Hoang mang người yêu vào nhà nghỉ ôm bạn gái ngủ một mạch tới sáng

Cuộc sống hiện đại cởi mở và thông thoáng khiến cho việc quan hệ tình dục trước hôn nhân không còn là chuyện cấm kỵ như trước đây.

Đem nỗi lòng băn khoăn lên chia sẻ trên một hội kín dành cho nữ giới: "Có mẹ nào như em không, đi vào nhà nghỉ hắn ôm em ngủ một mạch đến sáng luôn. Liệu hắn có yếu sinh lý không nhỉ?", cô gái đã rần rần nhận được những bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Hoang mang nguoi yeu vao nha nghi om ban gai ngu mot mach toi sang
Dấu hỏi to tướng của cô gái 
Nhiều thành viên đã hài hước chia sẻ câu chuyện bản thân khi lâm vào tình huống tương tự. Bạn T.Y.L trải lòng: "Mình cũng từng như vậy. Mình cũng ngạc nhiên tưởng hắn yếu sinh lý ai ngờ đâu sau chia tay, hắn lấy vợ ba tháng vợ đã có bầu. Hỏi ra mới biết là do người ta tôn trọng mình thôi. Chia tay ba năm, lấy chồng đã hai năm rồi mà thật sự vẫn hối tiếc vì mình là người đã bỏ họ".
Hoang mang nguoi yeu vao nha nghi om ban gai ngu mot mach toi sang-Hinh-2
 

Đồng quan điểm, thành viên diễn đàn có tên T.H lên tiếng: "Người ta tử tế thì lại bảo yếu sinh lý. Như chồng em đấy, ăn hỏi rồi vẫn nằm ôm vợ tới sáng đây. Bây giờ cưới về sáu năm rồi có tha ngày nào đâu, trừ lúc ốm, đến tháng và sinh bé". "Nó tôn trọng mình, không muốn mình tổn thương thôi. Triệu like cho giống nòi ấy còn sót lại" -thành viên N.N.U đồng thuận lên tiếng.

Bên cạnh đó, có nhiều thành viên hóm hỉnh lên tiếng: "Nó mà làm gì thì lại thằng đểu nó lừa em. Thật không biết nói gì với các em bây giờ. Làm người đàn ông tốt khổ quá mà". Một thành viên khác thốt lên: "Trời ơi, sao không thử nó, khều khều xem phản ứng ra sao. Cứ nằm im vậy cả đêm rồi đem ấm ức lên đây hỏi".

Sắc sảo hơn, một bạn có tên T.T đáp trả: "Em cứ nằm im coi họ ra sao tưởng để thử họ, biết đâu họ cũng đang thử lại mình đó. Nếu mình chủ động trước thì tùy vào quan điểm của người đàn ông đó ra sao, họ lại sẽ đánh giá mình là "con gái lần đầu vào nhà nghỉ với bạn trai mà chủ động khơi gợi mơn trớn chuyện đó, có khi là tuýp phụ nữ quá dễ dãi. Nói chung chỉ người trong cuộc mới biết thế nào là đúng, là đủ". 

Hiện, câu chuyện hai người yêu nhau vào nhà nghỉ mà chỉ "nghỉ" theo đúng nghĩa đang thu hút sự quan tâm và bình luận rôm rả từ cư dân mạng. Mong rằng cô gái có cái nhìn sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn cho hạnh phúc lâu bền của bản thân.


Theo Minh Thuật/Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)