử dụng số nguyên liệu khổng lồ là 2.500 quả trứng mỗi ngày.Ban đầu trứng gà tươi được làm sạch và chọn lọc, tiếp đến được đưa vào máy để tách lấy lòng trứng. Cũng trên dây chuyền hiện đại này, lòng trắng và lòng đỏ được tách riêng và gom vào thùng riêng. Lòng trắng được cho vào khuôn có lỗ ở giữa và luộc cho đến khi chuyển thành màu trắng. Khi lòng trắng đã chín thì phần lòng đỏ đã được đánh đều trong một cái thùng khác sẽ được đổ vào.Loại trứng đặc biệt sau đó được đông lạnh và được kiểm tra chất lượng. Trứng dài sau đó được cắt thành lát một cách hoàn hảo. Nhà máy này sản xuất khoảng 500 trứng dài mỗi giờ để đưa đến các nhà hàng, chủ yếu qua đường hàng không. Các công nhân đang kiểm tra chất lượng trứng để đảm bảo trứng chín và có hình dạng đúng theo tiêu chuẩn khắt khe của nhà máy. Đây là một công ty liên doanh của 300 đơn vị sản xuất trứng ở Đan Mạch. Trứng dài được đóng thành hộp. Mỗi hộp có 10 trứng và mỗi trứng có thể cắt thành 40 khoanh. Sản phẩm trứng luộc công nghiệp đến tay thực khách hoàn hảo đến từng chi tiết.
Không con gà nào có thể đẻ ra quả trứng dài và có hình ống hoàn hảo như thế này.
Dù bạn cố gắng cắt cách nào đi nữa thì những lát trứng được cắt ra cũng không dính sát vào nhau và lại càng không thể có cùng kích thước.
Luộc trứng sao cho lòng trứng đồng nhất cũng là một việc không hề đơn giản. Thường thì nếu trứng luộc không chín đều khi cắt ra sẽ rời rạc như thế này.
Một nhà máy ở Roskidle, Đan Mạch, đã cung cấp cho các nhà hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới sản phẩm trứng gà dài 30cm của họ. Nằm ở phía Tây Copenhagen, nhà máy này có tới 300 công nhân làm việc và sử dụng số nguyên liệu khổng lồ là 2.500 quả trứng mỗi ngày.
Ban đầu trứng gà tươi được làm sạch và chọn lọc, tiếp đến được đưa vào máy để tách lấy lòng trứng.
Cũng trên dây chuyền hiện đại này, lòng trắng và lòng đỏ được tách riêng và gom vào thùng riêng.
Lòng trắng được cho vào khuôn có lỗ ở giữa và luộc cho đến khi chuyển thành màu trắng.
Khi lòng trắng đã chín thì phần lòng đỏ đã được đánh đều trong một cái thùng khác sẽ được đổ vào.
Loại trứng đặc biệt sau đó được đông lạnh và được kiểm tra chất lượng.
Trứng dài sau đó được cắt thành lát một cách hoàn hảo. Nhà máy này sản xuất khoảng 500 trứng dài mỗi giờ để đưa đến các nhà hàng, chủ yếu qua đường hàng không.
Các công nhân đang kiểm tra chất lượng trứng để đảm bảo trứng chín và có hình dạng đúng theo tiêu chuẩn khắt khe của nhà máy.
Đây là một công ty liên doanh của 300 đơn vị sản xuất trứng ở Đan Mạch.
Trứng dài được đóng thành hộp. Mỗi hộp có 10 trứng và mỗi trứng có thể cắt thành 40 khoanh.
Sản phẩm trứng luộc công nghiệp đến tay thực khách hoàn hảo đến từng chi tiết.