Danh tính Youtuber tát nam thanh niên vì cho rằng Phi Nhung bị nói xấu

Mới đây, vụ việc một nhóm Youtuber gồm 3-4 người tìm đến tận nhà dằn mặt một nam thanh niên tên D.L, người bị cho là đã nói xấu cố ca sĩ Phi Nhung.

Qua tìm hiểu, danh tính của nam YouTuber là A.S, người khá nổi tiếng tại An Giang và các tỉnh miền Tây. Kênh chính của A.S có hơn 29.000 lượt theo dõi.

Danh tinh Youtuber tat nam thanh nien vi cho rang Phi Nhung bi noi xau

A.S đăng tải rất nhiều video và tự nhận mình là đại sứ "kết nối yêu thương". Các nội dung mà A.S thực hiện chủ yếu là về cuộc sống thường ngày và chia sẻ câu chuyện về những người gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trên kênh của mình, người này cũng công khai số tài khoản ngân hàng, nhằm kêu gọi giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, Youtuber này còn có 2 kênh Youtube phụ gồm: A.S Tin Nóng Liền Tay với 10.900 lượt theo dõi và A.S 67 Troll với 583 lượt theo dõi. 

Danh tinh Youtuber tat nam thanh nien vi cho rang Phi Nhung bi noi xau-Hinh-2

Liên quan đến vụ việc A.S tìm đến tận phòng trọ "tát cháy má" nam thanh niên vì cho rằng, người này có lời lẽ xúc phạm nữ ca sĩ Phi Nhung, hầu hết mọi người đều cho rằng A.S hành xử quá "giang hồ", việc kéo đến tận nhà và hành hung người khác như vậy là vi phạm pháp luật. Còn nếu nam thanh niên kia có thực sự xúc phạm cố ca sĩ Phi Nhung, anh nên nhờ công an vào can thiệp thay vì làm ra hành động như vậy.

Danh tinh Youtuber tat nam thanh nien vi cho rang Phi Nhung bi noi xau-Hinh-3

Trước làn sóng chỉ trích của cộng đồng mạng, nam Youtuber đã gỡ đoạn video đó khỏi kênh Youtube của mình, đồng thời livestream nêu rõ lý do dẫn đến hành động của mình với nam thanh niên D.L.. Bên cạnh đó, anh cũng thừa nhận sai lầm của bản thân, mong cộng đồng mạng tha thứ cho hành động trong lúc thiếu lý trí của mình. Nam Youtuber cũng cho biết, anh sẽ đến nhà D.L để trực tiếp vào ngày 9/10. 


Theo Phương Linh/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)