Salad Nga nổi tiếng là món salad mùa hè được nhiều người ưa thích. Nguyên liệu chính cho món salad Nga là dưa chuột, khoai tây, cà rốt, đậu Hà Lan, thịt nguội, mayonaise và một số loại gia vị.Món salad này đem lại hương vị tươi ngon của các loại rau củ kết hợp vị béo ngậy của mayonaise. Món ăn thường được dùng để ăn với bánh mỳ hoặc khai vị trong các bữa tiệc.Salad kiểu Ý có vị giòn ngọt của rau xà lách, vị béo bùi của phô mai và trứng. Món ăn có vị mát nên rất thích hợp trong những ngày hè oi ả.Salad Niçoise là món salad nổi tiếng của nước Pháp. Món ăn được chế biến từ cà chua, cá ngừ, trứng luộc già, ô liu, cá cơm biển, trộn với giấm.Theo truyền thống, món salad này được dùng với vang hồng, trắng và đỏ. Salad trộn kiểu Nhật được chế biến hoàn toàn từ rau, củ, quả nên ít ngán. Nguyên liệu chủ yếu là xà lách, rau thơm, dưa chuột, cà chua bi và hành tây.Rojak salad là một trong những món ăn đặc sắc tại Singapore. Món ăn là sự kết hợp của những nguyên liệu tươi như giá, rau xanh, với đậu phụ chiên, quẩy chiên giòn, dứa, dưa chuột và đậu phộng rang.Cobb salad phổ biến tại Mỹ là sự tổng hợp của rất nhiều nguyên liệu như rau xanh sống, cà chua, quả bơ, gà, trứng, ba chỉ xông khói, hành lá.Tổng hợp mà không hổ đốn, cobb salad tạo nên một bản hoà ca sắc màu, vô cùng hấp dẫn.Yam là một loại salad phổ biến nhất của ẩm thực Thái Lan. Món ăn hấp dẫn bởi sự hoà quyện của vị chua, mặn ngọt, kết hợp cái dai dai của mực tươi và vị cay nồng rất đặc trưng của Thái.
Salad Nga nổi tiếng là món salad mùa hè được nhiều người ưa thích. Nguyên liệu chính cho món salad Nga là dưa chuột, khoai tây, cà rốt, đậu Hà Lan, thịt nguội, mayonaise và một số loại gia vị.
Món salad này đem lại hương vị tươi ngon của các loại rau củ kết hợp vị béo ngậy của mayonaise. Món ăn thường được dùng để ăn với bánh mỳ hoặc khai vị trong các bữa tiệc.
Salad kiểu Ý có vị giòn ngọt của rau xà lách, vị béo bùi của phô mai và trứng. Món ăn có vị mát nên rất thích hợp trong những ngày hè oi ả.
Salad Niçoise là món salad nổi tiếng của nước Pháp. Món ăn được chế biến từ cà chua, cá ngừ, trứng luộc già, ô liu, cá cơm biển, trộn với giấm.
Theo truyền thống, món salad này được dùng với vang hồng, trắng và đỏ.
Salad trộn kiểu Nhật được chế biến hoàn toàn từ rau, củ, quả nên ít ngán. Nguyên liệu chủ yếu là xà lách, rau thơm, dưa chuột, cà chua bi và hành tây.
Rojak salad là một trong những món ăn đặc sắc tại Singapore. Món ăn là sự kết hợp của những nguyên liệu tươi như giá, rau xanh, với đậu phụ chiên, quẩy chiên giòn, dứa, dưa chuột và đậu phộng rang.
Cobb salad phổ biến tại Mỹ là sự tổng hợp của rất nhiều nguyên liệu như rau xanh sống, cà chua, quả bơ, gà, trứng, ba chỉ xông khói, hành lá.
Tổng hợp mà không hổ đốn, cobb salad tạo nên một bản hoà ca sắc màu, vô cùng hấp dẫn.
Yam là một loại salad phổ biến nhất của ẩm thực Thái Lan. Món ăn hấp dẫn bởi sự hoà quyện của vị chua, mặn ngọt, kết hợp cái dai dai của mực tươi và vị cay nồng rất đặc trưng của Thái.