Đồ chơi mới “cực độc” của giới siêu giàu

(Kiến Thức) - Dân siêu giàu sẽ sớm sở hữu một chiếc du thuyền tàu ngầm của Australia có khả năng lặn dưới biển và có cả bãi đỗ trực thăng, bể bơi...

Những người siêu giàu sẽ sớm có cơ hội sở hữu một trong số những chiếc tàu ngầm như trên. Nó được thiết kế 6 chỗ ngồi, dài 115m và thiết kế giống như du thuyền nhưng có thêm chức năng lặn sâu dưới đáy đại dương. Con tàu được sơn màu trắng có tên là Migaloo. Nó được đặt theo tên của một con cá voi bạch tạng.

Studio Motion Code: Blue của Australia thiết kế nên con tàu đặc biệt trên để đáp ứng sở thích ngày càng cao của các chủ sở hữu du thuyền là những đối tượng siêu đại gia muốn nổi bật hơn nữa trong đám đông.

Thân của tàu ngầm rộng 11m, tương đương với số đo của phương tiện thật này. Tuy nhiên, tàu ngầm Migaloo có thiết kế tháp dài hơn và rộng hơn để có khả năng dung nạp ánh sáng tràn ngập căn phòng chính theo sau là một cầu thang rộng bao gồm khu vực trung tâm tàu và quanh thang máy.

Các tầng phía sau khu ghế ngồi của các hành khách khá rộng lớn vì vậy nó sở hữu khu vực phòng chờ, giường tắm nắng, một quán bar, hồ bơi rộng 8m*3m và có cả bãi đỗ trực thăng.

Thiết kế của thân tàu và kích thước của du thuyền tàu ngầm đặc biệt này được lấy cảm hứng từ những chiếc tàu ngầm thực. Nó cung cấp thêm không gian rộng hơn cho người chủ sở hữu và những vị khách của họ với 8 phòng VIP ở tầng thứ 2 và 3.
 
Ngoài những thiết kế đặc biệt trên, tàu ngầm Migaloo còn có phòng chiếu phim, thư viện, phòng tập thể dục và phòng chơi game ở tầng 1 và 2. Những phòng đặc biệt dành cho người chủ sở hữu được bố trí ở hai tầng này.

Tầng thứ 4 của tàu ngầm dành cho các khu phi hành đoàn, phòng giặt ủi và phòng tập thể dục dành cho đối tượng này. Phòng bếp chính được đặt ở tầng 2 cùng với phòng ăn.

Thân tàu và tháp của tàu ngầm này được trang bị cửa sổ lớn kính chịu áp lực đặc biệt nhằm cung cấp góc nhìn tuyệt đẹp cho mọi người khi ở trên tàu Migaloo dần dần chìm xuống đáy biển.

Hệ thống thông tin liên lạc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đã được thử nghiệm có thể hoạt động tốt khi con tàu di chuyển xuống độ sâu tối đa 240m.

 Mẫu thiết kế du thuyền tàu ngầm dành cho giới siêu giàu của công ty
Studio Motion Code.

Studio Motion Code cho biết rằng, tàu ngầm dành cho giới siêu đại gia cung cấp khả năng cho họ đi du lịch và ngắm nhìn những đàn cá voi ở đại dương tung tăng bơi lội và săn mồi trong khi nhâm nhi một tách trà, và một cuộc trò chuyện vui vẻ với những người khác ở phòng chính.

Phát ngôn viên của Studio Motion Code: Blue cho biết: "Migallo là sản phẩm của quá trình nghiên cứu nỗ lực không ngừng và kiến thức tuyệt vời của nhẵng nhân viên công ty về thị trường du thuyền hiện nay. Ngày càng có nhiều khách hàng thích những thiết kế mới lạ, độc đáo. Vì vậy, phương châm hoạt động của công ty là cung cấp khái niệm thiết kế đặc biệt cho những người có trí trí tưởng tượng phong phú và biến chúng thành sự thật".

Giám đốc quản lý Christopher Gloning và Christian Gumpold là những người lên ý tưởng cho dự án thiết kế tàu ngầm dựa trên mẫu du thuyền tư nhân.  

Họ muốn làm ra những chiếc du thuyền có thể đi du lịch hoặc ở lại nơi đó một cách bí mật ở dưới đáy biển mà không bị những người xung quanh dòm ngó, làm phiền.

Studio Motion Code: Blue có danh sách khách hàng đáng kể ở châu Á, châu Âu và Mỹ khi nhận hợp đồng đóng du thuyền và siêu du thuyền cho những đối tượng này.

TIN LIÊN QUAN
ĐANG ĐỌC NHIỀUNhật Anh (theo DM)

Bình luận(0)