Hội bạn nghĩ ra cách trêu siêu lầy anh chồng bị vợ cấm xem World Cup

Bị vợ cấm cản nên anh Javier không thể cùng nhóm bạn thân tới Nga xem World Cup 2018. Để đủ team, 4 người bạn còn lại đã nghĩ ra cách in hình ảnh Javier lên bìa cứng và đem đến Nga cổ vũ bóng đá.

Một nhóm gồm 5 người chơi thân với nhau đã lên kế hoạch cùng tới Nga xem World Cup 2018. Họ dự định thuê một chiếc xe buýt có in lá cờ quốc gia để đi từ Mexico đến Nga. Thế nhưng, khi sắp bắt đầu hành trình, một trong số năm người - anh Javier báo tin không thể đi được do vợ cấm. Javier buộc phải ở nhà dù rất buồn khi không thể đồng hành cùng 4 người bạn thân.
Nhóm bạn thân đã in hình Javier bằng bìa cứng và cầm đến Nga xem World Cup 2018. 

 

"Javier bằng bìa cứng" chụp ảnh cùng những người bạn của mình và các cổ động viên khác khi được "đem tới" Nga. 
Thế nhưng để team không bị thiếu, nhóm bạn thân đã nghĩ ra cách in hình người bạn Javier ra khổ lớn cầm đến Nga xem bóng đá. Trên chiếc áo phông của "Javier cát tông" có dòng chữ: "Vợ tôi không cho tôi đi". Khi đến Nga, nhóm bạn này cầm tấm bìa in hình người bạn của mình chụp ảnh tại các điểm xem bóng đá, cùng uống bia và thậm chí là nghỉ ngơi trong khách sạn. Bức hình này nhanh chóng thu hút sự chú ý của các cổ động viên khác, thậm chí là truyền hình Nga.
Theo A.N/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)