Món bánh xèo Nhật Bản nổi tiếng có tên gọi là Okonomiyaki.Đây là một trong những món ăn Nhật Bản truyền thống.Món bánh xèo Nhật Bản được chế biến khá đơn giản.Người làm bánh có thể tùy ý chế biến nhân theo sở thích riêng của từng khách hàng.Bánh xèo Nhật Bản có thành phần chủ yếu khá giống bánh xèo Việt Nam như bột, các loại rau, tôm, thịt.Ngoài ra, món bánh xèo đặc biệt này còn được cho thêm trứng gà, mực tươi, bạch tuộc, mì sợi, cá, bắp cải và rong biển, ...Có nơi họ còn cho thêm rau củ, kim chi, phô mai, thịt xông khói...Tất cả các nguyên liệu để làm nhân ở trên được trộn đều.Sau đó, đầu bếp sẽ sử dụng bột khoai đã được nhào kĩ tráng một lớp mỏng trên bàn nướng và đổ nhân bánh đã trộn lên trên, nướng chín đều 2 mặt.Món ăn hấp dẫn này còn được phủ trên bề mặt loại sốt okonomiyaki, vài miếng tảo biển xanh, cá ngừ xông khói bào thành miếng, mayonnaise Nhật Bản, và gừng đỏ muối. Bánh xèo Nhật Bản ăn cực kỳ ngon và đặc biệt.
Món bánh xèo Nhật Bản nổi tiếng có tên gọi là Okonomiyaki.
Đây là một trong những món ăn Nhật Bản truyền thống.
Món bánh xèo Nhật Bản được chế biến khá đơn giản.
Người làm bánh có thể tùy ý chế biến nhân theo sở thích riêng của từng khách hàng.
Bánh xèo Nhật Bản có thành phần chủ yếu khá giống bánh xèo Việt Nam như bột, các loại rau, tôm, thịt.
Ngoài ra, món bánh xèo đặc biệt này còn được cho thêm trứng gà, mực tươi, bạch tuộc, mì sợi, cá, bắp cải và rong biển, ...
Có nơi họ còn cho thêm rau củ, kim chi, phô mai, thịt xông khói...
Tất cả các nguyên liệu để làm nhân ở trên được trộn đều.
Sau đó, đầu bếp sẽ sử dụng bột khoai đã được nhào kĩ tráng một lớp mỏng trên bàn nướng và đổ nhân bánh đã trộn lên trên, nướng chín đều 2 mặt.
Món ăn hấp dẫn này còn được phủ trên bề mặt loại sốt okonomiyaki, vài miếng tảo biển xanh, cá ngừ xông khói bào thành miếng, mayonnaise Nhật Bản, và gừng đỏ muối. Bánh xèo Nhật Bản ăn cực kỳ ngon và đặc biệt.