Trà đen Darjeeling, Ấn Độ nổi tiếng khắp thế giới vì mùi vị và màu sắc đặc trưng. Trà này có nguồn gốc từ vùng trà Himalaya, Ấn Độ. Vùng trà Darjeeling nằm dưới chân núi phía Đông dãy Himalayas. Chính độ cao so với mặt nước biển (1500 mét đến 2500 mét) của vùng núi Himalayas và một số yếu tố thổ nhưỡng khác khiến trà Darjeeling có loại vị độc nhất. Trà Guayusa, Ecuador. Trà được chiết xuất từ lá cây Guayusa. Đây là loài cây được trồng trong rừng ở Ecuador. Guayusa chứa axit amin, chất chống oxy hóa, và các vitamin, do đó trà Guayusa giúp tăng cường năng lượng, chống mệt mỏi, giúp tinh thần nhanh nhẹn. Nó cũng có tác dụng gảm đau đầu và trị cảm lạnh. Trà Long Tỉnh, Trung Quốc. Trà Long Tỉnh là một loại trà xanh nổi tiếng của Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, hầu như được chế biến bằng tay theo phương thức truyền thống và nổi tiếng. Trà Long Tỉnh có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, gồm VitaminC, Vitamin E và hơn 24 loại nguyên tố khác. Người ta thường uống trà Long Tỉnh trong cốc thuỷ tinh, tốt nhất là dùng ba cốc, cốc thứ nhất để ngửi, cốc thứ hai để uống và cốc thứ ba để nhìn. Trà dâm bụt Mexico. Cây dâm bụt xuất hiện ở khắp bán cầu Nam và là một thức uống phổ biến ở Nam Mỹ. Thưởng thức những tách trà dâm bụt nóng hoặc lạnh đều rất tuyệt bởi hương vị trái cây ngọt lành. Trà có chứa vitamin C và khoáng chất khác. Theo nghiên cứu của trường Đại học Autonoma Metropolitana thì trà dâm bụt có tác dụng giảm huyết áp ở những người bị tiểu đường loại 2 và những người có nguy cơ cao huyết áp. Ngoài ra, trà dâm bụt cũng có những chất làm dịu cơn ho và cảm lạnh.Trà Dilmah, Sri Lanka. Theo truyền thuyết, trà Dilmah bắt đầu từ hơn 5.000 năm trước đây. Dilmah là một loại nước giải khát chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe. Trà vô cùng đa dạng vì điều kiện tự nhiên của các vùng trồng rất khác nhau về ánh nắng, đất, gió, mưa và nhiệt độ. Điều đó đã mang lại nhiều sự lựa chọn và cũng là thách thức đối với các nhà sản xuất trà. Dilmah chỉ sử dụng trà tươi hái tại vườn, đảm bảo cho tách trà luôn thanh khiết, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ sức khỏe và chống oxy hóa mạnh. Trà Rooibos Nam Phi. Rooibos là loại trà thảo dược có nguồn gốc từ Nam Phi. Đặc điểm nổi bật của loại trà này là không được làm từ cây trà như các loại trà thông thường khác mà được làm từ cây rooibos, một loại cây thảo dược chỉ mọc ở Nam Phi. Trà được những người hay bị mất ưa chuộng vì trà này không hề có caffeine. Khi được pha bằng nước sôi, trà rooibos sẽ cho ra một tách trà màu đỏ sẫm rất đẹp, hơi có vị thơm của trái cây và ngọt nhẹ. Trà Lemon Balm, Địa Trung Hải. Trà có tác dụng chữa bệnh đối với sốt và các vấn đề khó tiêu. Lemon Balm làm giúp cải thiện tâm trạng, làm bạn hưng phấn hơn, ngăn ngừa trầm cảm và ác mộng, giúp cải thiện khả năng tập trung. Loại trà này có nhiều công dụng trị bệnh, tốt cho cả trẻ em. Trà lemon balm có thể uống nóng hoặc cho thêm với đá lạnh, nước cốt chanh và mật ong. Trà Ayahuasca, Amazon. Trà được pha chế bằng cách sử dụng vỏ cây, lá và thân của cây Guayusa. Trà Ayahuasca giúp cơ thể giải độc, làm sạch các độc tố có hại và ký sinh trùng. Thuộc tính không gây nghiện của Ayahuasca có thể là phương pháp hữu ích trong việc giúp đỡ người nghiện cai thuốc, góp phần cải thiện sức khỏe tâm thần.
