Nhổ nước bọt vào cô gái, gã đàn ông bị CĐM ráo riết “truy tìm“

(Kiến Thức) - Do bị cản lối trong ngõ hẹp, gã đàn ông lách qua ngang cô gái rồi bất ngờ quay sang nhổ nước bọt vào mặt cô gái này.

Mới đây trên mạng xã hội đang chia sẻ rộng rãi 1 đoạn clip do camera hành trình gắn trên xe ô tô ghi lại hành động mất lịch sự của người đàn ông khi tham gia giao thông trong ngõ nhỏ khiến nhiều người bức xúc. 
Nho nuoc bot vao co gai, ga dan ong bi CDM rao riet “truy tim“
 Hình ảnh người đàn ông đi SH không đội mũ vào hiểm và
cô gái tại 1 con ngõ nhỏ
Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, hai dòng phương tiện giao thông đang tránh nhau trong con ngõ hẹp thuộc phường Yên Hòa, cô gái vượt sang làn bên khiến người đàn ông đi hướng ngược chiều phải dừng lại đôi chút.
Sau đó, cô gái này cũng đã nhanh chóng di chuyển vào đúng làn, nhưng người đàn ông đi trên xe SH bất ngờ nhổ nước bọt vào cô gái. Bị bất ngờ trước hành động “tiểu nhân” của người đàn ông, cô gái chỉ biết ngoái lại nhìn theo.
Nho nuoc bot vao co gai, ga dan ong bi CDM rao riet “truy tim“-Hinh-2
Cô gái tránh về 1 bên đường 
Nho nuoc bot vao co gai, ga dan ong bi CDM rao riet “truy tim“-Hinh-3
Người đàn ông bất ngờ nhổ nước bọt vào mặt cô gái 
Sau khi đoạn clip gã đàn ông nhổ nước bột vào cô gái xuất hiện rộng rãi trên các trang mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích thậm tệ người đàn ông trên chiếc xe SH: "đi xe ko đội mũ bảo hiểm là vô ý thức pháp luật, nhổ nước bọt vào người khác là vô văn hóa." - níckname P.H.P đã nhận định, hay những bình luận lên án mạnh mẽ như: "Đó là hành động của người vô học. Hơn nữa đây còn là phụ nữ. Nhắc nhẹ 1 câu có phải là xong rồi không? Có nhất thiết phải làm như thế không?", "Thật không thể chấp nhận được, quá vô văn hoá."
Bên cạnh đó cũng có những bình luận cho rằng cô gái mới là người sai khi đã đi lấn sang làn bên cạnh, như nickname M.V H có chia sẻ:"Cái gì cũng có nguyên nhân của nó hết, tại cô gái kia đi lấn làn thôi. Cứ thử bị lấn làn như vậy xem có cáu không?", nickname K.L cũng bình luận "Không thể phủ nhận cô gái cũng là người sai khi lấn đường như vậy, nhưng dù sao cũng không nên có hành vi nhổ nước bọt vào mặt người ta như thế, hành động của người đàn ông thật thiếu văn minh."
Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và danh tính của người đàn ông vẫn đang được truy tìm.
Thuỳ Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)