Bạn muốn hẹn hò tập 339: Chưa kịp gặp mặt, hai gia đình đã giục cưới

Tấm màn chưa được vén lên nhưng người thân của cặp đôi tham gia Bạn muốn hẹn hò đã vội vàng giục cưới vì họ "sinh ra là để cho nhau".

Mời quý độc giả xem video Bạn muốn hẹn hò tập 339 - Nguồn: MCV Media
Ở phần 1 tập 339 Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Song Huy - Thái Na khiến nhiều khán giả hâm mộ quan tâm chú ý khi có ngoại hình tương xứng và tính cách dễ thương.
Trương Song Huy (26 tuổi - quê Quảng Ngãi), làm giám sát bộ phận đóng gói các mặt hàng tiêu dùng. Giới thiệu bản thân, Song Huy chia sẻ, mình có tính cách vui vẻ, nói nhiều, hài hước. Song Huy không hút thuốc, không uống rượu bia, chịu khó làm việc.
 
Chàng trai quê Quảng Ngãi thích các cô gái đeo kính, tóc dài, biết chăm sóc, yêu thương gia đình. Song Huy từng trải qua một mối tính chính thức và chia tay vì gia đình bạn gái không thích con trai thành phố. Sau khi bị từ chối phũ, Huy quyết tâm giảm 18 kg để có được thân hình như hiện nay.
Thái Thị Na (quê Quảng Nam), hiện đang là nhân viên quản lý đơn hàng. Cô có ngoại hình cân đối, da hơi ngăm, nét mặt xinh, có duyên. Cô tự ti về làn da ngăm đen của mình vì nghĩ con trai Việt Nam chỉ thích con gái da trắng.
Ưu điểm của cô là nấu ăn ngon, thích chăm sóc gia đình, thường tìm hiểu về các phương pháp chăm con, nuôi dạy con.
Cặp đôi phát hiện mình có điểm chung là hay quên và cân nhắc, tính toán khi chi tiêu.
Phía dưới hàng ghế khán giả, người nhà cũng tỏ ra ưng ý tác thành cho cặp đôi sớm nên duyên vợ chồng. Em gái của Thái Na nói: "Anh ấy đạt đến 90% rồi đó. Tiến tới luôn đi chị".Trong khi đó, bà ngoại và mẹ của Song Huy liên tiếp giục đôi trẻ cho nhau cơ hội hẹn hò.
Khi tấm màn được vén lên, Song Huy tỏ ra chững chạc và ga lăng xin phép được nói chuyện với Thái Na. Anh bày tỏ rất thích cô, còn hát tặng cô rồi vòng tay làm hình trái tim lãng mạn. Huy khẳng định: "Mọi sự là ở anh, tất cả là vì em".
Để đáp lại, cô gái chỉ thỏ thẻ: "Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy".
Tuy trở ngại về khoảng cách, khi Thái Na đang làm việc ở Đồng Nai còn Song Huy làm ở TP.HCM nhưng họ vẫn vượt qua điều này và bấm nút hẹn hò trong sự ủng hộ của hai bên gia đình.
Theo Nhật Linh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)