Độc tố gây bệnh xuất hiện từ các quy trình sinh học. Các chất độc được sản xuất từ các quá trình sinh học. Chất nicotine được tìm thấy trong thuốc lá là một hóa chất độc hại. Thậm chí, ngay cả những chất thải trao đổi chất được tạo ra từ các tế bào trong cơ thể chúng ta cũng có thể gây độc.Chất độc có ở khắp nơi. Một trong những sự thật về độc tố là chúng được tìm thấy khắp mọi nơi, kể cả trong các loại thực phẩm yêu thích thông qua các chất phụ gia thực phẩm, phẩm màu thực phẩm và hương liệu hóa học. Thậm chí, ngay cả nguồn nước mà chúng ta đang dùng hàng ngày cũng có thể nhiễm độc tố như thạch tín, tăng nguy cơ gây ung thư và rối loạn thần kinh.Độc tố có thể xâm nhập cơ thể qua đường thở. Các độc tố này có thể tấn công cơ thể thông qua cơ chế hít thở. Ví dụ, các monoxide carbon từ khói bụi xe. Ngay cả các hóa chất từ sản phẩm gia dụng hàng ngày để vệ sinh nhà cửa cũng có chứa độc tố.Trái cây cũng có chứa độc tố. Các loại trái cây như táo, đào, lê, mơ, anh đào cũng có chứa ít nhiều lượng độc tố tự nhiên. Một số loại trái cây có chứa hợp chất cyanogens, có thể gây chết người.Trái cây và rau quả thường chứa lượng lớn thuốc trừ sâu, cụ thể là dâu tây, táo, ớt chuông, cần tây, rau diếp và các loại nho nhập khẩu.Ô nhiễm không khi như ozone và nitrogen dioxide có thể gây ra hàng loạt vấn đề sức khỏe. Một trong số những vấn đề đó là viêm đường hô hấp và ung thư.Trái cây và rau hữu cơ không hoàn toàn an toàn, ít nhiều chúng vẫn chứa độc tố. Các khuẩn như E.coli và Salmonella có thể gây bệnh cấp tính cho con người.
Độc tố gây bệnh xuất hiện từ các quy trình sinh học. Các chất độc được sản xuất từ các quá trình sinh học. Chất nicotine được tìm thấy trong thuốc lá là một hóa chất độc hại. Thậm chí, ngay cả những chất thải trao đổi chất được tạo ra từ các tế bào trong cơ thể chúng ta cũng có thể gây độc.
Chất độc có ở khắp nơi. Một trong những sự thật về độc tố là chúng được tìm thấy khắp mọi nơi, kể cả trong các loại thực phẩm yêu thích thông qua các chất phụ gia thực phẩm, phẩm màu thực phẩm và hương liệu hóa học. Thậm chí, ngay cả nguồn nước mà chúng ta đang dùng hàng ngày cũng có thể nhiễm độc tố như thạch tín, tăng nguy cơ gây ung thư và rối loạn thần kinh.
Độc tố có thể xâm nhập cơ thể qua đường thở. Các độc tố này có thể tấn công cơ thể thông qua cơ chế hít thở. Ví dụ, các monoxide carbon từ khói bụi xe. Ngay cả các hóa chất từ sản phẩm gia dụng hàng ngày để vệ sinh nhà cửa cũng có chứa độc tố.
Trái cây cũng có chứa độc tố. Các loại trái cây như táo, đào, lê, mơ, anh đào cũng có chứa ít nhiều lượng độc tố tự nhiên. Một số loại trái cây có chứa hợp chất cyanogens, có thể gây chết người.
Trái cây và rau quả thường chứa lượng lớn thuốc trừ sâu, cụ thể là dâu tây, táo, ớt chuông, cần tây, rau diếp và các loại nho nhập khẩu.
Ô nhiễm không khi như ozone và nitrogen dioxide có thể gây ra hàng loạt vấn đề sức khỏe. Một trong số những vấn đề đó là viêm đường hô hấp và ung thư.
Trái cây và rau hữu cơ không hoàn toàn an toàn, ít nhiều chúng vẫn chứa độc tố. Các khuẩn như E.coli và Salmonella có thể gây bệnh cấp tính cho con người.