Tuấn Hưng và Tú Dưa quẩy nhiệt cùng bóng đá

(Kiến Thức) - Sáng 1/7/2018 vừa qua, Trung tâm Đào tạo bóng đá Trẻ Việt Nam tưng bừng diễn ra vòng sơ tuyển của sự kiện Trại hè bóng đá thiếu niên 2018 do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) tổ chức dành cho các em thiếu niên độ tuổi từ 9 - 12.

Đặc biệt, để cổ vũ tinh thần của các cầu thủ “nhí” này, sự kiện có sự góp mặt của hai vị khách mời đặc biệt đó là ca sĩ Tuấn Hưng và người bạn “cố niên” của mình là ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa.
Sự xuất hiện của hai cựu thành viên của nhóm nhạc “Quả Dưa Hấu” ngày nào trong chương trình sơ tuyển Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018 đã mang đến nhiều phấn khích cho các bé cũng như các bậc phụ huynh. Bởi họ chỉ thường thấy hai ngôi sao showbiz này tỏa sáng trên truyền hình chứ ít có cơ hội gặp gỡ ở ngoài đời.
Tú Dưa biểu diễn bài “The Cup of life” vô cùng sôi động. 
Đặc biệt, không chỉ gửi đến các bé và các bậc phụ huynh những bài hát hay để hâm nóng không khí bóng đá sôi sục của sự kiện, hai nghệ sĩ còn giao lưu trên sân bóng cùng các em nhỏ, thậm chí còn góp mặt thử “thi triển” một số kĩ năng đá bóng trên sân cùng các em.
Chính ca sĩ Tuấn Hưng đã đến từng khu vực kiểm tra các kĩ năng của các bé để tìm hiểu, hướng dẫn và thị phạm từng động tác với trái bóng. Sự gần gũi này của chàng ca sĩ “Nắm lấy tay anh” đã nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt của các tài năng nhí. Không chỉ có vậy, nhưng bạn nhỏ còn tranh thủ để xin chụp ảnh cùng với thần tượng âm nhạc của mình.
 Một Tuấn Hưng rất đời thường tại sự kiện.
Huấn luyện viên của Chương trình năm nay là Cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức, cựu danh thủ Phan Thanh Bình cùng Ban huấn luyện. Sau ngày tuyển chọn tại Hà Nội, đã có 07 thí sinh xuất sắc nhất (01 thủ môn và 06 cầu thủ) tại khu vực phía Bắc được BTC lựa chọn.
HLV Huỳnh Đức và Phan Thanh Bình giữ vai trò trụ cột trong Ban Huấn luyện. 
Sau tổng cộng 4 ngày sơ tuyển tại TP. HCM, Gia Lai, Đà Nẵng và Hà Nội, Ban Huấn luyện đã lựa chọn được 30 cầu thủ nhí tài năng nhất để tham gia Khóa tập huấn từ ngày 10 đến 16/07/2018 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh.
Cuối cùng là Chuyến du đấu tại Nhật Bản kéo dài trong vòng 01 tuần từ 13 – 20/9 dành cho 18 cầu thủ xuất sắc nhất được chọn từ khóa tập huấn sẽ tham dự Cúp bóng đá thiếu niên Toyota Quốc tế cùng với các đội của Thái Lan và Nhật Bản.

Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2018 là một Chương trình ý nghĩa được TMV tổ chức thường niên từ năm 2015 dành cho các tài năng bóng đá trẻ trong độ tuổi từ 9 đến 12 (sinh từ ngày 01/01/2006 đến 31/12/2009), hiện đang sinh hoạt và học tập tại Việt Nam. Trại hè diễn ra trong thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 với 3 hoạt động chính: Vòng sơ tuyển (diễn ra trong 4 ngày chủ nhật trong tháng 6 và tháng 7 tại các sân vận động và trung tâm thể thao của 4 TP lớn: TPHCM, Pleiku, Đà Nẵng, Hà Nội); Khóa tập huấn (diễn ra từ ngày 10/7-16/7/2018 tại TPHCM); Du đấu tại Nhật Bản (diễn ra từ ngày 13-20/9).

 
PV

Bình luận(0)