Nước ép cà rốt, lựu. Nước ép cà rốt và lựu vừa giúp sĩ tử tận dụng nguồn dinh dưỡng có lợi, vừa là nguồn giải khát quý giá trong ngày hè nóng nực.
Bánh cà rốt chiên giòn. Bánh ngon nhất khi thưởng thức lúc còn nóng hổi, mới ra lò. Bánh có vị đậm đà để ăn vặt nhưng cũng cung cấp cho cơ thể lượng vitamin cần thiết. Còn gì tuyệt hơn sau buổi ôn thi vất vả được thưởng thức món bánh thơm giòn, nóng hổi trong buổi sáng trời mưa dầm dề. Gỏi cà rốt tai lợn. Nguyên liệu chính của món ăn gồm cà rốt, tai heo, lạc, rau răm, chanh, ớt, nước mắm, muối, giấm và đường. Gỏi cà rốt tai lợn không những dễ ăn mà còn giúp chống táo bón, làm sạch ruột, tăng cường hệ miễn dịch và dưỡng da.Súp lơ xào cà rốt, hành tây. Thực hiện món ăn này, các bà mẹ giúp con mình tận dụng tối đa lượng dinh dưỡng từ cà rốt và súp lơ, rất có lợi cho trí não. Hơn nữa, súp lơ xào cà rốt, hành tây rất dễ làm và chúng sẽ ngon hơn nếu được chế biến trên loại chảo đáy dày, giúp nguyên liệu chín đều.
Nộm cà rốt. Nộm cà rốt rất hợp cho các bữa trưa ngày hè. Hơn nữa, vị giòn, thơm mát của cà rốt cũng rất dễ đưa cơm.
Cà rốt xào trứng. Cà rốt và trứng chín mềm thơm ngọt, màu sắc thật rực rỡ đẹp mắt; mang lại cảm giác bùi bùi khi ăn cùng với cơm nóng hoặc bánh mì giòn.Cà rốt hầm xương. Các bà nội trợ có thể lựa chọn cà rốt để hầm với sườn hoặc đuôi lợn. Khác với các loại nguyên liệu khác, khi hầm với cà rốt, món ăn sẽ không có cảm giác ngấy, nhiều mỡ mà vô cùng tốt cho da, tăng thị lực và sức đề kháng.Ngoài ra, các bà mẹ có thể chuẩn bị món cháo cá cà rốt cho con vào mỗi buổi sáng.Hoặc biến tấu với thịt bò nấu cà rốt dễ làm.
Nước ép cà rốt, lựu. Nước ép cà rốt và lựu vừa giúp sĩ tử tận dụng nguồn dinh dưỡng có lợi, vừa là nguồn giải khát quý giá trong ngày hè nóng nực.
Bánh cà rốt chiên giòn. Bánh ngon nhất khi thưởng thức lúc còn nóng hổi, mới ra lò. Bánh có vị đậm đà để ăn vặt nhưng cũng cung cấp cho cơ thể lượng vitamin cần thiết. Còn gì tuyệt hơn sau buổi ôn thi vất vả được thưởng thức món bánh thơm giòn, nóng hổi trong buổi sáng trời mưa dầm dề.
Gỏi cà rốt tai lợn. Nguyên liệu chính của món ăn gồm cà rốt, tai heo, lạc, rau răm, chanh, ớt, nước mắm, muối, giấm và đường. Gỏi cà rốt tai lợn không những dễ ăn mà còn giúp chống táo bón, làm sạch ruột, tăng cường hệ miễn dịch và dưỡng da.
Súp lơ xào cà rốt, hành tây. Thực hiện món ăn này, các bà mẹ giúp con mình tận dụng tối đa lượng dinh dưỡng từ cà rốt và súp lơ, rất có lợi cho trí não. Hơn nữa, súp lơ xào cà rốt, hành tây rất dễ làm và chúng sẽ ngon hơn nếu được chế biến trên loại chảo đáy dày, giúp nguyên liệu chín đều.
Nộm cà rốt. Nộm cà rốt rất hợp cho các bữa trưa ngày hè. Hơn nữa, vị giòn, thơm mát của cà rốt cũng rất dễ đưa cơm.
Cà rốt xào trứng. Cà rốt và trứng chín mềm thơm ngọt, màu sắc thật rực rỡ đẹp mắt; mang lại cảm giác bùi bùi khi ăn cùng với cơm nóng hoặc bánh mì giòn.
Cà rốt hầm xương. Các bà nội trợ có thể lựa chọn cà rốt để hầm với sườn hoặc đuôi lợn. Khác với các loại nguyên liệu khác, khi hầm với cà rốt, món ăn sẽ không có cảm giác ngấy, nhiều mỡ mà vô cùng tốt cho da, tăng thị lực và sức đề kháng.
Ngoài ra, các bà mẹ có thể chuẩn bị món cháo cá cà rốt cho con vào mỗi buổi sáng.
Hoặc biến tấu với thịt bò nấu cà rốt dễ làm.