![]() |
| Tàu lặn Trieste. |
![]() |
| Tàu ngầm Trieste II. |
![]() |
| Tàu lặn Trieste. |
![]() |
| Tàu ngầm Trieste II. |
![]() |
| Theo Al Masdar News, đêm 22/1, Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã xác nhận tổn thất đầu tiên của nước này trong chiến dịch quân sự “Nhành Ôliu” nhằm vào lực lượng người Kurd ở vùng Afrin, Aleppo (Syria). Ảnh: AMN. |
![]() |
| “Binh sĩ của chúng tôi đã thiệt mạng trong những cuộc giao tranh với các phần tử khủng bố đến từ Đảng Công nhân người Kurd, Lực lượng tự vệ người Kurd và phiến quân IS”, trích thông báo của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: SF. |
![]() |
| Được biết, chiến dịch quân sự của Ankara tại Syria đã bước sang ngày thứ tư. Ảnh: SF. |
![]() |
| South Front đưa tin, theo báo Haberturk, 6.400 binh sĩ thuộc Lực lượng Vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ (TAF) đã tham gia vào chiến dịch Nhành Ôliu này. Ảnh: SF. |
![]() |
| Xe tăng của Quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tham gia chiến dịch. Ảnh: SF. |
![]() |
| Tờ báo Haberturk nói thêm, sau hai ngày chiến dịch diễn ra, lực lượng TAF đã tiến sâu 7,5km và chiếm quyền kiểm soát 9 ngôi làng. Ảnh: SF. |
![]() |
| Trong khi đó, nguồn tin ủng hộ người Kurd cho biết Các đơn vị Bảo vệ Nhân dân người Kurd (YPG) đã phá hủy thêm hai xe tăng chiến đấu của Thổ Nhĩ Kỳ tại Afrin. Ảnh: SF. |
![]() |
| Phía Ankara khẳng định chiếm được các ngôi làng Sheikh Hrouz, Sheikh Bassi, Merso và Haftar từ tay lực lượng YPG nhưng đại diện người Kurd Syria đã bác bỏ tuyên bố này. Ảnh: SF. |
![]() |
| Trong khi đó, người Kurd khẳng định 10 binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ và 20 tay súng ủng hộ Ankara đã bị tiêu diệt trong các cuộc giao tranh. Ảnh: SF. |
![]() |
| Đây là bộ ảnh hiếm ghi lại tình hình ở Damascus, Homs, Aleppo cùng các thành phố thị trấn khác của đất nước Syria giữa tâm điểm Chiến tranh Thế giới 2. Trong ảnh, thành phố Damascus bình yên năm 1940. |
![]() |
| Ông Robert James Kuefler đến từ bang Minnesota (Mỹ) đã sống cùng xác chết người thân trong suốt một năm. Cảnh sát đã phát hiện thi thể mẹ và em trai sinh đôi của ông Robert là bà Evelyn Lucille Kuefler, 93 tuổi, và Richard John Kuefler đang trong tình trạng phân hủy tại nhà của ông này vào tháng 9/2016. Ảnh: Listverse. |
![]() |
| Bên trong ngôi nhà ở Brookline, bang Massachusetts (Mỹ) này, một người phụ nữ 67 tuổi đã sống với cùng với thi thể của em gái 66 tuổi trong suốt hơn 1 năm. Sự việc chỉ được phát hiện sau khi một người họ hàng đến thăm họ vào tháng 12/2016. Ảnh: Listverse. |
![]() |
| Vào đầu tháng 11/1999, tại Memphis, bang Tennessee (Mỹ), Trais Butler, khi đó 9 tuổi, lo sợ sẽ bị đưa vào trại trẻ mồ côi sau khi mẹ của cậu, cô Crystal Wells, qua đời. Chính vì vậy, cậu đã che giấu thi thể người mẹ và sống cùng xác chết trong suốt 30 ngày. Sự việc bị phát hiện khi một người thân của gia đình Crystal tới thăm hai mẹ con vào ngày 6/12/1999. Ảnh: Listverse. |
