Cô gái khoe video thành hotgirl nhờ sửa mũi, netizen soi ra điểm vô lý

Đoạn video cho thấy quá trình sửa mũi như vịt hóa thiên nga của cô gái 22 tuổi đang gây ra luồng tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội.

Olga Baderuk, 22 tuổi, đến từ Ukraine được xem là nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội tại đất nước này khi sở hữu tài khoản TikTok với hơn 23.000 lượt theo dõi và 1,1 triệu lượt thích.

Ngày 20/4, cô nàng gây chú ý khi chia sẻ đoạn video ngắn về quá trình sửa mũi của bản thân. Hình ảnh chiếc mũi trước và sau khi phẫu thuật giúp Olga nâng tầm nhan sắc từ “vịt hóa thiên nga” đã nhận được sự quan tâm lớn. Đoạn video vì thế nhanh chóng thu về 13,6 triệu view chỉ trong thời gian ngắn.

Co gai khoe video thanh hotgirl nho sua mui, netizen soi ra diem vo ly

Chiếc mũi của Olga được cho là sản phẩm của công nghệ chỉnh sửa.

Co gai khoe video thanh hotgirl nho sua mui, netizen soi ra diem vo ly-Hinh-2

Vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt của Olga sau khi phẫu thuật mũi.

Trong đoạn videp ghép từ 6 đoạn clip khác nhau, Olga cho mọi người thấy chiếc mũi nguyên bản của mình khá to và thô kệch, sau đó là cảnh mũi bị băng bó, sưng và thâm do phẫu thuật. Tiếp theo là hình ảnh vết thương dần lành, bớt sưng thâm và cuối cùng là chiếc mũi thon gọn, cao thẳng khiến ai nấy không tin vào mắt mình. Gương mặt của hot TikToker bỗng trở nên xinh đẹp, hài hòa, khác biệt hoàn toàn sau khi thực hiện phẫu thuật mũi.

Tuy nhiên bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự kỳ diệu của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thì không ít người đã chỉ ra điểm bất thường khó tin.

Cụ thể, ở đầu video, Olga có quay chiếc mũi to "quá khổ". Nhưng vấn đề là dân mạng cho rằng cô đã sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh để biến chiếc mũi trông to và thô đến mức vô lý, lố bịch nhằm nâng tầm hình ảnh hotgirl hậu phẫu thuật của mình.

“Chiếc mũi ban đầu to một cách bất thường, tôi nghĩ do chỉnh sửa", "Chắc chắn dùng hiệu ứng rồi, ai lại có chiếc mũi to đến như thế?”, “Ảnh trước và sau trông như không phải một người", "Khó tin quá"… nhiều tài khoản để lại bình luận. Được biết hiện tại Olga Baderuk vẫn chưa đưa ra giải thích về nghi vấn của cộng đồng mạng.

Theo Minh Hoa/ Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)