Một nhà hàng ở phố Asadachi, quận Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản nổi tiếng bởi món sashimi ếch tươi. Món ăn này cực hút khách vì được cho là có khả năng giúp tăng cường sinh lực và làm đẹp da. Tuy nhiên với nhiều người món ăn này quá kinh dị và đáng sợ. Những con ếch chỉ được sơ chế trong nhà bếp bằng cách lột da và bỏ nội tạng. Khi mang lên phục vụ khách, nó vẫn ngồi chồm hỗm trên đĩa đá lạnh, hai mắt chớp chớp. Một con ếch thế này có thể chế biến được nhiều món. Bạn sẽ ăn thịt ếch với một chút nước sốt. Các phần còn lại của con ếch được nấu súp ăn sau món sashimi. Bên cạnh đó người Nhật còn đặc biệt thích thưởng thức món tim ếch tươi, thậm chí khi nó vẫn còn đang đập. Với người Nhật ăn món ếch, tim ếch sống rất tốt cho sức khỏe.
Một nhà hàng ở phố Asadachi, quận Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản nổi tiếng bởi món sashimi ếch tươi.
Món ăn này cực hút khách vì được cho là có khả năng giúp tăng cường sinh lực và làm đẹp da.
Tuy nhiên với nhiều người món ăn này quá kinh dị và đáng sợ.
Những con ếch chỉ được sơ chế trong nhà bếp bằng cách lột da và bỏ nội tạng.
Khi mang lên phục vụ khách, nó vẫn ngồi chồm hỗm trên đĩa đá lạnh, hai mắt chớp chớp.
Một con ếch thế này có thể chế biến được nhiều món.
Bạn sẽ ăn thịt ếch với một chút nước sốt.
Các phần còn lại của con ếch được nấu súp ăn sau món sashimi.
Bên cạnh đó người Nhật còn đặc biệt thích thưởng thức món tim ếch tươi, thậm chí khi nó vẫn còn đang đập.
Với người Nhật ăn món ếch, tim ếch sống rất tốt cho sức khỏe.