Muối dẫn đến các cơn đau tim. Nếu bạn không phải là người đặc biệt nhạy cảm với muối thì muối không hề làm tăng nguy cơ đau tim hay đột quỵ. Việc thừa muối có thể gây ra huyết áp cao nhưng không để để gây ra nguy hại kéo dài. Ảnh: huffpostVì vậy, bạn có thể hoàn toàn tự tin cho thêm một chút muối nếu cảm thấy món ăn ngon hơn. Chỉ cần uống nhiều nước là có thể giúp cân bằng lượng muối trong cơ thể. Ảnh: chemistryexplainedRượu nấu cùng thức ăn sẽ bay hết. Nhiều người tin rằng rượu, bia khi nấu cùng thức ăn sẽ hoàn toàn bay hết nhưng thực tế chỉ có khoảng 20% số rượu được nấu bay khỏi thực phẩm khi nấu trong vài phút và khoảng 30% trong số đó bay hết khi thức ăn được nấu chín trong vài giờ. Ảnh: telegraphBà bầu không được ăn sushi. Rất nhiều phụ nữ mang thai phải từ bỏ những sở thích ăn uống như khoai tây nghiền, sốt cà chua, dưa chua, so-co-la, sushi...Ảnh: tripadvisorTuy nhiên, các bác sĩ cho biết nếu có một chế độ ăn uống hợp lý thì bà bầu vẫn có thể thưởng sushi hay rượu vang đỏ mỗi tuần. Ảnh: bistrollsThực phẩm biến đổi gen không tốt. Thực phẩm biến đổi gen là một đề tài từ lâu được nhiều người quan tâm về sự an toàn. Nhiều người tin rằng thực phẩm biến đổi gen không tốt nhưng thực tế không toàn toàn như vậy. Một số thực phẩm biến đổi gen còn có tác dụng chống lại bệnh tật. Ảnh: inhabitat.Thực phẩm hữu cơ tốt hơn. Người ta vẫn tin rằng thực phẩm hữu cơ luôn luôn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, theo thông tin từ trang WebMD, thực phẩm hữu cơ không phải lúc nào cũng tốt khi nhìn vào tác động của nó với môi trường, cơ thể và vị giác. Ảnh: euractiv
Muối dẫn đến các cơn đau tim. Nếu bạn không phải là người đặc biệt nhạy cảm với muối thì muối không hề làm tăng nguy cơ đau tim hay đột quỵ. Việc thừa muối có thể gây ra huyết áp cao nhưng không để để gây ra nguy hại kéo dài. Ảnh: huffpost
Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn tự tin cho thêm một chút muối nếu cảm thấy món ăn ngon hơn. Chỉ cần uống nhiều nước là có thể giúp cân bằng lượng muối trong cơ thể. Ảnh: chemistryexplained
Rượu nấu cùng thức ăn sẽ bay hết. Nhiều người tin rằng rượu, bia khi nấu cùng thức ăn sẽ hoàn toàn bay hết nhưng thực tế chỉ có khoảng 20% số rượu được nấu bay khỏi thực phẩm khi nấu trong vài phút và khoảng 30% trong số đó bay hết khi thức ăn được nấu chín trong vài giờ. Ảnh: telegraph
Bà bầu không được ăn sushi. Rất nhiều phụ nữ mang thai phải từ bỏ những sở thích ăn uống như khoai tây nghiền, sốt cà chua, dưa chua, so-co-la, sushi...Ảnh: tripadvisor
Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết nếu có một chế độ ăn uống hợp lý thì bà bầu vẫn có thể thưởng sushi hay rượu vang đỏ mỗi tuần. Ảnh: bistrolls
Thực phẩm biến đổi gen không tốt. Thực phẩm biến đổi gen là một đề tài từ lâu được nhiều người quan tâm về sự an toàn. Nhiều người tin rằng thực phẩm biến đổi gen không tốt nhưng thực tế không toàn toàn như vậy. Một số thực phẩm biến đổi gen còn có tác dụng chống lại bệnh tật. Ảnh: inhabitat.
Thực phẩm hữu cơ tốt hơn. Người ta vẫn tin rằng thực phẩm hữu cơ luôn luôn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, theo thông tin từ trang WebMD, thực phẩm hữu cơ không phải lúc nào cũng tốt khi nhìn vào tác động của nó với môi trường, cơ thể và vị giác. Ảnh: euractiv