Kem trái cây. Đây là loại kem được dự đoán sẽ gây bão mùa hè này. Đúng như tên gọi, kem trái cây được làm bằng nhiều loại trái cây thơm ngon. Loại kem này vừa giúp hạ nhiệt thời tiết vừa giải nhiệt cơ thể. Ảnh: tintucCác loại trái cây tươi được cắt mỏng, xếp trong que kem mát lạnh xua đi cơn khát một cách nhanh chóng. Chắc chắn những tín đồ kem sẽ không thể bỏ qua một que kem ngọt thanh xen lẫn các vị trái cây thơm ngon này. Ảnh: itutKem cuộn. Đây là một món ăn phổ biến ở Thái Lan. Sữa, kem và các loại hoa quả (chuối, nho, dâu...) được trút xuống chiếc "chảo băng", sau đó băm, đảo và trộn đều tới nhuyễn. Ảnh: nuathegioiTiếp đó, người làm sẽ dàn mỏng và dùng dụng cụ để nạo lớp kem, chúng sẽ tự cuộn tròn lại. Ngay từ khi loại kem dẻo, béo và thơm lừng này có mặt ở Hà Nội, giới trẻ đã bị thu hút. Ảnh: scoop Kem ống. Giống như tên gọi, loại kem xuất phát từ xứ sở Kim Chi với hình dáng dài ngoằng này vô cùng bắt mắt. Kem được rót đều trong ống ra đến bên ngoài. Nhiều người lầm tưởng rằng kem chỉ được vặn trên hai đầu ống khi nhìn từ bên ngoài. Ảnh: webtrethoKem có vị khá béo và ngọt vừa, với đủ hình dạng thú vị. Có thể trộn hai mùi cùng một lúc. Phía trên có thể là hương dâu, phía dưới là hương vani, hoặc khoai môn, socola, sầu riêng... tùy theo sở thích của mỗi người. Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, các cửa hàng bán kem ống luôn chật cứng người mua. Ảnh: diadiemanuongKem tung hứng. Đây là một loại kem khá khá lạ lẫm và độc đáo ở TP HCM. Sau khi trộn xong, viên kem được tung hứng chuyền tay qua nhiều nhân viên, sau đó tung thẳng vào ly. Những loại kem này được làm bằng nguyên liệu nhập có vị ngọt tự nhiên, không dùng đường, phù hợp với người ăn kiêng. Ảnh: zingKhách hàng tự lựa chọn và phối hợp hương vị kem mình thích. Sau khi khách chọn, nhân viên chế biến trộn lẫn với nhau trên bàn băng chứ không để riêng lẻ từng vị. Công đoạn biểu diễn, tung hứng với viên kem là công đoạn làm khách hàng thích thú nhất. Ảnh: edoctor Kem xếp lớp. Mùa hè năm nay, các bạn trẻ TP HCM đang “sốt xình xịch” với một món kem độc đáo đến từ Nhật Bản: kem xếp lớp. Đây là loại kem được người Nhật sáng tạo dựa theo công thức của kem đá bào truyền thống. Ảnh: poseĐể cho món đá báo trở nên hấp dẫn và ngon lành hơn, người ta cho thêm các loại topping và sốt như sữa đặc, đậu đỏ, bánh mochi hoặc kem tươi. Kem có vị dẻo, mềm hơn hẳn bình thường. Nhờ hương vị ngọt ngào, cộng với vẻ ngoài thú vị và độc đáo, kem xếp lớp đang là một trong những món ăn được yêu thích nhất những ngày đầu hè này. Ảnh: foody
Kem trái cây. Đây là loại kem được dự đoán sẽ gây bão mùa hè này. Đúng như tên gọi, kem trái cây được làm bằng nhiều loại trái cây thơm ngon. Loại kem này vừa giúp hạ nhiệt thời tiết vừa giải nhiệt cơ thể. Ảnh: tintuc
Các loại trái cây tươi được cắt mỏng, xếp trong que kem mát lạnh xua đi cơn khát một cách nhanh chóng. Chắc chắn những tín đồ kem sẽ không thể bỏ qua một que kem ngọt thanh xen lẫn các vị trái cây thơm ngon này. Ảnh: itut
Kem cuộn. Đây là một món ăn phổ biến ở Thái Lan. Sữa, kem và các loại hoa quả (chuối, nho, dâu...) được trút xuống chiếc "chảo băng", sau đó băm, đảo và trộn đều tới nhuyễn. Ảnh: nuathegioi
Tiếp đó, người làm sẽ dàn mỏng và dùng dụng cụ để nạo lớp kem, chúng sẽ tự cuộn tròn lại. Ngay từ khi loại kem dẻo, béo và thơm lừng này có mặt ở Hà Nội, giới trẻ đã bị thu hút. Ảnh: scoop
Kem ống. Giống như tên gọi, loại kem xuất phát từ xứ sở Kim Chi với hình dáng dài ngoằng này vô cùng bắt mắt. Kem được rót đều trong ống ra đến bên ngoài. Nhiều người lầm tưởng rằng kem chỉ được vặn trên hai đầu ống khi nhìn từ bên ngoài. Ảnh: webtretho
Kem có vị khá béo và ngọt vừa, với đủ hình dạng thú vị. Có thể trộn hai mùi cùng một lúc. Phía trên có thể là hương dâu, phía dưới là hương vani, hoặc khoai môn, socola, sầu riêng... tùy theo sở thích của mỗi người. Ngay từ khi có mặt tại Việt Nam, các cửa hàng bán kem ống luôn chật cứng người mua. Ảnh: diadiemanuong
Kem tung hứng. Đây là một loại kem khá khá lạ lẫm và độc đáo ở TP HCM. Sau khi trộn xong, viên kem được tung hứng chuyền tay qua nhiều nhân viên, sau đó tung thẳng vào ly. Những loại kem này được làm bằng nguyên liệu nhập có vị ngọt tự nhiên, không dùng đường, phù hợp với người ăn kiêng. Ảnh: zing
Khách hàng tự lựa chọn và phối hợp hương vị kem mình thích. Sau khi khách chọn, nhân viên chế biến trộn lẫn với nhau trên bàn băng chứ không để riêng lẻ từng vị. Công đoạn biểu diễn, tung hứng với viên kem là công đoạn làm khách hàng thích thú nhất. Ảnh: edoctor
Kem xếp lớp. Mùa hè năm nay, các bạn trẻ TP HCM đang “sốt xình xịch” với một món kem độc đáo đến từ Nhật Bản: kem xếp lớp. Đây là loại kem được người Nhật sáng tạo dựa theo công thức của kem đá bào truyền thống. Ảnh: pose
Để cho món đá báo trở nên hấp dẫn và ngon lành hơn, người ta cho thêm các loại topping và sốt như sữa đặc, đậu đỏ, bánh mochi hoặc kem tươi. Kem có vị dẻo, mềm hơn hẳn bình thường. Nhờ hương vị ngọt ngào, cộng với vẻ ngoài thú vị và độc đáo, kem xếp lớp đang là một trong những món ăn được yêu thích nhất những ngày đầu hè này. Ảnh: foody