Đại gia mua thị trấn Mỹ bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn

Xuất hiện tại chợ Bến Thành trên chiếc Hummer “phong cách Mỹ”, thị trưởng thị trấn cà phê Việt PhinDeli - ông Phạm Đình Nguyên đã gây “náo loạn” cả khu phố.

Chiếc Hummer của ông Phạm Đình Nguyên, người đã mua lại thị trấn Mỹ cách đây chưa lâu đã gây chú ý với nhiều người khi vừa dừng trước Cửa Tây chợ Bến Thành.
Trong phong cách khác lạ với mũ cao bồi, vị thị trưởng “chịu chơi”, người đã từng chi 900.000 USD mua thị trấn nhỏ nhất nước Mỹ và đổi tên thị trấn thành PhinDeli năm 2013 - đã nhanh nhẹn bắt đầu hành trình giới thiệu hàng giữa một dãy các gian hàng chuyên về sản phẩm trà, cà phê tại chợ Bến Thành.
Sự xuất hiện của thị trưởng thị trấn Mỹ, Phạm Đình Nguyên đã thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi không ai không biết việc một người Việt mua lại thị trấn Mỹ nhưng để gặp ông thì đây là dịp hiếm.
 Thị trưởng của thị trấn Mỹ, Phạm Đình Nguyên xuất hiện tại chợ Bến Thành với chiếc Hummer.
Cô chủ trẻ Tuyết Vân của sạp 1120 tỏ ra ngạc nhiên thích thú khi được chính nhân vật từng làm “nước Mỹ tỉnh giấc” đích thân mời cô thưởng thức thử ly cà phê hòa tan 3 in 1 vừa ra mắt. Những bạn hàng các sạp bên cạnh cũng ồ lên đầy tò mò khi nhận ra vị khách “đặc biệt” này và họ không ngừng bàn tán một cách ngưỡng mộ và thích thú.
Dừng lại tại sạp 1189, chị chủ sạp Liên Sài Gòn cười giòn giã khi thị trưởng Phạm Đình Nguyên mời chị ly cà phê hòa tan và tặng sản phẩm mới. Rất trân trọng hộp quà tuyệt đẹp ông Nguyên gửi tặng, chị không quên tấm tắc: “Cà phê hòa tan mà có vị đậm đà như cà phê pha phin kiểu vầy là đúng gu uống của người Việt mình lắm”.
 
Cùng đi xuống địa bàn với thị trưởng là “đội biệt kích” thuộc tập đoàn phân phối DKSH – là đối tác chiến lược của PhinDeli giúp phát triển và mở rộng thị trường. Ai cũng vui vẻ trước những câu chuyện không hồi dứt với những chủ hàng tại đây.
Tiểu thương chợ Bến Thành bất ngờ trước sự xuất hiện của ông Phạm Đình Nguyên.
Chia sẻ về sản phẩm cà phê có cùng tên gọi với thị trấn nước Mỹ, thị trưởng Phạm Đình Nguyên cho hay: “Với cà phê hòa tan PhinDeli, tôi muốn bạn thưởng thức cà phê phin theo cách khác. Bạn sẽ ngạc nhiên về nó. Như người Mỹ đã ngạc nhiên về thị trấn cà phê Việt PhinDeli. Không gì không thể!”.
Được biết, không chỉ gây “náo loạn” ở chợ Bến Thành, thị trưởng Phạm Đình Nguyên cũng sẽ đích thân tham gia vào hàng loạt hoạt động tiếp thị tới đây, nhằm quảng bá sản phẩm cà phê PhinDeli hòa tan 2 in 1 và 3 in 1 vừa ra mắt. Đây là 2 loại cà phê hòa tan chứa 100% cà phê Việt sử dụng công nghệ trích ly từ cà phê phin cho bạn một hương vị cà phê đích thực – dù uống nóng hay uống đá.
Theo GĐVN

Bình luận(6)

Minh Hiền

Tùng

Không những tham gia thị trường Mỹ, thương hiệu của anh có thể phát triển ở thị trường Việt Nam. Tôi đang chờ để thưởng thức cà phê của anh đấy.

Minh Hiền

Thư Lê

Sở hữu thị trấn Mỹ. Rồi lại đỏi tên thị trấn, thành tên cà phê Phindeli. Thật là thông minh. Thật là táo bạo. Ngưỡng mộ, mình rất muốn được thấy anh ngoài thật, mong anh có lần ra hà nội để ngoài này được náo loạn.

Minh Hiền

Tuanlm

Điểm 5 cho ý tưởng nhưng điểm 10 cho sự táo bạo. Một chút góp ý cho ông Nguyên là nên thay đổi hình vẽ trang trí trên ly cà phê nên thay bằng những hình ảnh trẻ trung và sáng tạo hơn để phù hợp hơn với guồng quay của thế giới hiện tại.

Minh Hiền

Văn Tân

Ước muốn của mỗi người con đất việt là vươn xa ra thế giới. chúc anh và tất cả những người con xa xứ sẽ gặt hái được thành công.

Minh Hiền

Toàn

Cám ơn chú đã mang tên Việt Nam đến toàn nước Mỹ. Mong rằng trong tương lai sẽ là cả thế giới.

Minh Hiền

vy oanh

Thị trưởng của một thị trấn nhỏ của Mỹ trên đất Việt quả rất thú vị, nhưng nếu anh này ra hà nội đảm bảo dân không ai biết để rầm rộ như trong SG nếu không dùng phương pháp pr.