Công nhân kim tự tháp Giza đã được trả công bằng bia. Thời bấy giờ, nước sông Nile vẫn chưa hoàn toàn có thể uống được và công nhân được chia bia trong bữa ăn của họ ba lần một ngày. Là thức uống yêu thích của các nhà sư. Thời trung cổ, các tu sỹ được uống đến 5 lít bia một ngày.Ít ai biết rẳng bia và cần sa có mối quan hệ với nhau. Chất tạo hương vị chủ yếu trong bia là một loại cây thuộc họ thực vật cannabaceae. Và loài thực vật này chính là một họ của cây cần sa. Những người được thưởng thức bia đầu tiên ở Babylon cổ đại. Họ coi trọng bia đến nỗi nếu một nhà sản xuất ủ đợt bia không thành công, ông có thể bị kết án tử hình bằng cách chết đuối trong thùng bia hỏng của chính mình. Nước đóng vai trò quan trọng trong sản xuất bia. Trong suốt chiều dài lịch sử. Vị trí của các nhà máy bia được quyết định bởi độ tinh khiết của dòng nước địa phương, nó quan trọng hơn cả những hương liệu để làm ra bia. Bia được làm từ nước bọt. Một cô bé 8 tuổi người Inca cổ đã nhai bắp thành bột trong miệng, sau đó cho vào những vại lớn chứa nước ấm và để trong vài tuần. Sau khi lọc, được hỗn hợp đen và sánh lại. Vi khuẩn và enzyme được tìm thấy trong nước bọt con người có thể thay thế mạch nha thường được sử dụng để sản xuất bia. Bia là của hồi môn truyền thống. Dưới thời Babylon cổ đại, người cha của cô dâu sẽ tặng con rể tất cả bia mà ông có thể uống trong một tháng sau đám cưới. Bia là món quà cưới giá trị nhất. Thời kỳ nước Anh cổ, truyền thống cô dâu đi phân phát bia cho các khách mời ở tiệc cưới như cách cảm ơn họ đã đến tham dự ngày vui.
Công nhân kim tự tháp Giza đã được trả công bằng bia. Thời bấy giờ, nước sông Nile vẫn chưa hoàn toàn có thể uống được và công nhân được chia bia trong bữa ăn của họ ba lần một ngày.
Là thức uống yêu thích của các nhà sư. Thời trung cổ, các tu sỹ được uống đến 5 lít bia một ngày.
Ít ai biết rẳng bia và cần sa có mối quan hệ với nhau. Chất tạo hương vị chủ yếu trong bia là một loại cây thuộc họ thực vật cannabaceae. Và loài thực vật này chính là một họ của cây cần sa.
Những người được thưởng thức bia đầu tiên ở Babylon cổ đại. Họ coi trọng bia đến nỗi nếu một nhà sản xuất ủ đợt bia không thành công, ông có thể bị kết án tử hình bằng cách chết đuối trong thùng bia hỏng của chính mình.
Nước đóng vai trò quan trọng trong sản xuất bia. Trong suốt chiều dài lịch sử. Vị trí của các nhà máy bia được quyết định bởi độ tinh khiết của dòng nước địa phương, nó quan trọng hơn cả những hương liệu để làm ra bia.
Bia được làm từ nước bọt. Một cô bé 8 tuổi người Inca cổ đã nhai bắp thành bột trong miệng, sau đó cho vào những vại lớn chứa nước ấm và để trong vài tuần. Sau khi lọc, được hỗn hợp đen và sánh lại. Vi khuẩn và enzyme được tìm thấy trong nước bọt con người có thể thay thế mạch nha thường được sử dụng để sản xuất bia.
Bia là của hồi môn truyền thống. Dưới thời Babylon cổ đại, người cha của cô dâu sẽ tặng con rể tất cả bia mà ông có thể uống trong một tháng sau đám cưới.
Bia là món quà cưới giá trị nhất. Thời kỳ nước Anh cổ, truyền thống cô dâu đi phân phát bia cho các khách mời ở tiệc cưới như cách cảm ơn họ đã đến tham dự ngày vui.