![]() |
| Đối tượng Nguyễn Thanh Sơn (42 tuổi, trái) đã bị bắt sau hành vi nhốt và hành hạ cháu Nguyễn Anh T. (14 tuổi). |
![]() |
| Đối tượng Nguyễn Thanh Sơn (42 tuổi, trái) đã bị bắt sau hành vi nhốt và hành hạ cháu Nguyễn Anh T. (14 tuổi). |
![]() |
| Hiện tượng khói mù bắt đầu xảy ra từ khoảng 20h kéo dài đến 1h sáng ngày 25/9 rồi tan dần. Người dân ở một số quận như Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa, Thanh Xuân có thể cảm nhận rõ nhất hiện tượng này. |
![]() |
| Nằm trong khu Hoàng Cầu, quận Đống Đa (Hà Nội) khu ăn chơi mới của giới trẻ mang tên X-98 đang trong quá trình hoàn thiện để kịp hoạt động trong tháng 10 tới. Nơi đây gồm 15 cửa hàng nằm dọc hai dãy nhà được nối với nhau bởi hệ thống hành lang phía ngoài tầng 2. Phong cách thiết kế sáng tạo, bắt mắt. |
![]() |
| Tại mỗi gian hàng đều có phần gác xép lửng nhô ra thành ban công nhỏ để khách hàng có thể vừa thưởng thức đồ uống vừa ngắm không gian. Mặt tiền quán cà phê mang tên X-Zone với ô cửa sổ lớn, một vài bức tường của quán được sơn vẽ graffiti. |
![]() |
| Một số hàng đã bắt đầu chạy thử nghiệm bên trong, phía bên ngoài vẫn đang tiếp tục sơn vẽ để chuẩn bị cho lễ khai trương. |
![]() |
| Quán bia 2KU nằm phía bên cạnh hộ kinh doanh cafe X-Zone. Đây là quán hoạt động sớm nhất và có mặt tiền thoáng hơn các nhà hàng khác. |
![]() |
| Theo anh Trần Tùng, một cổ đông của bia 2KU, tất cả đồ trang trí, nội thất của quán được sử dụng bằng các vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường. Bàn ghế được làm từ những lô quấn cáp điện đã sử dụng, ballet gỗ. |
![]() |
| Đèn trang trí là các chai lọ đã qua sử dụng tạo nên một phong cách riêng và lạ mắt. Ý tưởng kinh doanh độc đáo này muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ về cách nhìn nhận và sử dụng những đồ bỏ đi sao cho hợp lý, có ích. |
![]() |
| Nằm phía sâu bên trong, quán cà phê T+ kết hợp giữa sân vườn và quầy bar nhỏ trên gác xép lửng tầng 2 với kiểu cách bàn ghế đặc biệt. |
![]() |
| Đưa vào chạy thử từ 12/9 với mô hình bar cà phê trong không gian biệt lập. Khách hàng có thể lựa chọn vị trí ngồi thích hợp ở ngoài sân, trong nhà hoặc ở tầng trên của quán, nơi buổi tối sẽ có phục vụ ca nhạc. |
![]() |
| Theo các nhân viên của quán T+, đã hoàn thành tất cả các hạng mục nhưng vì khu X-98 vẫn còn nhiều công trình dang dở nên lượng khách chưa đông. |
![]() |
| Sâu bên trong khu phức hợp, các cửa hàng thời trang đã chính thức đi vào hoạt động, tuy nằm ở vị trí khuất nhưng khách hàng khá tò mò bởi ánh sáng lung linh và cách bài trí khá bắt mắt. |
![]() |
| Nguồn sáng từ bóng điện được kết hợp với các lồng sắt tạo sự tinh tế cho cửa hàng Merceria một không gian ấm cúng khi khách bước chân vào đây. |
![]() |
| Khá nhiều trang phục và phụ kiện tự thiết kế được sắp xếp ngăn nắp. Ngoài ra còn có nhiều đồ dùng xưa cũ cũng được trưng bày. |
![]() |
| Hầu hết các cửa hàng thời trang đều tiết kiệm từng mét khi thiết kế. Mỗi cửa hàng đều có những gác xép nhỏ bên trong để vừa làm studio nhỏ chụp sản phẩm hoặc để không gian trưng bày. |
![]() |
| Hiện 1/3 các hộ kinh doanh ở đây đã đi vào hoạt động, số còn lại đang trong quá trình xây dựng. Tại quán ăn mang phong cách Nhật Bản (tầng 1), các công nhân đang gấp rút hoàn thiện chuẩn bị cho ngày khai trương 25/9. |
![]() |
| Các chủ đầu tư hy vọng đây sẽ là điểm đến văn minh, sáng tạo của giới trẻ, tránh được những phiền toái không đáng có như thời Zone 9. |
![]() |
| Trên bản đồ là khu vực ăn chơi X-98 thuộc quận Đống Đa. Vị trí này cách xa so với Zone 9 cũ khoảng 7km. |
Nhóm đối tượng đang say sưa đập đá tại nhà riêng, bất ngờ bị lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng ập vào bắt quả tang cùng nhiều vật dụng liên quan.
Do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, Nguyễn Vũ Quy (tỉnh An Giang) đã dùng dao đâm bạn nhậu tử vong rồi đến công an đầu thú.
