Với trí tưởng tượng không ngừng hàng chục món ăn, đồ uống, món bánh lạ làm từ tinh dịch, lông mu, nước mắt thậm chí phân trẻ em ra đời. Nghệ nhân làm bánh Annabel de Vetten (41 tuổi) ở thành phố Birmingham, Anh đã cho ra đời loại sản phẩm bánh sô cô la lạ mắt mô phỏng phần đầu của các em bé sơ sinh.
Điều đáng nói là không chỉ hình dáng đáng sợ mà loại bánh này còn có thành phần khiến nhiều người rùng mình, nó được làm hoàn toàn bằng sô cô la trắng và tinh dịch. Một cô gái ở trường trung học Centennial tại Bakersfield, California, Mỹ đã cho tinh dịch, thực phẩm và thuốc quá hạn trộn vào để làm bánh mời các bạn của mình thưởng thức. Các nhà nghiên cứu suy đoán về khả năng thu hoạch vi khuẩn từ phân của trẻ sơ sinh đầu quá trình lên men xúc xích. Họ cho rằng, phân trẻ em rất giàu Lactobacillus gasseri và Enterococcus faecalis nên chúng ta không thể lãng phí một nguồn tài nguyên có nhiều ý nghĩa trong chế biến thực phẩm như vậy. Chính vì thế, hiện các nhà khoa học đang tiến hành chế tạo những chiếc xúc xích có nguồn gốc từ phân trẻ em này. Pho mát từ vi sinh vật ở các bộ phận trên cơ thể người: Nhà khoa học Christina Agapakis và chuyên gia mùi hương Sissel Tolaas đã phối hợp thực hiện một dự án tên là Selfmade kết hợp giữa nghệ thuật và sinh học. Họ thu thập mẫu vi khuẩn từ rốn, nước mắt, mũi… bằng cách sử dụng băng gạc vô trùng để quấn quanh bộ phận dễ có mùi trên cơ thể người. Sau đó, các vi khuẩn này được nhân lên nhiều lần bằng kỹ thuật vi sinh vật và phát triển trực tiếp trong sữa để tạo ra hương vị cho mỗi loại pho mát. Đồ uống từ tinh dịch ngựa. Món cocktai tinh dịch ngựa nổi tiếng. Paul “Fotie” Photenhauer cũng đã đưa ra bộ sưu tập những công thức pha chế đồ uống, thực phẩm từ tinh dịch. Theo ông, tinh dịch không chỉ bổ dưỡng mà còn là một nguyên liệu nấu ăn tuyệt vời. Giống như rượu và pho mát, mùi vị của tinh dịch khá phức tạp và đặc trưng. Món bánh ngọt có thành phần tinh dịch. Kem từ sữa người. Món nhau thai người luộc.
Với trí tưởng tượng không ngừng hàng chục món ăn, đồ uống, món bánh lạ làm từ tinh dịch, lông mu, nước mắt thậm chí phân trẻ em ra đời.
Nghệ nhân làm bánh Annabel de Vetten (41 tuổi) ở thành phố Birmingham, Anh đã cho ra đời loại sản phẩm bánh sô cô la lạ mắt mô phỏng phần đầu của các em bé sơ sinh.
Điều đáng nói là không chỉ hình dáng đáng sợ mà loại bánh này còn có thành phần khiến nhiều người rùng mình, nó được làm hoàn toàn bằng sô cô la trắng và tinh dịch.
Một cô gái ở trường trung học Centennial tại Bakersfield, California, Mỹ đã cho tinh dịch, thực phẩm và thuốc quá hạn trộn vào để làm bánh mời các bạn của mình thưởng thức.
Các nhà nghiên cứu suy đoán về khả năng thu hoạch vi khuẩn từ phân của trẻ sơ sinh đầu quá trình lên men xúc xích. Họ cho rằng, phân trẻ em rất giàu Lactobacillus gasseri và Enterococcus faecalis nên chúng ta không thể lãng phí một nguồn tài nguyên có nhiều ý nghĩa trong chế biến thực phẩm như vậy.
Chính vì thế, hiện các nhà khoa học đang tiến hành chế tạo những chiếc xúc xích có nguồn gốc từ phân trẻ em này.
Pho mát từ vi sinh vật ở các bộ phận trên cơ thể người: Nhà khoa học Christina Agapakis và chuyên gia mùi hương Sissel Tolaas đã phối hợp thực hiện một dự án tên là Selfmade kết hợp giữa nghệ thuật và sinh học.
Họ thu thập mẫu vi khuẩn từ rốn, nước mắt, mũi… bằng cách sử dụng băng gạc vô trùng để quấn quanh bộ phận dễ có mùi trên cơ thể người. Sau đó, các vi khuẩn này được nhân lên nhiều lần bằng kỹ thuật vi sinh vật và phát triển trực tiếp trong sữa để tạo ra hương vị cho mỗi loại pho mát.
Đồ uống từ tinh dịch ngựa.
Món cocktai tinh dịch ngựa nổi tiếng.
Paul “Fotie” Photenhauer cũng đã đưa ra bộ sưu tập những công thức pha chế đồ uống, thực phẩm từ tinh dịch. Theo ông, tinh dịch không chỉ bổ dưỡng mà còn là một nguyên liệu nấu ăn tuyệt vời. Giống như rượu và pho mát, mùi vị của tinh dịch khá phức tạp và đặc trưng.
Món bánh ngọt có thành phần tinh dịch.
Kem từ sữa người.
Món nhau thai người luộc.