Trong những năm gần đây, mặc dù ngành sản xuất hàng tiêu dùng của Triều Tiên có những bước phát triển và nhiều món ăn vặt được sản xuất công nghiệp ra đời, nhưng nhiều người Triều Tiên vẫn thích những món ăn vặt này. Trong ảnh là Injo Gogi Bab, được làm từ gạo và xơ đậu nành, với lớp mặt khác nhau tùy từng vùng – một số nơi thích nước sốt làm từ cá, một số nơi lại thích sốt cay. (Ảnh: Reuters)Duhu Bab, nghĩa là “đậu phụ gạo”, gạo được nhồi vào đậu phụ và ăn kèm với sốt ớt. (Ảnh: Reuters)Seokdujeon, bánh làm bằng bột ngô, là món ăn vặt phổ biến tại các khu chợ ở Triều Tiên. (Ảnh: Reuters)Đầu bếp Triều Tiên chế biến Seokdujeon. (Ảnh: Reuters)Injogogi, một món ăn khác được làm từ đạm thực vật. (Ảnh: Reuters)Sundae, được đặt biệt danh là “xúc xích Triều Tiên”, làm từ ruột và tiết lợn, cùng với các loại ngũ cốc và rau, đây là món ăn phổ biến tại cả Triều Tiên lẫn Hàn Quốc. (Ảnh: Reuters)Kẹo sữa vị đào, sản xuất bởi Nhà máy Lương thực Sonhung, Bình Nhưỡng. (Ảnh: Reuters)Món bánh được làm từ bột mỳ, men, đường và đường nho, có vỏ cứng nhưng phía bên trong dẻo. (Ảnh: Reuters)Alsatang là loại kẹo tự làm với nguyên liệu chính là đường và giấm, nhân những ngày kỷ niệm đặc biệt, học sinh Triều Tiên sẽ được những túi nhỏ đựng kẹo này. (Ảnh: Reuters)Có kích thước nhỏ, Kongsatang, hay “kẹo đậu”, là loại kẹo được làm từ đậu nành rang bọc đường hoặc đường nho. (Ảnh: Reuters)Ngô và gạo là hai loại ngũ cốc chính được sử dụng làm các món ăn vặt tại Triều Tiên. (Ảnh: Reuters)
Trong những năm gần đây, mặc dù ngành sản xuất hàng tiêu dùng của Triều Tiên có những bước phát triển và nhiều món ăn vặt được sản xuất công nghiệp ra đời, nhưng nhiều người Triều Tiên vẫn thích những món ăn vặt này. Trong ảnh là Injo Gogi Bab, được làm từ gạo và xơ đậu nành, với lớp mặt khác nhau tùy từng vùng – một số nơi thích nước sốt làm từ cá, một số nơi lại thích sốt cay. (Ảnh: Reuters)
Duhu Bab, nghĩa là “đậu phụ gạo”, gạo được nhồi vào đậu phụ và ăn kèm với sốt ớt. (Ảnh: Reuters)
Seokdujeon, bánh làm bằng bột ngô, là món ăn vặt phổ biến tại các khu chợ ở Triều Tiên. (Ảnh: Reuters)
Đầu bếp Triều Tiên chế biến Seokdujeon. (Ảnh: Reuters)
Injogogi, một món ăn khác được làm từ đạm thực vật. (Ảnh: Reuters)
Sundae, được đặt biệt danh là “xúc xích Triều Tiên”, làm từ ruột và tiết lợn, cùng với các loại ngũ cốc và rau, đây là món ăn phổ biến tại cả Triều Tiên lẫn Hàn Quốc. (Ảnh: Reuters)
Kẹo sữa vị đào, sản xuất bởi Nhà máy Lương thực Sonhung, Bình Nhưỡng. (Ảnh: Reuters)
Món bánh được làm từ bột mỳ, men, đường và đường nho, có vỏ cứng nhưng phía bên trong dẻo. (Ảnh: Reuters)
Alsatang là loại kẹo tự làm với nguyên liệu chính là đường và giấm, nhân những ngày kỷ niệm đặc biệt, học sinh Triều Tiên sẽ được những túi nhỏ đựng kẹo này. (Ảnh: Reuters)
Có kích thước nhỏ, Kongsatang, hay “kẹo đậu”, là loại kẹo được làm từ đậu nành rang bọc đường hoặc đường nho. (Ảnh: Reuters)
Ngô và gạo là hai loại ngũ cốc chính được sử dụng làm các món ăn vặt tại Triều Tiên. (Ảnh: Reuters)