Bí ẩn bên trong ngôi nhà 3 tầng luôn kín cửa

Hóa ra trong ngôi nhà 3 tầng bí ẩn luôn kín cửa ẩn chứa đường dây mua bán trái phép chất ma túy vô cùng tinh vi.

Những ngày đầu tháng 12/2016, qua công tác trinh sát, chúng tôi nắm được thông tin về biểu hiện bất thường ở ngôi nhà 3 tầng ngay ngã ba Thiên Đức - Phan Đăng Lưu, thuộc thị trấn Yên Viên, Gia Lâm.
Thường lúc giữa trưa hoặc sẩm tối, khách lại tìm đến gặp chủ nhà. Lạ ở chỗ, khách không vào còn chủ nhà cũng chẳng mở cửa, chỉ lúi húi, lén lút rất nhanh qua khe cửa.
Bi an ben trong ngoi nha 3 tang luon kin cua
Đối tượng Sơn và tang vật vụ án bị thu giữ. 
Qua trao đổi với công an cơ sở, được biết ngôi nhà trên mới được cho thuê khoảng 1 tháng. Khách thuê là Nguyễn Thanh Sơn (SN 1978), HKTT tại đường Hà Huy Tập, thị trấn Yên Viên. Không nghề nghiệp, Sơn quan hệ với nhiều đối tượng xã hội có nhân thân xấu. Từ ngày thuê căn nhà trên, Sơn hầu như đóng cửa im ỉm, ở bên trong cùng 1 cô gái trẻ, quê ở vùng cao biên giới.
Xác minh nhân thân về vị khách thuê nhà bí ẩn này, chúng tôi nắm được tuy chưa có tiền án tiền sự, nhưng Nguyễn Thanh Sơn có biểu hiện bất minh về ma túy. Tháng 8-2016, vợ Sơn, đối tượng Đỗ Thanh Hoa, bị CAH Gia Lâm bắt về tội mua bán trái phép chất ma túy. Thời điểm ấy, Hoa bán ma túy tại nhà và khai nhận hành vi phạm tội. Tuy chưa thu thập được tài liệu về hành vi phạm tội của Nguyễn Thanh Sơn, nhưng chúng tôi có thông tin về sự liên quan, thậm chí chỉ đạo hoạt động phạm tội của Sơn đối với Hoa.
Chỉ một thời gian ngắn sau khi tụ điểm ma túy ngay tại nhà bị bóc gỡ, Sơn liên tục thay đổi chỗ ở. Cứ vài tuần Sơn lại chuyển nhà và cặp kè với Triệu Thị Múi (SN 1995), quê quán Lâm Ca, Đình Lập, Lạng Sơn. Đây chính là cô gái trẻ thường xuyên có mặt ở ngôi nhà 3 tầng ở ngã ba Thiên Đức - Phan Đăng Lưu cùng Nguyễn Thanh Sơn.
Dần dần, chúng tôi có đủ tài liệu để chứng minh Nguyễn Thanh Sơn “dính” đến buôn bán ma túy. Cung cấp mặt hàng chính là heroin, Sơn chọn khách giao dịch chủ yếu từ tỉnh Bắc Ninh sang và phải đặt hàng trước qua điện thoại. Tiền chuyển qua khe cửa được Sơn kiểm đủ, sau đó mới chỉ chỗ giấu hàng xung quanh nhà, hoặc ném qua khe cửa…
Trên cơ sở tài liệu thu thập, kế hoạch bóc gỡ tụ điểm mua bán trái phép chất ma túy này được triển khai vào trung tuần tháng 12-2016. Hôm đó vào buổi trưa, anh em trinh sát bám theo 1 chiếc xe tải ghé nhanh vào ngôi nhà ở ngã ba Thiên Đức - Phan Đăng Lưu, rồi rời đi. Khi chiếc xe di chuyển được vài trăm mét, chúng tôi quyết định chặn lại, kiểm tra hành chính. Đối tượng điều khiển xe giao nộp 1 gói ma túy, và khai nhận vừa mua từ nhà Nguyễn Thanh Sơn với giá 200.000 đồng. Người giao hàng cho lái xe chính là cô gái trẻ trong nhà.
Chừng 1 tiếng sau đó, tổ công tác khác chặn giữ, kiểm tra hành chính 2 đối tượng nam giới rời khỏi nhà Nguyễn Thanh Sơn với biểu hiện nghi vấn. Trong người cặp đôi này, chúng tôi tìm thấy 2 tờ giấy bạc có vết đốt cháy ở giữa, dấu hiệu quen thuộc của việc đối tượng vừa sử dụng ma túy. Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận mua 2 “tép” ma túy tại nhà Sơn với giá 400 nghìn đồng và vừa sử dụng hết.
Sau đó, chọn đúng lúc cánh cửa ngôi nhà 3 tầng hé mở, anh em chúng tôi ập vào. Lúc này, Triệu Thị Múi đang ở nhà một mình cùng tang vật gồm nhiều ống hút, cân tiểu ly và tiền mặt. Múi khai nhận số tiền và tang vật trên liên quan đến hoạt động ma túy. Quá trình lực lượng chức năng kiểm tra hành chính ngôi nhà 3 tầng, đối tượng Sơn vô tình quay về với 1 túi chứa chất bột màu trắng, giấu trong tất phải.
Sơn khai chất bột trắng trên là heroin, đối tượng vừa mua với giá 1 triệu đồng ở khu vực Từ Sơn - Bắc Ninh, mục đích về bán kiếm lời. Kết quả khám xét nơi thuê nhà của Sơn, chúng tôi thu giữ 90 tép nhỏ chứa chất bột màu trắng là heroin. Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập, CQĐT đã bắt giữ Nguyễn Thanh Sơn và Triệu Thị Múi về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
(Ghi theo lời kể của Thiếu tá Nguyễn Văn Phê, điều tra viên Đội CSĐT tội phạm về ma túy CAH Gia Lâm, Hà Nội)

Bảo mẫu thô bạo ép trẻ ăn nóng hầm hập ở Hải Dương

(Kiến Thức) - Một bảo mẫu ép trẻ ăn bằng hành vi thô bạo được đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người bất bình. Sự việc xảy ra ở Hải Dương.

Mấy ngày qua, đoạn clip được Facebook Nguyễn Th. chia sẻ lên mạng với lời dẫn “Khuất người 1 cái, bảo mẫu ép trẻ ăn bằng những hành động mạnh tay. Là bố là mẹ chắc sẽ phải rất xót xa khi nhìn thấy những cảnh tượng này. Sự việc mới đây và được cho là ở Hải Dương”.

Cuộc vây bắt nghẹt thở “trùm” ma túy Long “cát” ở HN

Để tóm gọn tên trùm ma túy Long cát chuyên sử dụng vũ khí nóng các trinh sát đã có kế hoạch rất tỉ mỉ, đảm bảo an toàn là trên hết.

Sau khi ông “trùm” ma túy Long “cát” bị bắt, PV đã có cuộc trao đổi với các trinh thuộc Đội 7, Phòng PC47 Công an Hà Nội là đơn vị trực tiếp được chỉ đạo triệt phá đường dây ma túy lớn này.

Cảnh sát đột kích nhà trùm ma tuý giữa Hà Nội, thu nhiều vũ khí

Đột kích nhà trùm ma tuý lúc nửa đêm, Công an Hà Nội đã thu giữ nhiều ma tuý, súng và lựu đạn.

Đêm 20 rạng sáng 21/11, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Hà Nội đã đột kích nơi ẩn náu của trùm ma túy Lê Cao Long (tức Long “cát”, 47 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đọc nhiều nhất

Tin mới