Các nhà khoa học Anh cho biết củ cải đỏ và củ cải đường có thể là một bài thuốc hạ huyết áp tuyệt vời.Nó có thể để điều chỉnh ổn định huyết áp dành cho người bị huyết áp cao.Sở dĩ củ cải đỏ, củ cải đường có tác dụng kỳ diệu như vậy vì trong nó có hàm lượng nitrat cao.Người có bệnh, sau khi hấp thụ củ cải đường vào cơ thể, các nitrat trong củ cải đường thông thường được chuyển thành axit nitric, và trong vòng vài giờ người bị cao huyết áp sẽ ổn định hơn rất nhiều.Theo các nhà khoa học, những ai bị tăng huyết áp nên ăn củ cải, hoặc ống nước ép củ cải ít nhất 1 ly/ngày để có hiệu quả tốt nhất.Cách tốt nhất để ăn loại củ cực tốt này là chế biến nó như một món salad và ăn trong bữa trưa.Kết quả nghiên cứu chỉ ra, nếu sử dụng củ cải đỏ hoặc củ cải đường hàng ngày thì nguy cơ tăng huyết áp sẽ giảm 20%.Bên cạnh tốt cho người bệnh huyết áp, nước ép củ cải, củ cải đường còn có tác dụng tăng cường đề kháng, ngừa một số bệnh ung thư tăng sức bền của cơ thể, giúp bạn dẻo dai hơn.
Các nhà khoa học Anh cho biết củ cải đỏ và củ cải đường có thể là một bài thuốc hạ huyết áp tuyệt vời.
Nó có thể để điều chỉnh ổn định huyết áp dành cho người bị huyết áp cao.
Sở dĩ củ cải đỏ, củ cải đường có tác dụng kỳ diệu như vậy vì trong nó có hàm lượng nitrat cao.
Người có bệnh, sau khi hấp thụ củ cải đường vào cơ thể, các nitrat trong củ cải đường thông thường được chuyển thành axit nitric, và trong vòng vài giờ người bị cao huyết áp sẽ ổn định hơn rất nhiều.
Theo các nhà khoa học, những ai bị tăng huyết áp nên ăn củ cải, hoặc ống nước ép củ cải ít nhất 1 ly/ngày để có hiệu quả tốt nhất.
Cách tốt nhất để ăn loại củ cực tốt này là chế biến nó như một món salad và ăn trong bữa trưa.
Kết quả nghiên cứu chỉ ra, nếu sử dụng củ cải đỏ hoặc củ cải đường hàng ngày thì nguy cơ tăng huyết áp sẽ giảm 20%.
Bên cạnh tốt cho người bệnh huyết áp, nước ép củ cải, củ cải đường còn có tác dụng tăng cường đề kháng, ngừa một số bệnh ung thư tăng sức bền của cơ thể, giúp bạn dẻo dai hơn.