Đại gia tốt bụng, nhân hậu nhất năm là đây

Một doanh nhân giàu có của Ấn Độ đã xây tặng người vô gia cư 90 căn nhà mới lấy từ tiền tổ chức đám cưới cho con gái của mình.

Doanh nhân giàu có Ajay Munot ở Aurangabad (bang Maharashtra, Ấn Độ) mới đây đã khiến nhiều người khâm phục và khen ngợi khi xây 90 căn nhà tặng người vô gia cư.
Ban đầu, ông Munot dự định chi 7-8 triệu Rupee cho đám cưới của con gái. Nhưng rồi ông quyết định lấy toàn bộ số tiền này để giúp đỡ những người nghèo.
Ông Ajay Munot là doanh nhân chuyên kinh doanh vải và lúa mì. Để xây 90 căn nhà nói trên thửa đất hàng trăm m2, ông đã phải chi ra tổng số tiền 15 triệu Rupee.
 Gia đình doanh nhân Munot
Cô dâu và chú rể hoàn toàn ủng hộ ý tưởng của bố. Đích thân họ cầm chìa khóa trao cho những người vô gia cư các căn nhà mới.
"Tôi rất hài lòng với quyết định này và xem đó như là món quà cưới cho mình", cô dâu Sheyra nói.
Những người vô gia cư được trao nhà được chọn từ những người nghèo, người đang sống trong các khu ổ chuột và không nghiện ngập.
Các ngôi nhà có đường dẫn nước sạch để sử dụng. Ý tưởng về xây dựng những ngôi nhà được chính trị gia Prakash bamb - thành viên Đảng Bharatiya Janata gợi ý cho doanh nhân Munot.
Theo Nghi Dung/VTC News

>> xem thêm

Bình luận(0)