Bộ Xây dựng cho biết việc đầu tư cầu nối xã Ba Vì (Hà Nội) với xã Tu Vũ (Phú Thọ) thuộc thẩm quyền quản lý, đầu tư của hai địa phương theo quy định hiện hành.
PGS.TS Phạm Mạnh Hà cho rằng, lương thấp có thể sinh ra tham nhũng vặt (để mưu sinh), nhưng quyền lực và lòng tham vô độ mới sinh ra tham nhũng lớn.
Đây được xác định là mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy xuyên quốc gia do các đối tượng bị truy nã quốc tế điều hành từ nước ngoài.
Đang lưu thông trên Tỉnh lộ 17 (Hà Tĩnh), ô tô con bất ngờ mất lái lao xuống vệ đường, bốc cháy dữ dội.
Tỉnh Phú Thọ yêu cầu các ngành, địa phương ứng phó với rét đậm, rét hại, người dân không sưởi ấm bằng bếp than trong phòng kín để đảm bảo an toàn.
Một đường dây cá độ bóng đá qua mạng có quy mô "khủng" vừa bị Công an TP Đà Nẵng triệt phá, bắt 9 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Khắp các cánh đồng ở thủ phủ hoa cúc Tết lớn nhất Quảng Ngãi, ánh điện rực sáng tạo một khung cảnh lung linh kỳ lạ.
Hai xe tải lưu thông cùng chiều trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết xảy ra va chạm, một tài xế bị thương, mắc kẹt trong cabin, khiến giao thông bị gián đoạn.
Tỉnh Hưng Yên chuẩn bị đưa 81 lô đất ở tại Khu dân cư số 9 xã Quang Hưng ra tổ chức đấu giá, khởi điểm thấp nhất từ 11 triệu đồng/m2.
Bằng thủ đoạn lập nhiều tài khoản Facebook ảo giả danh Việt kiều, Đinh Mộng Duy đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các nạn nhân gần 400 triệu đồng.
Phát hiện có lực lượng chức năng kiểm tra, nhóm đối tượng trên 2 phương tiện vận chuyển cát “lậu” đã nhảy xuống sông tẩu thoát.
Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại phường Ba Đồn, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn An Bảo Chinh.
Công an Bắc Ninh vừa được Bộ Công an gửi thư khen thưởng sau khi bắt giữ 4 đối tượng truy nã đỏ của Interpol.
Do mâu thuẫn phát sinh từ việc to tiếng tại khu nhà trọ, Luân đã không kiềm chế được bản thân, dùng dao chém anh Nguyễn Văn L. và anh Đỗ Văn Đ.
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Hồng tàng trữ trái phép chất ma túy tại đoạn đường thuộc thôn Chợ (Bắc Ninh).
UBND tỉnh Bắc Ninh yêu cầu sở ngành liên quan kiểm tra, giám sát, xử lý hoặc kiến nghị xử lý các hành vi vi phạm trong hoạt động kinh doanh đa cấp.
Dù đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, tuy nhiên Nguyễn Hoàng Nghĩa (Đồng Nai) vẫn đột nhập vào các trường học để lấy trộm máy chiếu.
Công an TP Cần Thơ vừa triệt xóa đường dây tàng trữ, buôn bán thuốc lá điếu nhập lậu số lượng lớn, bắt 3 đối tượng, thu giữ hơn 5000 bao thuốc lá lậu.
Bộ Xây dựng cho biết việc đầu tư cầu nối xã Ba Vì (Hà Nội) với xã Tu Vũ (Phú Thọ) thuộc thẩm quyền quản lý, đầu tư của hai địa phương theo quy định hiện hành.
Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, Nguyễn Văn Hậu (tỉnh An Giang) đã lén lút lấy trộm 11 triệu đồng rồi đưa đi cất giấu.
Nhóm đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc, bất ngờ bị lực lượng chức năng TP Đà Nẵng ập vào bắt quả tang, thu giữ nhiều vật dụng liên quan.
Ngoài tiền lương, tiền thưởng và các khoản thu nhập khác, viên chức cũng được hưởng tiền làm thêm giờ, tiền lương làm việc vào ban đêm.
Trường Cao đẳng nghề Thiết kế và Thời trang London thừa nhận thiếu sót trong cập nhật quy định và cam kết bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế.
Khắp các cánh đồng ở thủ phủ hoa cúc Tết lớn nhất Quảng Ngãi, ánh điện rực sáng tạo một khung cảnh lung linh kỳ lạ.
Hai xe tải lưu thông cùng chiều trên cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết xảy ra va chạm, một tài xế bị thương, mắc kẹt trong cabin, khiến giao thông bị gián đoạn.
Đang lưu thông trên Tỉnh lộ 17 (Hà Tĩnh), ô tô con bất ngờ mất lái lao xuống vệ đường, bốc cháy dữ dội.
Một đường dây cá độ bóng đá qua mạng có quy mô "khủng" vừa bị Công an TP Đà Nẵng triệt phá, bắt 9 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Tỉnh Phú Thọ yêu cầu các ngành, địa phương ứng phó với rét đậm, rét hại, người dân không sưởi ấm bằng bếp than trong phòng kín để đảm bảo an toàn.