Giấu vợ lắp camera ở cửa hàng, chồng "đứng không vững" khi phát hiện bí mật động trời

Google News

Sợ vợ không thể kiểm soát được lượng hàng hoá và dễ có kẻ xấu trà trộn vào nên người chồng đã lắp camera giám sát ở cửa hàng. Nhưng khi kiểm tra camera, anh choáng váng với hình ảnh bên trong.

Giang Đại (31 tuổi, ở Quảng Đông, Trung Quốc) gom hết vốn liếng để mở một cửa hàng tiện lợi và vợ anh là Tạ Xuân chịu trách nhiệm trông coi mỗi ngày. Cửa hàng làm ăn khá phát đạt, ngày nào cũng đông khách ra vào. Do Giang Đại còn có công việc bên ngoài nên không thể ngày ngày giúp đỡ vợ công việc tại cửa hàng. Thật may, Tạ Xuân là người nhanh nhẹn, tháo vát, có thể quán xuyến mọi việc. Hai vợ chồng cùng nhau làm việc chăm chỉ, cùng nhau xây dựng tương lai.

Giang Đại lắp camera ở cửa hàng để theo dõi hàng hóa và đề phòng trộm thì phát hiện cảnh tượng không ngờ (Ảnh minh họa)

Do Tạ Xuân thường ở cửa hàng một mình, Giang Đại sợ vợ không thể kiểm soát được lượng hàng hoá và dễ có kẻ xấu trà trộn vào nên anh đã lắp camera giám sát. Để tạo bất ngờ cho vợ, anh đã không báo cho Tạ Xuân biết.

Ngày đầu tiên sau khi lắp camera, sau bữa ăn, Giang Đại kiểm tra camera giám sát trong cửa hàng tiện lợi xem trong cửa hàng có nhiều khách hàng hay không và liệu vợ anh có cần giúp đỡ không? Thật không ngờ, anh phát hiện vợ mình và một người đàn ông đang làm một hành vi lạ ngay trong cửa hàng của mình. Đôi “mèo mã gà đồng” dám ngoại tình ngay trong cửa hàng của Giang Đại, ngay giữa ban ngày ban mặt khiến anh hoa mắt, chóng mặt.

Trong cơn tức giận, Giang Đại chạy đến cửa hàng nhanh nhất có thể để bắt tại trận. Khi đến cửa hàng, biết có chuyện chẳng lành, Tạ Xuân vừa nhìn thấy chồng đã vội vàng kéo sập cửa cuốn, nhốt người tình trong cửa hàng. Giang Đại giằng co bắt vợ phải mở cửa, nhưng cô vợ đã chặn cửa không chịu nhượng bộ. Giang Đại tức giận đến mức đánh vợ rất thô bạo, sau đó dùng sức phá cánh cửa cuốn. Sau đó, anh lôi người đàn ông áo xanh ra khỏi cửa hàng và tiếp tục xả giận.

Hình ảnh cặp "mèo mã gà đồng" bị đưa về đồn sau trận ẩu đả.

Sự việc đã thu hút rất nhiều người hiếu kỳ xung quanh, càng ngày càng có nhiều người xem khiến khu phố trở nên náo loạn. Thế nhưng khi biết sự tình câu chuyện, dường như chẳng ai can ngăn Giang Đại hay đứng ra bảo vệ đôi “gian phu, dâm phụ” đang chịu những đòn roi từ Giang Đại. Một lúc sau, không thể chịu đựng được cơn thịnh nộ của người chồng và sợ mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát nên cô vợ đã gọi cảnh sát. 

Cảnh sát đã đến kịp thời để ngăn chặn vụ việc, họ đưa người đàn ông mặc đồ xanh đi. Dưới góc độ Luật Hôn Nhân của Trung Quốc, hành vi ngoại tình của cô vợ đã vi phạm luật hôn nhân nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Tuy nhiên, Giang Đại đã mắc phải tội cố ý gây thương tích, anh sẽ từ nạn nhân trở thành hung thủ và có nguy cơ bị truy tố trước pháp luật.

H.A

Bình luận(0)