Rich kid Nga Nguyễn khoe quà hiệu, dân mạng soi lỗi sai cơ bản

Nhận được quà của thương hiệu đình đám Gucci, rich kid Nga Nguyễn khoe lên mạng xã hội, nhưng dân mạng lại phát hiện ra chiếc thiệp bị sai chính tả cơ bản.

Rich kid Nga Nguyen khoe qua hieu, dan mang soi loi sai co ban

Nga Nguyễn.

Nga Nguyễn là con gái trong một gia đình tài phiệt khá danh giá. Cô là fashionista nổi tiếng trong giới thời trang, đồng thời cũng là doanh nhân thành đạt. Sinh sống và làm việc tại London, Nga Nguyễn từng làm việc ở chuỗi thời trang cao cấp LVMH – tập đoàn sở hữu các thương hiệu xa xỉ như Fendi, Louis Vuiton, Givenchy,…) với vị trí chuyên viên Marketing. Hiện tại cô đang là điều phối viên cho tổ chức từ thiện của Hoàng tử Monaco Albert II.

Nga Nguyễn thường xuyên có mặt tại hàng ghế đầu của nhiều show thời trang danh tiếng nhất thế giới, là bạn của không ít ngôi sao nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Hoàng Tử Thao, Park Shyn Hye...

Sau thời gian ở ẩn vì mắc Covid-19, mới đây, để chào mừng nàng rich kid trở lại sau thời gian ít xuất hiện trên mạng, Gucci đã gửi hoa và quà đến với Nga Nguyễn. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói cho đến khi rich kid đăng story cảm ơn thương hiệu này. Bởi lẽ dân mạng đã phát hiện ra chiếc thiệp bị... sai chính tả cơ bản.

Cụ thể, đáng lẽ phải là "Welcome back" (tạm dịch: Chào mừng sự trở lại!) thì trên thiệp lại ghi "Wellcome back", thừa 1 chữ "l". 

Lỗi sai chính tả khiến nhiều người đánh giá Gucci thiếu chuyên nghiệp và tỉ mỉ khi tặng quà. 

Rich kid Nga Nguyen khoe qua hieu, dan mang soi loi sai co ban-Hinh-2

Dân mạng soi ra lỗi trên tấm thiệp.

Hồi cuối tháng 5 vừa qua, Nga Nguyễn đã đăng những bức hình comeback rạng rỡ lên trang cá nhân sau thời gian ở ẩn.

Khi Nga Nguyễn nhiễm Covid-19, cô bị xem là “bênh nhân số 0”, phải nhận vô số lời chỉ trích khi tham dự các sự kiện thời gian ở Milan và Paris. Cô phải khóa tài khoản trang cá nhân vì nhận nhiều lời đe dọa đến gia đình.

Sau thời gian đổi diện với bệnh tật và búa rìu dư luận, nàng rich kid đã tái xuất đầy thần thái và rạng rỡ.

Rich kid Nga Nguyen khoe qua hieu, dan mang soi loi sai co ban-Hinh-3

Hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ của Nga Nguyễn sau thời gian ở ẩn.


Theo Việt Hương/Doisongphapluat

>> xem thêm

Bình luận(0)