Trà đen Darjeeling, Ấn Độ nổi tiếng khắp thế giới vì mùi vị và màu sắc đặc trưng. Trà này có nguồn gốc từ vùng trà Himalaya, Ấn Độ. Vùng trà Darjeeling nằm dưới chân núi phía Đông dãy Himalayas. Chính độ cao so với mặt nước biển (1500 mét đến 2500 mét) của vùng núi Himalayas và một số yếu tố thổ nhưỡng khác khiến trà Darjeeling có loại vị độc nhất.
Trà Guayusa, Ecuador. Trà được chiết xuất từ lá cây Guayusa. Đây là loài cây được trồng trong rừng ở Ecuador. Guayusa chứa axit amin, chất chống oxy hóa, và các vitamin, do đó trà Guayusa giúp tăng cường năng lượng, chống mệt mỏi, giúp tinh thần nhanh nhẹn. Nó cũng có tác dụng gảm đau đầu và trị cảm lạnh.
Trà Long Tỉnh, Trung Quốc. Trà Long Tỉnh là một loại trà xanh nổi tiếng của Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, hầu như được chế biến bằng tay theo phương thức truyền thống và nổi tiếng. Trà Long Tỉnh có hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, gồm VitaminC, Vitamin E và hơn 24 loại nguyên tố khác. Người ta thường uống trà Long Tỉnh trong cốc thuỷ tinh, tốt nhất là dùng ba cốc, cốc thứ nhất để ngửi, cốc thứ hai để uống và cốc thứ ba để nhìn.
Trà dâm bụt Mexico. Cây dâm bụt xuất hiện ở khắp bán cầu Nam và là một thức uống phổ biến ở Nam Mỹ. Thưởng thức những tách trà dâm bụt nóng hoặc lạnh đều rất tuyệt bởi hương vị trái cây ngọt lành. Trà có chứa vitamin C và khoáng chất khác. Theo nghiên cứu của trường Đại học Autonoma Metropolitana thì trà dâm bụt có tác dụng giảm huyết áp ở những người bị tiểu đường loại 2 và những người có nguy cơ cao huyết áp. Ngoài ra, trà dâm bụt cũng có những chất làm dịu cơn ho và cảm lạnh.
Trà Dilmah, Sri Lanka. Theo truyền thuyết, trà Dilmah bắt đầu từ hơn 5.000 năm trước đây. Dilmah là một loại nước giải khát chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe. Trà vô cùng đa dạng vì điều kiện tự nhiên của các vùng trồng rất khác nhau về ánh nắng, đất, gió, mưa và nhiệt độ. Điều đó đã mang lại nhiều sự lựa chọn và cũng là thách thức đối với các nhà sản xuất trà. Dilmah chỉ sử dụng trà tươi hái tại vườn, đảm bảo cho tách trà luôn thanh khiết, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ sức khỏe và chống oxy hóa mạnh.
Trà Rooibos Nam Phi. Rooibos là loại trà thảo dược có nguồn gốc từ Nam Phi. Đặc điểm nổi bật của loại trà này là không được làm từ cây trà như các loại trà thông thường khác mà được làm từ cây rooibos, một loại cây thảo dược chỉ mọc ở Nam Phi. Trà được những người hay bị mất ưa chuộng vì trà này không hề có caffeine. Khi được pha bằng nước sôi, trà rooibos sẽ cho ra một tách trà màu đỏ sẫm rất đẹp, hơi có vị thơm của trái cây và ngọt nhẹ.
Trà Lemon Balm, Địa Trung Hải. Trà có tác dụng chữa bệnh đối với sốt và các vấn đề khó tiêu. Lemon Balm làm giúp cải thiện tâm trạng, làm bạn hưng phấn hơn, ngăn ngừa trầm cảm và ác mộng, giúp cải thiện khả năng tập trung. Loại trà này có nhiều công dụng trị bệnh, tốt cho cả trẻ em. Trà lemon balm có thể uống nóng hoặc cho thêm với đá lạnh, nước cốt chanh và mật ong.
Trà Ayahuasca, Amazon. Trà được pha chế bằng cách sử dụng vỏ cây, lá và thân của cây Guayusa. Trà Ayahuasca giúp cơ thể giải độc, làm sạch các độc tố có hại và ký sinh trùng. Thuộc tính không gây nghiện của Ayahuasca có thể là phương pháp hữu ích trong việc giúp đỡ người nghiện cai thuốc, góp phần cải thiện sức khỏe tâm thần.