Lựa chọn xúc xích và bánh mỳ kẹp, bởi xúc xích chứa ít vi khuẩn có hại, vì thực phẩm này được nấu chín hoàn toàn trước khi đóng gói.
Rửa sạch vỏ dưa, giữ lạnh trước khi ăn. Dưa phát triển trên mặt đất, nó có thể chứa vi khuẩn E.coli hoặc salmonella do đó cần rửa sạch trước khi mang món này trong một bữa ăn ngoài trời.
Bánh quy giòn, khoai tây chiên có độ ẩm thấp và được nướng trên nền nhiệt độ cao có thể giết chết các mầm bệnh.
Lựa chọn các thực phẩm như sốt cà chua hay chanh bởi thành phần có chứa acid hạn chế vi khuẩn ở mức tối thiểu.
Bánh trái cây có xu hướng an toàn hơn khi được nướng ở nhiệt độ cao, bởi chúng có thể làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn.
Chọn sốt dành cho salad tiệt trùng. Theo nhiều nghiên cứu, xà lách kết hợp với mayonnaise là thực phẩm an toàn hơn bởi độ acid có thể giết chết các mầm bệnh như E.coli và salmonella.
Lựa chọn xúc xích và bánh mỳ kẹp, bởi xúc xích chứa ít vi khuẩn có hại, vì thực phẩm này được nấu chín hoàn toàn trước khi đóng gói.
Rửa sạch vỏ dưa, giữ lạnh trước khi ăn. Dưa phát triển trên mặt đất, nó có thể chứa vi khuẩn E.coli hoặc salmonella do đó cần rửa sạch trước khi mang món này trong một bữa ăn ngoài trời.
Bánh quy giòn, khoai tây chiên có độ ẩm thấp và được nướng trên nền nhiệt độ cao có thể giết chết các mầm bệnh.
Lựa chọn các thực phẩm như sốt cà chua hay chanh bởi thành phần có chứa acid hạn chế vi khuẩn ở mức tối thiểu.
Bánh trái cây có xu hướng an toàn hơn khi được nướng ở nhiệt độ cao, bởi chúng có thể làm chậm sự tăng trưởng của vi khuẩn.
Chọn sốt dành cho salad tiệt trùng. Theo nhiều nghiên cứu, xà lách kết hợp với mayonnaise là thực phẩm an toàn hơn bởi độ acid có thể giết chết các mầm bệnh như E.coli và salmonella.