![]() |
| Tại một ngôi làng nơi “người sống ở cùng người chết” tại Nam Sulawesi, Indonesia, dân làng thường giữ thi thể của những người thân quá cố trong nhà suốt ngày, nhiều tháng, thậm chí hàng chục năm, cho tới khi gia đình cử hành nghi lễ đám tang còn được gọi là “Rambu Solo” cho họ. Ảnh: Mirror. |
![]() |
| Một phụ nữ 65 tuổi ở Michigan, Mỹ, đã sống cùng xác chết của con gái bà suốt hơn 8 tháng trong ngôi nhà này. Người mẹ đã nói với cảnh sát rằng bà không thể sống thiếu con gái sau khi cô qua đời vào tháng 11/2017 nên quyết định giữ xác con trong nhà. Ảnh: Fox2. |
![]() |
| Sau khi ông Charles Zigler, 67 tuổi, qua đời vào tháng 12/2010, bà Linda Chase vẫn tiếp tục sống cùng thi thể ông trong suốt 18 tháng tại căn hộ ở Michigan (Mỹ). Sau này, bà đã bị buộc tội gian lận để hưởng tiền trợ cấp hàng tháng của bạn trai, ông Zigler. Ảnh: DM. |
![]() |
| Theo báo Daily Mail hồi tháng 2/2018, một cụ bà 77 tuổi được cho là đã sống cùng xác ướp của người mẹ quá cố trong căn hộ ngập rác ở thành phố Mykolaiv, Ukraine, ít nhất 30 năm. Trước đó, bà không giao lưu với hàng xóm và luôn đóng kín cửa. Ảnh: DM. |
![]() |
| Sau khi cậu con trai 18 tuổi qua đời, ông Tian Xueming, đến từ Huangling, thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc), đã giữ xác con trong tủ lạnh suốt 6 năm vì làm như vậy ông vẫn cảm thấy con mình còn sống. Ảnh: DM. |
![]() |
| Sangeeta Iyer, 45 tuổi, một cư dân đến từ Vasai, Ấn Độ, đã sống cùng thi thể của em gái, Latita (42 tuổi) trong ba ngày trước khi trình báo với cảnh sát Manickpur hồi tháng 8/2014. Ảnh: Listvers. |
![]() |
| Năm 2005, cảnh sát Nam Wales phát hiện, ông Howard Lewis, 68 tuổi, đã bí mật giữ thi thể người vợ quá cố của mình, bà Elizabeth, 79 tuổi, trong nhà suốt 5 tháng. Ảnh: Igmur. |
Vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn xã Phú Mỹ, tỉnh Phú Thọ khiến hai học sinh mầm non tử vong, một cháu đi cấp cứu.
Bà H tin tưởng đầu tư dự án giả, chuyển 3,25 tỷ đồng, nhưng đã bị lừa mất hơn 8 tỷ đồng trong vụ lừa đảo tinh vi.
Công an phường Hà Đông, TP Hà Nội đã tạm giữ một nghi phạm để phục vụ đấu tranh, làm rõ nghi do đốt nhà nghỉ An Phú ở số 87, ngõ 1 Vũ Trọng Khánh.
Ngày 14/1, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an xã Tiến Thắng vừa bắt giữ các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy.
Công an xã Vạn Xuân vừa ngăn chặn kịp thời một cô gái có ý định nhảy cầu Phong Châu tự tử.
Trong khi tuần tra đêm, lực lượng Công an Hà Nội đã phát hiện và bắt giữ nhiều thanh niên mang theo vũ khí.
Theo đơn trình báo, đối tượng Lương Ngọc Anh đã chiếm đoạt số tiền 300 triệu đồng thông qua việc nhận tiền để đổi tiền mới.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia phát đi thông tin về áp thấp nhiệt đới ngoài Biển Đông và có khả năng mạnh lên thành bão.
