Cuồng ghen, thiếu phụ dùng dao giết chồng

Đọc được tin nhắn của người phụ nữ khác gửi cho chồng, Hiền lên cơn cuồng ghen, uống hết 3 vỉ thuốc ngủ rồi dùng dao giết chồng.

Sáng 23/6, TAND tỉnh Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm, xét xử Ngô Thị Hiền (25 tuổi, trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) về tội giết người khi cô xuống tay giết chồng vì cuồng ghen.
Cuong ghen thieu phu dung dao giet chong
Bị cáo Hiền tại phiên tòa. 
Theo cáo trạng, Hiền và anh Nguyễn Trọng Quyết (26 tuổi) kết hôn với nhau và hiện có hai người con. Trong quá trình sinh sống, giữa Hiền và anh Quyết nhiều lần xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ly thân. Khi hai người có ý định hàn gắn thì bố mẹ chồng đã ngăn cản, từ đó Hiền nảy sinh ý nghĩ tiêu cực và nhiều lần muốn tự tử.
Khoảng 14h ngày 4/11/2015, Hiền nhận được điện thoại của anh Quyết hẹn gặp ở một khách sạn tại thị trấn Hương Khê. Trước khi đi, Hiền thủ sẵn một con dao nhọn, 3 vỉ thuốc ngủ và viết một bức thư tuyệt mệnh với nội dung “rất yêu thương chồng nhưng không biết làm gì khác, nhờ bố mẹ chăm sóc các con…”.
Sau buổi tối ở bên anh Quyết, đến 4h sáng hôm sau, Hiền tỉnh dậy kiểm tra điện thoại của chồng thì thấy có tin nhắn của người phụ nữ khác nhắn đến. Lên cơn cuồng ghen, Hiền uống hết 3 vỉ thuốc ngủ rồi rút dao đâm vào vùng cổ của chồng.
Bị đâm bất ngờ, anh Quyết tỉnh dậy, trong lúc hốt hoảng Hiền liên tục khua dao vào người khiến chồng mất máu cấp dẫn tới tử vong. Bản thân Hiền sau đó cũng ngất lịm vì ngấm thuốc và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Tại phiên tòa, Hiền liên tục khóc hối hận, thừa nhận việc làm sai trái, gây tổn thương cho gia đình, họ hàng, tạo ra bi kịch cho chồng và con cái.
HĐXX xét thấy hành vi của Hiền là nông nổi, mù quáng, gây nguy hiểm cho xã hội, vì sự ích kỷ của cá nhân mà tạo ra sự đau khổ, hệ lụy cho nhiều người khác. Tòa phạt Hiền 14 năm tù, yêu cầu bồi thường cho gia đình bị hại hơn 100 triệu đồng, hai gia đình nội ngoại mỗi người nuôi một cháu nhỏ.
>>> Mời quý độc giả xem video Tên sát nhân giết 5 mẹ con (nguồn Youtube):
Theo VTC News

Bình luận(0)