Cocktail Trà mi vàng. Để có được cốc cocktail đúng vị, đẹp mắt, chị em chuẩn bị 50g dứa cắt nhỏ; 75ml nước ép dứa; 45ml nước chanh tươi; 75ml nước cam vắt, bưởi ép, soda và 30ml mật ong.
Cho hỗn hợp dứa, nước cốt chanh, cam, bưởi, mật ong vào máy đánh nhuyễn rồi trút vào ly. Khi hoàn tất, thêm soda, đá bào vào khuấy đều. Cocktail trà mi vàng ngon hơn khi uống lạnh.
Cocktail Trà mi đỏ. Tương tự như cocktail Trà mi vàng, bạn cần chuẩn bị 45ml nước ép bưởi, cam, dứa và dâu tây; 30ml mật ong và 1 hũ sữa chua đặc. Cho tất cả nguyên liệu vào trong máy xay sinh tố đánh đều, thêm chút đá bào vào xay nhuyễn rồi rót ra uống liền. Cocktail bưởi. Tự làm cocktail bưởi, bạn chuẩn bị 2 quả chanh; 1 chén rượu sake; 1 quả bưởi; 2 nhánh sả; 1 củ gừng; 1 muỗng canh đường nâu và đá viên.
Đầu tiên, cắt đôi bưởi và chanh, ép lấy nước nguyên chất. Tiếp đó, cắt gừng thành từng miếng nhỏ, nghiền nhuyễn; rửa sạch sả, cắt nhỏ rồi bỏ vào ly, cho thêm chút rượu sake rồi trộn đều với nhau. Khi các nguyên liệu kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, chị em tiến hành vớt phần gừng, sả để riêng. Muốn uống lạnh, chỉ cần cho thêm đá là bạn có được món cocktail thơm ngon, lành mạnh với màu hồng đẹp mắt.
Gin cocktail với lựu và nước bưởi. Chuẩn bị 3 muỗng canh hạt lựu; 45ml nước bưởi tươi, rượu gin; 30ml nước đường, vài lát cam. Cho toàn bộ hạt lựu vào máy ép để chiết xuất lấy phần nước nguyên chất. Khi hoàn thiện, thêm các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào bình lắc cocktail, lắc mạnh khoảng 15 – 20 giây rồi cho đá hoặc ướp lạnh là được.
Cocktail Trà mi vàng. Để có được cốc cocktail đúng vị, đẹp mắt, chị em chuẩn bị 50g dứa cắt nhỏ; 75ml nước ép dứa; 45ml nước chanh tươi; 75ml nước cam vắt, bưởi ép, soda và 30ml mật ong.
Cho hỗn hợp dứa, nước cốt chanh, cam, bưởi, mật ong vào máy đánh nhuyễn rồi trút vào ly. Khi hoàn tất, thêm soda, đá bào vào khuấy đều. Cocktail trà mi vàng ngon hơn khi uống lạnh.
Cocktail Trà mi đỏ. Tương tự như cocktail Trà mi vàng, bạn cần chuẩn bị 45ml nước ép bưởi, cam, dứa và dâu tây; 30ml mật ong và 1 hũ sữa chua đặc.
Cho tất cả nguyên liệu vào trong máy xay sinh tố đánh đều, thêm chút đá bào vào xay nhuyễn rồi rót ra uống liền.
Cocktail bưởi. Tự làm cocktail bưởi, bạn chuẩn bị 2 quả chanh; 1 chén rượu sake; 1 quả bưởi; 2 nhánh sả; 1 củ gừng; 1 muỗng canh đường nâu và đá viên.
Đầu tiên, cắt đôi bưởi và chanh, ép lấy nước nguyên chất. Tiếp đó, cắt gừng thành từng miếng nhỏ, nghiền nhuyễn; rửa sạch sả, cắt nhỏ rồi bỏ vào ly, cho thêm chút rượu sake rồi trộn đều với nhau. Khi các nguyên liệu kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, chị em tiến hành vớt phần gừng, sả để riêng. Muốn uống lạnh, chỉ cần cho thêm đá là bạn có được món cocktail thơm ngon, lành mạnh với màu hồng đẹp mắt.
Gin cocktail với lựu và nước bưởi. Chuẩn bị 3 muỗng canh hạt lựu; 45ml nước bưởi tươi, rượu gin; 30ml nước đường, vài lát cam.
Cho toàn bộ hạt lựu vào máy ép để chiết xuất lấy phần nước nguyên chất. Khi hoàn thiện, thêm các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào bình lắc cocktail, lắc mạnh khoảng 15 – 20 giây rồi cho đá hoặc ướp lạnh là được.