Trong quá trình thi công do không bảo đảm yêu cầu, biện pháp an toàn, vảy hàn rơi xuống téc xăng phía dưới gây nổ, khiến anh Phạm Văn B tử vong.
Một nam thanh niên bị hành hung dã man tại Công viên Võ Thị Sáu khiến nam thanh niên phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn.
Hội đồng kỷ luật trường THCS Thăng Long thống nhất phê bình đối với 6 học sinh tham gia vụ việc đánh một nữ sinh, yêu cầu các em viết bản tự kiểm điểm.
Ông Nguyễn Văn Bường, nguyên Thẩm phán cao cấp, nguyên Chánh án TAND Cấp cao tại Đà Nẵng (cũ) vừa bị khởi tố về tội Nhận hối lộ.
Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đồ hộp Hạ Long Trương Sỹ Toàn và 3 nhân viên vừa bị khởi tố liên quan vụ hơn 130 tấn thịt nhiễm dịch tả lợn châu Phi.
Qua làm việc, P.Q.H đã thừa nhận hành vi sai phạm và cam kết không đăng tải các thông tin sai sự thật trên mạng xã hội gây ảnh hưởng đến ANTT.
Qua đấu tranh khai thác, lái xe khai nhận vận chuyển bình rượu ngâm cá thể rắn Hổ mang chúa trên cho Phạm Duy Thuyết.
Bà H tin tưởng đầu tư dự án giả, chuyển 3,25 tỷ đồng, nhưng đã bị lừa mất hơn 8 tỷ đồng trong vụ lừa đảo tinh vi.
Một nam thanh niên bị hành hung dã man tại Công viên Võ Thị Sáu khiến nam thanh niên phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn.
Ba người có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề vừa bị Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố, điều tra.
Theo đơn trình báo, đối tượng Lương Ngọc Anh đã chiếm đoạt số tiền 300 triệu đồng thông qua việc nhận tiền để đổi tiền mới.
Công an xã Thổ Tang vừa xác minh, hỗ trợ người dân nhận lại 1 tỷ đồng chuyển nhầm vào tài khoản của người khác, bảo đảm quyền lợi hợp pháp cho công dân.
Công an xã Vạn Xuân vừa ngăn chặn kịp thời một cô gái có ý định nhảy cầu Phong Châu tự tử.
Sau 8 giờ tiếp nhận tin báo, Cảnh sát hình sự Phú Thọ đã làm rõ và bắt giữ đối tượng gây án trong vụ hỗn chiến khiến một người bị thương nặng.
Trong khi tuần tra đêm, lực lượng Công an Hà Nội đã phát hiện và bắt giữ nhiều thanh niên mang theo vũ khí.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia phát đi thông tin về áp thấp nhiệt đới ngoài Biển Đông và có khả năng mạnh lên thành bão.
Trong quá trình được hỗ trợ đưa đến bệnh viện, một sản phụ ở Quảng Trị đã sinh một bé trai nặng 3,2 kg ngay trên xe của lực lượng Cảnh sát giao thông.
Công an TP Hải Phòng vừa đồng loạt tổng kiểm tra, xét nghiệm ma túy đối với hơn 10.000 công nhân tại các khu nhà trọ, phát hiện 15 trường hợp dương tính.
Sau khi mượn xe của hàng xóm, đối tượng Nguyễn Việt Hùng (Hà Tĩnh) đã mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Nhu cầu đổi tiền mới, tiền lẻ dịp cận Tết tăng cao, đây cũng là thời điểm nhiều đối tượng lợi dụng để lừa đảo, Công an Phú Thọ phát thông tin cảnh báo.
Trong quá trình thi công do không bảo đảm yêu cầu, biện pháp an toàn, vảy hàn rơi xuống téc xăng phía dưới gây nổ, khiến anh Phạm Văn B tử vong.
Lực lượng Công an xã Cát Thịnh (Lào Cai) đã kịp thời phát hiện, xử lý 2 vụ vi phạm về kinh tế liên quan đến hành vi cất giữ, vận chuyển lâm sản trái phép.