Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Google News

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về chỉ số thông minh của bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong tranh.

Bạn đã thấy hình ảnh gì đầu tiên trong bức tranh này?

A. Một khuôn mặt người

B. Một người đàn ông

C. Một người phụ nữ

D. Một cái cây

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về chỉ số thông minh của bạn:

A. Bạn thông minh, quyết đoán và sắc sảo. Bạn là một nhân tài hiếm có ở nơi làm việc. Bạn rất có tài năng nhưng lại thường kiềm chế sự nhạy bén của mình. Vào đúng thời điểm, bạn sẽ tạo nên bom tấn và khiến mọi người phải thán phục.

Đồng thời, bạn có thể xử lý rất tốt mối quan hệ với đồng nghiệp và chiếm được cảm tình của mọi người. Chỉ số thông minh của bạn khá tốt, thành tích trong sự nghiệp và giao tiếp đều rất xuất sắc, nổi tiếng và rất giỏi phát huy lợi thế của bản thân. Bạn tin rằng chỉ có làm việc chăm chỉ mới dẫn mình đến với thành công. Vì vậy, bạn luôn có thể thành công hơn so với những người có cùng xuất phát điểm. 

B. Bạn luôn có trái tim rất mạnh mẽ và mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế khi làm việc gì đó. Bạn không cho phép xảy ra sai lầm, dù trong khía cạnh nào của cuộc sống, luôn làm theo kế hoạch của riêng mình.

Bạn là học sinh giỏi từ nhỏ. Bạn có chỉ số thông minh cao, khả năng tiếp thu kiến thức tốt và nhanh nhạy. Bạn không có nhiều tham vọng, rất trách nhiệm và yêu thương gia đình. Bạn sẽ âm thầm nỗ lực, tiến lên từng bước vững chắc. Tất cả những gì để nói về bạn chính là sự bình yên và hạnh phúc. Bạn chính là người chiến thắng thực sự trong cuộc sống.

C. Bạn là một người bình thường, tương đối chậm chạp. Bạn tin rằng thành công sẽ thuộc về những người vốn thông minh trời sinh hơn là siêng năng nỗ lực. Chính quan điểm này khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội phát huy khả năng.

Nhớ rằng, cuộc đời sẽ không bao giờ đối xử tệ với người có sự chuẩn bị. Dù thông minh đến đâu nhưng luôn lười nhác thì cuộc đời người đó sẽ chỉ ngày càng đi xuống. Nếu bạn biết thay đổi tư duy, vận dụng khéo léo thế mạnh của mình vào công việc thực tế thì bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả hơn. 

D. Bạn là một người ưa nhìn, thường dành phần lớn thu nhập của mình chăm chút cho vẻ ngoài nên đi đâu cũng dễ nhạn được nhiều sự chú ý. Người khác giới sẽ luôn bị vẻ ngoài của bạn thu hút và không thể không muốn đến gần bạn.

Chỉ số thông minh của bạn không cao, tính cách mong manh và không thể chịu đựng được thử thách lớn của cuộc sống. Bạn nên chăm chỉ trau dồi nội tâm và nâng cao khả năng chống chọi với căng thẳng để mọi người không coi mình chỉ là bình hoa. Chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân và nỗ lực hoàn thiện mình, bạn sẽ bất ngờ với những khám phá mới về bản thân. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

BẢO BẢO

Bình luận(0)