Món ngon Thái Lan đầu tiên phải kể đến kem xôi dừa: Món ăn này gồm kem, xôi, bắp, đậu phộng và ly nước dừa, giá từ 25.000-35.000 đồng tùy quán. Ảnh: An Huỳnh.Kem cuộn hay kem xào là món kem được trộn trên chảo lạnh. Khi du nhập vào TP HCM, kem xào hot đến mức các hàng quán kinh doanh luôn trong tình trạng cháy bàn. Ảnh: Yelp.Xôi xoài Thái dễ nấu, dễ chế biến. Bạn không chỉ dễ dàng tìm thấy hàng quán bán mà còn có thể tự nấu cho gia đình. Ảnh: Theironmanchef.Trà sữa Thái không còn là trào lưu người người đều uống, nhà nhà đều bán song các thương hiệu, hàng quán kinh doanh thức uống này vẫn có lượng khách nhất định. Ảnh: An Huỳnh.Chè Thái là sự tổng hòa của nhiều loại nguyên liệu, hương vị, trong đó, nổi bật nhất là cơm sầu riêng vàng ươm, thơm đậm. Ảnh: Niceview360.Tomyum: Tại Thái, đây là món canh dùng trong bữa ăn hàng ngày. Món ăn hút khách ở vị chua, cay, thơm của sả, ớt. Ảnh: An Huỳnh.Pad Thái là món phở xào chua ngọt với các thành phần như phở, tôm, giá và các loại gia vị. Ảnh: Theroyalbudha.Lẩu Thái có vị chua của thơm (dứa), cay của ớt, tươi ngon của hải sản và các loại rau. Ảnh: An Huỳnh.Cá nướng muối: Cá điêu hồng được ướp thật dày với muối rồi nướng trên than đến khi lớp vỏ bên ngoài bị cháy xém. Ảnh: An Huỳnh.
Món ngon Thái Lan đầu tiên phải kể đến kem xôi dừa: Món ăn này gồm kem, xôi, bắp, đậu phộng và ly nước dừa, giá từ 25.000-35.000 đồng tùy quán. Ảnh: An Huỳnh.
Kem cuộn hay kem xào là món kem được trộn trên chảo lạnh. Khi du nhập vào TP HCM, kem xào hot đến mức các hàng quán kinh doanh luôn trong tình trạng cháy bàn. Ảnh: Yelp.
Xôi xoài Thái dễ nấu, dễ chế biến. Bạn không chỉ dễ dàng tìm thấy hàng quán bán mà còn có thể tự nấu cho gia đình. Ảnh: Theironmanchef.
Trà sữa Thái không còn là trào lưu người người đều uống, nhà nhà đều bán song các thương hiệu, hàng quán kinh doanh thức uống này vẫn có lượng khách nhất định. Ảnh: An Huỳnh.
Chè Thái là sự tổng hòa của nhiều loại nguyên liệu, hương vị, trong đó, nổi bật nhất là cơm sầu riêng vàng ươm, thơm đậm. Ảnh: Niceview360.
Tomyum: Tại Thái, đây là món canh dùng trong bữa ăn hàng ngày. Món ăn hút khách ở vị chua, cay, thơm của sả, ớt. Ảnh: An Huỳnh.
Pad Thái là món phở xào chua ngọt với các thành phần như phở, tôm, giá và các loại gia vị. Ảnh: Theroyalbudha.
Lẩu Thái có vị chua của thơm (dứa), cay của ớt, tươi ngon của hải sản và các loại rau. Ảnh: An Huỳnh.
Cá nướng muối: Cá điêu hồng được ướp thật dày với muối rồi nướng trên than đến khi lớp vỏ bên ngoài bị cháy xém. Ảnh: An Huỳnh.