Bay quốc tế với vé 9.000 đồng

(Kiến Thức) - Có tới 35.000 vé bay giá 9.000 đồng sẽ được hãng hàng không giá rẻ VietjetAir khuyến mãi cho các cặp đôi nhân ngày Valentine.

VietjetAir cho biết vừa khởi động chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân ngày Lễ Tình nhân 14/2 sắp tới. Theo đó, hãng hàng không này sẽ dành tặng 35.000 cơ hội bay với giá chỉ từ 9.000 đồng được mở bán vào tất cả các giờ trong 3 ngày vàng 13, 14 và 15/2/2014. Chương trình áp dụng cho tất cả các chặng bay (bao gồm quốc tế và trong nước) và cho thời gian bay từ 13/2 đến 20/5/2014 (trừ các ngày lễ, Tết).
Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ hàng không của VietjetAir vào ngày Lễ Tình nhân (14/2/2014), khách hàng trên chuyến bay đặc biệt sẽ được giao lưu và tham gia hẹn hò cùng diễn viên Harry Lu, người đẹp Tú Vi và được nhận quà tặng tình yêu.
VietjetAir khuyến mãi vé giá 9000 đồng nhân dịp Valentine.
VietjetAir khuyến mãi vé giá 9000 đồng nhân dịp Valentine. 
Hành khách có thể mua vé khuyến mại giá từ 9.000 đồng tại website www.vietjetair.com, bằng điện thoại smartphone tại địa chỉ m.vietjetair.com, trong mục “Đặt vé” trên facebook của VJA và hệ thống phòng vé, đại lý VJA trên toàn quốc.
Khi mua vé khuyến mãi loại này, hành khách phải thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng Credit Card (Visa Card; Master Card; Amex) và Thẻ nội địa (đã đăng ký internet Banking).
Trước đó không lâu, VietjetAir cũng tung ra hàng loạt vé giá 99.000 đồng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ.
Hiện VietJetAir đang có 19 đường bay nội địa và quốc tế. Sắp tới, VietJetAir sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và đến các vùng kinh tế trọng điểm của Châu Á – Thái Bình Dương.

Đào, mai Tết bay với VietJet Air: 350.000 đồng/bó

Hãng hàng không tư nhân VietJet Air (VJA) cho biết sẽ phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển hoa mai, hoa đào thông qua hành lý ký gửi.

Hãng hàng không tư nhân VietJet Air (VJA) cho biết sẽ phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển hoa mai, hoa đào thông qua hành lý ký gửi trên các chuyến bay trong dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ.

Bị đẩy vào “chỗ chết”, công nhân của Dương Chí Dũng kêu cứu

(Kiến Thức) - Từng thuộc Vinalines của Dương Chí Dũng năm 2010, hiện hàng loạt cán bộ, công nhân viên Công ty Hải Hà đang sống dở, chết dở vì bị nợ lương nhiều năm.

Nợ lương từ khi thành lập công ty
Phản ánh tới Kiến Thức, chị Phạm Ngọc Huyền, đại diện cho tập thể người lao động Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Khu Kinh tế Hải Hà (Công ty Hải Hà) cho biết, toàn bộ cán bộ, công nhân viên làm việc tại đây đang rơi vào hoàn cảnh bi đát vì bị nợ lương, các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các chế độ khác có liên quan, người ít nhất là 38 tháng, có người bị nợ tới 54 tháng.

Sôi sục mua dâu tây Đà Lạt làm... quà Valentine

(Kiến Thức) - Những chậu Dâu Tây Đà Lạt được vận chuyển ra Hà Nội để phục vụ dịp Valentine năm nay.

Soi suc mua dau tay Da Lat lam... qua Valentine
99 chậu dâu tây Đà Lạt được vận chuyển ra Hà Nội theo đơn đặt hàng của khách hàng trong Valentine 2014.  
Soi suc mua dau tay Da Lat lam... qua Valentine-Hinh-2
Anh Nguyễn Trần Huy Phong - giám đốc vuonrau.com - cho biết: Đây là sản phẩm được công ty dành riêng cho Valentine, được bán với giá 99.000 đồng. 
Soi suc mua dau tay Da Lat lam... qua Valentine-Hinh-3
Không chỉ ở thị trường Đà Lạt và các tỉnh lân cận, nhiều khách hàng tại Hà Nội cũng rất thích thú với sản phẩm này. Để tới Thủ đô, các chậu dâu tây được bảo quản cẩn thận, tránh va đập. 
Soi suc mua dau tay Da Lat lam... qua Valentine-Hinh-4
 Mỗi chậu dâu tây chỉ có một cây đã được chăm sóc cho ra quả. Khách hàng mua về tiếp tục chăm cây để quả chín theo hướng dẫn.
Soi suc mua dau tay Da Lat lam... qua Valentine-Hinh-5
Mỗi chậu đều mang một thông điệp về tình yêu. Trong đó có cả sự yêu thương, sự giận hờn nhưng vẫn thật dịu dàng.  
Soi suc mua dau tay Da Lat lam... qua Valentine-Hinh-6
Soi suc mua dau tay Da Lat lam... qua Valentine-Hinh-7
 Cận cảnh một chậu dâu tây đẹp mắt

Đọc nhiều nhất

Tin mới