Quản trị sự thay đổi, kinh nghiệm từ TH true Milk

(Kiến Thức) - Những bước tiến mạnh mẽ và vững chắc của TH true Milk không thể thiếu một điều đơn giản: thích ứng với hiện tại và luôn thay đổi.

Để chuẩn bị hành trang vững vàng cho những thay đổi trong tương lai, Tập đoàn TH tổ chức hội thảo “Quản trị sự thay đổi” - một phần trong “Cuộc họp đánh giá công tác nhân sự hàng quý” tại Nghệ An với sự tham dự của 40 cán bộ nhân sự và quản lý cấp cao.
 Đội ngũ nhân sự Tập đoàn TH true Milk.
Với gần 5000 cán bộ, nhân viên kể từ khi thành lập đến nay, đội ngũ nhân sự Tập đoàn TH true Milk đã lớn mạnh không ngừng kể cả về số lượng và chất lượng. Nếu như trước đây, TH true Milk phải thuê cả chuyên gia và nông dân nước ngoài sang để vận hành dây chuyền công nghệ trong bước đầu khởi nghiệp thì nay sau 4 năm, cán bộ, công nhân Việt Nam đã làm chủ công nghệ được chuyển giao. Công nhân người Việt Nam có thể hòa nhập và học hỏi rất nhanh, và trong một số trường hợp, công nhân người địa phương làm còn tốt hơn cả chuyên gia, họ có thể vận hành máy móc sử dụng hệ thống máy tính hay tiến hành thực hiện các hoạt động của dự án tốt hơn cả chuyên gia.
Chính việc quản trị sự thay đổi mang đến sự chuyên nghiệp giúp Tập đoàn TH true Milk vận hành một cách nhịp nhàng, hiệu quả trong quá trình chuyển giao công nghệ. Đồng thời, nhờ quy trình quản trị này, người nông dân Việt cũng từng bước thích ứng với hiện tại và thay đổi để trở thành những nông dân - công nhân hiện đại.
Nhân dịp này, ông CB Prakash - Giám đốc Nhân sự Tập đoàn cho biết, với niềm tin mạnh mẽ và tầm nhìn sâu rộng của Chủ tịch Tập đoàn - bà Thái Hương, các Công ty thành viên của Tập đoàn TH true Milk đã và đang bắt tay thực hiện các chiến lược kinh doanh mới cùng các sáng kiến quản trị sự thay đổi vì tầm vóc Việt và phát huy các giá trị cốt lõi của việc đưa các sản phẩm thực sự tinh túy và thiên nhiên đến với khách hàng.
PV

Bình luận(0)