Thịt kho củ cải. Để chế biến thịt ba chỉ kho củ cải, bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có được món ăn tuyệt ngon với vị ngọt thanh từ củ cải, béo ngậy của thịt ba chỉ rất hợp làm món mặn ăn kèm với cơm.
Canh cải trắng nấu thịt xay. Chế biến canh cải với thịt xay, chị em không nên chọn loại thịt thăn bởi chúng dễ mang lại cảm giác khô xác. Quá trình chế biến đơn giản song món canh vẫn dễ dàng “lấy lòng” người ăn nhờ sự kết hợp hoàn hảo từ vị đậm đà của thịt và củ cải.
Củ cải trắng xào trứng. Nguyên liệu không thể thiếu của món ăn này gồm củ cải trắng và cà rốt cắt sợi. Sau khi phi thơm tỏi, cho cà rốt và củ cải vào xào chín, nêm gia vị rồi đánh trứng đổ vào trộn đều. Món ăn ngon hơn khi dùng nóng. Củ cải xào thịt bò. Ngoài cà rốt, củ cải, chị em cần chuẩn bị thêm các gia vị như cần tây, tỏi băm, bột nêm, tiêu, đường, hành lá và gừng. Khi thành phẩm, người ăn dễ dàng bị chinh phục bởi cảm giác mềm mại của thịt bò cùng hương thơm, giòn ngọt từ các loại rau củ. Canh sườn củ cải. Canh sườn củ cải được xem là món ăn lý tưởng cho mùa đông lạnh. Ngoài hương vị đậm đà, thơm ngon lạ miệng, món ăn còn có tác dụng phòng và chữa các bệnh về hô hấp, tiêu hóa hiệu quả.
Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng cải để chế biến món chua ngọt.
Củ cải xào cay. Củ cải cuộn thịt. Củ cải muối. Củ cải nhồi tôm. Hoặc cá kho củ cải phù hợp cho ngày trời se lạnh.
Thịt kho củ cải. Để chế biến thịt ba chỉ kho củ cải, bạn không cần phải tốn nhiều công sức mà vẫn có được món ăn tuyệt ngon với vị ngọt thanh từ củ cải, béo ngậy của thịt ba chỉ rất hợp làm món mặn ăn kèm với cơm.
Canh cải trắng nấu thịt xay. Chế biến canh cải với thịt xay, chị em không nên chọn loại thịt thăn bởi chúng dễ mang lại cảm giác khô xác. Quá trình chế biến đơn giản song món canh vẫn dễ dàng “lấy lòng” người ăn nhờ sự kết hợp hoàn hảo từ vị đậm đà của thịt và củ cải.
Củ cải trắng xào trứng. Nguyên liệu không thể thiếu của món ăn này gồm củ cải trắng và cà rốt cắt sợi. Sau khi phi thơm tỏi, cho cà rốt và củ cải vào xào chín, nêm gia vị rồi đánh trứng đổ vào trộn đều. Món ăn ngon hơn khi dùng nóng.
Củ cải xào thịt bò. Ngoài cà rốt, củ cải, chị em cần chuẩn bị thêm các gia vị như cần tây, tỏi băm, bột nêm, tiêu, đường, hành lá và gừng. Khi thành phẩm, người ăn dễ dàng bị chinh phục bởi cảm giác mềm mại của thịt bò cùng hương thơm, giòn ngọt từ các loại rau củ.
Canh sườn củ cải. Canh sườn củ cải được xem là món ăn lý tưởng cho mùa đông lạnh. Ngoài hương vị đậm đà, thơm ngon lạ miệng, món ăn còn có tác dụng phòng và chữa các bệnh về hô hấp, tiêu hóa hiệu quả.
Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng cải để chế biến món chua ngọt.
Củ cải xào cay.
Củ cải cuộn thịt.
Củ cải muối.
Củ cải nhồi tôm.
Hoặc cá kho củ cải phù hợp cho ngày trời se lạnh.