Háo hức đặt váy online trên mạng, gái trẻ hoang mang khi nhận hàng

Tưởng chừng sẽ nhận được chiếc váy sang chảnh phối màu đen trắng, ai ngờ lại nhận về chiếc váy nhăn nhúm khiến cô gái khóc thét.

Mua hàng qua mạng luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và đã có không ít người lên mạng xã hội chia sẻ về việc bị "lừa" khi đặt mua hàng trên các trang mua sắm trực tuyến. Thế nhưng cho dù có bao nhiêu bài học cảnh báo đi chăng nữa thì thảm họa mua hàng online vẫn luôn là một đề tài gây cười cho cộng đồng mạng.
Mới đây nhất, một người có tài khoản Facebook tên H.T đã lại khiến dân mạng có thêm một phen giải trí khi chia sẻ hình ảnh chiếc váy mà mình đặt mua.
Theo đó, người này viết: "Không biết nên khóc hay cười nữa mọi người ạ. Em order chiếc váy này nên đợi mòn đợi mỏi mãi mới có váy. Đến khi váy về và mặc lên thì thế này đây. Có khác gì chiếc giẻ lau không? Lần này thì em mất niềm tin vào chuyện mua hàng online thật rồi!".
Hao huc dat vay online tren mang, gai tre hoang mang khi nhan hang
Hình ảnh chiếc váy của shop online và chiếc váy khi cô gái nhận được. 
Có thể thấy rằng hai chiếc váy trong ảnh đúng là một trời một vực: hình minh họa sang chảnh bao nhiêu thì hàng nhận được lại giống giẻ lau bấy nhiêu. Sự khác biệt đến từ cả kiểu cách lẫn chất liệu vải của váy khiến nhiều người phải phì cười. Có chăng điểm giống nhau duy nhất chính là màu đen trắng của 2 chiếc váy này mà thôi.
Đáng chú ý là đa số dân mạng lại có góc nhìn khá hài hước và trêu đùa chủ nhân câu chuyện. Họ cho rằng rõ ràng 2 chiếc váy giống nhau vì cùng màu đen trắng:
"Cùng đen trắng còn gì. Giống nhau mà"!
"Vẫn giống màu nhé"!
"Giống y hệt về màu sắc nhé"!
"Chuẩn màu đen trắng rồi này. Chắc chủ shop cam kết y hình về màu sắc thôi chứ những thứ còn lại thì mặc kệ ý mà".
Trước đó, mạng xã hội cũng từng chia sẻ rất nhiều trường hợp mua hàng online nhận về sản phẩm khác xa hình.
Theo Dương Dương/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)