Một trong những chiếc bánh trung thu độc đáo ở Trung Quốc là chiếc bánh có nhân bằng 5 loại hạt: hạnh nhân, quả óc chó, hạt dưa, vừng và bí ngô.Ngoài ra, nhân bánh còn có cả thịt lợn nướng. Hầu hết những người cao tuổi Trung Quốc đều yêu thích hương vị của chiếc bánh trung thu này.Người Trung Quốc có thói quen thưởng chiếc bánh trung thu nhân bột đậu đỏ trong khi uống trà.Một loại bánh trung thu khá được yêu thích tại Trung Quốc là bánh nhân hoa quả tươi như vải, dứa, thanh long...Thịt bò cay và socola được coi là hai món ăn không hợp nhau. Tuy nhiên, người Trung Quốc lại sử dụng hai nguyên liệu để làm nhân cho một loại bánh nướng dịp trung thu.Ngoài ra, nhiều nơi ở Trung Quốc còn làm ra chiếc bánh nướng vỏ socola, nhân yến mạch, hoặc các loại hoa quả.Bánh nướng nhân kem là một loại bánh trung thu sang chảnh được nhiều bạn trẻ Trung Quốc yêu thích.Để giúp cơ thể hấp thu độc tố, người Trung Quốc còn sáng tạo ra chiếc bánh nướng có vỏ làm từ bột tinh than tre.Nhân bánh bằng dưa muối chua cũng là một cách kết hợp độc đáo trong chiếc bánh nướng ở Trung Quốc.Chiếc bánh trung thu có nhân bằng hải sản tươi như bào ngư và rong biển thường có vị mặn. Loại bánh này ở Trung Quốc thường đắt hơn các loại bánh trung thu truyền thống.Một nhà hàng tại Trung Quốc đã đưa mỳ tôm làm nhân cho chiếc bánh nướng vô cùng thú vị.
Một trong những chiếc bánh trung thu độc đáo ở Trung Quốc là chiếc bánh có nhân bằng 5 loại hạt: hạnh nhân, quả óc chó, hạt dưa, vừng và bí ngô.
Ngoài ra, nhân bánh còn có cả thịt lợn nướng. Hầu hết những người cao tuổi Trung Quốc đều yêu thích hương vị của chiếc bánh trung thu này.
Người Trung Quốc có thói quen thưởng chiếc bánh trung thu nhân bột đậu đỏ trong khi uống trà.
Một loại bánh trung thu khá được yêu thích tại Trung Quốc là bánh nhân hoa quả tươi như vải, dứa, thanh long...
Thịt bò cay và socola được coi là hai món ăn không hợp nhau. Tuy nhiên, người Trung Quốc lại sử dụng hai nguyên liệu để làm nhân cho một loại bánh nướng dịp trung thu.
Ngoài ra, nhiều nơi ở Trung Quốc còn làm ra chiếc bánh nướng vỏ socola, nhân yến mạch, hoặc các loại hoa quả.
Bánh nướng nhân kem là một loại bánh trung thu sang chảnh được nhiều bạn trẻ Trung Quốc yêu thích.
Để giúp cơ thể hấp thu độc tố, người Trung Quốc còn sáng tạo ra chiếc bánh nướng có vỏ làm từ bột tinh than tre.
Nhân bánh bằng dưa muối chua cũng là một cách kết hợp độc đáo trong chiếc bánh nướng ở Trung Quốc.
Chiếc bánh trung thu có nhân bằng hải sản tươi như bào ngư và rong biển thường có vị mặn. Loại bánh này ở Trung Quốc thường đắt hơn các loại bánh trung thu truyền thống.
Một nhà hàng tại Trung Quốc đã đưa mỳ tôm làm nhân cho chiếc bánh nướng vô cùng thú vị.