Thịt gà viên chiên. Để món gà viên chiên được ngon cần có thêm một chút cà rốt và bông cải xanh. Cho tất cả nguyên liệu: thịt gà xay nhuyễn, phần sơ cà rốt và bông cải xanh, 3 muỗng canh nước ép hỗn hợp của cà rốt với bông cải xanh, tinh bột, muối, tiêu và dầu thực vật vào bát trộn đều, ướp trong 5 phút. Sau đó viên thành từ viên nhỏ, tròn và lăn qua vụn bánh mì rồi đem nướng hoặc chiên ngập dầu. Món ăn này rất giàu dinh dưỡng, ăn kèm với tương ớt và nước sốt mayonnaise là ngon hết sảy. Gà xào hạt điều. Món gà xào hạt điều sẽ có vị ngòn ngọt của gà, vị giòn giòn the the của ớt chuông và đặc biệt là độ bùi bùi, beo béo thơm ngon của hạt điều. Phi thơm hành tỏi băm và gừng sợi, cho thịt gà vào xào săn, thêm 1/2 chén nước dùng, ớt chuông, hành tây, hạt điều, nêm 2 muỗng nước tương. Tắt lửa, thêm ít dầu mè đen và tiêu là được. Dùng nóng với cơm rất ngon. Gà sốt cam. Vị chua ngọt từ cam cùng màu vàng sánh ngậy hòa quyện trong từng miếng thịt gà khiến cho món gà sốt cam vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, thịt gà vàng giòn được tẩm ướp với nước sốt chua ngọt, rất thích hợp cho những bữa cơm ngày lạnh. Món gà sốt cam này mà ăn với cơm nóng rất ngon. Salad gà nướng. Món salad gà ngon mà không ngấy, có đủ dinh dưỡng và vitamin cho cả gia đình. Ướp gà với hạt nêm, tiêu, rán vàng rồi thái lát dày. Thái bông cải thành miếng vừa ăn. Cà chua bi bổ đôi. Hành tây và xoài thái sợi to, cần tây thái khúc. Bông cải, đậu côve trần qua nước sôi. Hòa tan giấm đường, rưới lên hỗn hợp rau củ, thịt gà, phô mai bào, trộn đều. Súp gà nấu mì sợi. Đây là món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng, mà cách chế biến lại khá đơn giản. Hành tây thái hạt lựu, cà rốt, bí xanh, khoai tây thái thành các khối hình vuông nhỏ rồi cho vào xào qua khoảng 5 phút. Sau đó cho thêm phần thịt gà thái nhỏ vào và nấu thêm khoảng 5 phút cho đến khi thịt chín tái. Đổ phần nước hầm gà vào nồi, nêm thêm nước xốt cà chua và thảo dược, để to lửa đến khi sôi. Khi nồi súp sôi trở lại, vặn nhỏ lửa và để sôi liu riu khoảng 20 phút đến khi các nguyên liệu chín nhừ.Đùi gà rô ti. Ướp đùi với 1 thìa cà phê hạt nêm, ít tiêu bột trong khoảng 15 phút rồi cho vào chiên vàng. Pha chén nước gia vị với 2 thìa cà phê nước mắm, 1,5 thìa cà phê đường cát, 1/2 thìa cà phê tiêu bột, 2 thìa cà phê nước lọc. Phi thơm hành, cho hỗn hợp nước sốt vào, tiếp đến cho đùi gà đã chiên vàng vào. Để nhỏ lửa đến khi đùi gà thấm, hỗn hợp nước sốt sánh lại là được.
Thịt gà viên chiên. Để món gà viên chiên được ngon cần có thêm một chút cà rốt và bông cải xanh. Cho tất cả nguyên liệu: thịt gà xay nhuyễn, phần sơ cà rốt và bông cải xanh, 3 muỗng canh nước ép hỗn hợp của cà rốt với bông cải xanh, tinh bột, muối, tiêu và dầu thực vật vào bát trộn đều, ướp trong 5 phút.
Sau đó viên thành từ viên nhỏ, tròn và lăn qua vụn bánh mì rồi đem nướng hoặc chiên ngập dầu. Món ăn này rất giàu dinh dưỡng, ăn kèm với tương ớt và nước sốt mayonnaise là ngon hết sảy.
Gà xào hạt điều. Món gà xào hạt điều sẽ có vị ngòn ngọt của gà, vị giòn giòn the the của ớt chuông và đặc biệt là độ bùi bùi, beo béo thơm ngon của hạt điều.
Phi thơm hành tỏi băm và gừng sợi, cho thịt gà vào xào săn, thêm 1/2 chén nước dùng, ớt chuông, hành tây, hạt điều, nêm 2 muỗng nước tương. Tắt lửa, thêm ít dầu mè đen và tiêu là được. Dùng nóng với cơm rất ngon.
Gà sốt cam. Vị chua ngọt từ cam cùng màu vàng sánh ngậy hòa quyện trong từng miếng thịt gà khiến cho món gà sốt cam vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, thịt gà vàng giòn được tẩm ướp với nước sốt chua ngọt, rất thích hợp cho những bữa cơm ngày lạnh. Món gà sốt cam này mà ăn với cơm nóng rất ngon.
Salad gà nướng. Món salad gà ngon mà không ngấy, có đủ dinh dưỡng và vitamin cho cả gia đình. Ướp gà với hạt nêm, tiêu, rán vàng rồi thái lát dày.
Thái bông cải thành miếng vừa ăn. Cà chua bi bổ đôi. Hành tây và xoài thái sợi to, cần tây thái khúc. Bông cải, đậu côve trần qua nước sôi. Hòa tan giấm đường, rưới lên hỗn hợp rau củ, thịt gà, phô mai bào, trộn đều.
Súp gà nấu mì sợi. Đây là món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng, mà cách chế biến lại khá đơn giản. Hành tây thái hạt lựu, cà rốt, bí xanh, khoai tây thái thành các khối hình vuông nhỏ rồi cho vào xào qua khoảng 5 phút.
Sau đó cho thêm phần thịt gà thái nhỏ vào và nấu thêm khoảng 5 phút cho đến khi thịt chín tái. Đổ phần nước hầm gà vào nồi, nêm thêm nước xốt cà chua và thảo dược, để to lửa đến khi sôi. Khi nồi súp sôi trở lại, vặn nhỏ lửa và để sôi liu riu khoảng 20 phút đến khi các nguyên liệu chín nhừ.
Đùi gà rô ti. Ướp đùi với 1 thìa cà phê hạt nêm, ít tiêu bột trong khoảng 15 phút rồi cho vào chiên vàng. Pha chén nước gia vị với 2 thìa cà phê nước mắm, 1,5 thìa cà phê đường cát, 1/2 thìa cà phê tiêu bột, 2 thìa cà phê nước lọc.
Phi thơm hành, cho hỗn hợp nước sốt vào, tiếp đến cho đùi gà đã chiên vàng vào. Để nhỏ lửa đến khi đùi gà thấm, hỗn hợp nước sốt sánh lại là được.