Tâm sự lấy bao nước mắt của cô gái bị người yêu bạo hành

Cô gái làm ngân hàng, thường xuyên bị bạn trai đánh đập khi uống say liền đăng đàn hỏi "Bị người yêu đánh…bao lâu, bao lần thì từ bỏ?". Tâm sự nhận được 16 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận.

Mới đây, một cô gái lên diễn đàn Neu Confession hỏi: "Bị người yêu đánh…bao lâu, bao lần thì từ bỏ?". Tâm sự dài lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cư dân mạng. Hầu hết đều khuyên cô gái nên chia tay ngay khi chưa cưới. Bởi đàn ông có tính vũ phu thì khó sửa đổi và khi kết hôn rồi, áp lực cuộc sống, tiền bạc dễ khiến anh ta đánh đập nhiều hơn nữa.
Dưới đây là toàn bộ nội dung đoạn chia sẻ của cô gái:
Tam su lay bao nuoc mat cua co gai bi nguoi yeu bao hanh
Nội dung đoạn chia sẻ của cô gái. 
"Bị người yêu đánh…bao lâu, bao lần thì từ bỏ?
Ở đây có bạn nữ nào, có ai từng bị bạn trai mình đánh chưa? Mình với người yêu mình là bạn cấp 3, sau lên đại học thì mình học NEU, người yêu mình học ** thì bắt đầu yêu nhau. Yêu nhau nhưng như yêu xa vậy, người yêu mình không được ra ngoài rồi cũng ít gặp nhau nhưng may mắn là 2 đứa vẫn giữ được tình cảm cho hết những năm tháng đại học.
Ra trường thì 2 đứa đều về quê làm, mình làm ngân hàng, người yêu thì làm công an, đợi 1 thời gian nữa chắc 1-2 năm thì cưới vì chúng mình cũng vừa mới ra trường được 1 năm… Chúng mình đều sinh năm 95 nhưng từ lúc vào đi làm thì người yêu mình tính khí thay đổi, hay nóng nảy và hay quát mắng, nhất là sau khi đi uống rượu lại hay đánh mình, mình không hiểu tại sao từ lúc vào làm anh lại hay đi ăn uống nhậu nhẹt rồi như vậy…
Lần thứ nhất cách đây 4 tháng, hôm đó mình đi làm rồi gặp khách hàng về muộn, mình làm khách hàng doanh nghiệp mà… Người yêu mình bỗng tát mình 2 cái xong còn bóp vào tay mình… vì mình đi làm tiếp khách hàng về muộn, mình cũng báo trước với người yêu mình rồi nhưng vẫn bị vậy.
Lần thứ 2 là chỉ sau đó 3 tuần, người yêu mình say, tự dưng về nói toàn chuyện 2 đứa hiểu lầm rồi giận nhau trước kia xong đá mình 3 cái, đấm mình 1 cái, còn đấm 1 cái nữa vào đầu mình nữa.
Lần thứ 3 là cách đây 1 tháng, đánh mình chỉ vì mình đi chơi và hay tâm sự với mấy đứa bạn gái thân từ hồi cấp 3 về chuyện anh có đánh mình, hay mắng chửi, mình buồn, lần đó anh đấm mình 6 cái.
Và lần thứ 4 chính là tối qua, lại 1 trận rượu say rồi bắt đầu nói là nếu tương lai anh không ổn rồi mình sau này đi làm kiếm tiền nhiều hơn vì làm ngân hàng…v..v…thì sao? Rồi nói ba lăng nhăng kiểu người say ấy…mình bảo anh là:
- Anh nói ít thôi!
Thì anh lại lao vào đấm đá mình tiếp, mà anh đánh toàn vào những điểm khó thấy trên cơ thể mình. Anh còn nói là:
- Mày tin tao đánh mày mà không để 1 vết bầm nào trên người mày không?
Mình sợ quá nên bỏ chạy, 1 lúc sau anh tỉnh thì cũng nói lời xin lỗi như những lần trước nhưng mình rất sợ… Lần nào đánh xong anh cũng xin lỗi mà mình lại nghĩ đến những tháng ngày yêu nhau, trải qua bao khó khăn, vậy mà vẫn ở bên nhau đến giờ này… Mình tự hỏi liệu mình có thể chịu đc đến bao giờ?"
Đoạn chia sẻ của cô gái lập tức nhận được gần 2 nghìn lượt chia sẻ của cư dân mạng.
Nickname Nguyễn Hùng C. bình luận: "Nghĩ cho tương lai đi, sau này nó còn đánh cả mày lẫn con cơ. Còn gái gú nữa chứ".
Nông Thanh C. chia sẻ: "Nhẽ ra bạn phải chia tay ngay từ lần đầu rồi mới đúng. Bố mẹ sinh ra chắc gì đã nỡ đánh, nhất là đánh vào mặt. Người yêu tớ mà chỉ cần giơ tay lên thôi là t cho ra đảo chơi luôn nhé".
Người yêu đánh cho lên bờ xuống ruộng vẫn hỏi chịu đựng được bao lâu, tâm sự thu hút 16 nghìn lượt like
Nami... bức xúc: "Câu trả lời nằm trong bài viết rồi, nếu bạn biết sẽ bị đánh nữa mà vẫn chấp nhận thì bạn không nên than trách. Nam đánh nữ đã khó coi chứ đừng nói đánh người mình yêu thương!"
Hiện chia sẻ của cô gái vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận chia sẻ của cư dân mạng.
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)