Món ngon đặc biệt nhất Hàng Châu phải kể đến tôm nõn đánh bắt ở Tây Hồ xào với lá trà Long Đình thượng hạng.Thịt lợn kho đông pha xếp hình kim tự tháp. Điều đặc biệt của món thịt lợn đông pha này là miếng thịt rất mềm, ngậy mà không ngấy.Với món này thịt lợn được kho trong 3h để làm tan lớp mỡ của miếng thịt. Món ăn này thường được dùng để ăn kèm với cơm nóng.Xuất khai vị gồm 28 món kết hợp của nhà hàng nổi tiếng nhất Hàng Châu. Điểm nổi bật nhất của xuất khai vị này là nó có trứng, gan ngỗng, thịt ba chỉ, rượu vàng đỏ và nhiều thành phần khác.Món mỳ của một nhà hàng địa phương 158 năm tuổi gồm măng, rau và thịt lợn băm.Món đậu phụ chiên giòn. Mặc dù rất đơn giản nhưng đây là một đặc sản của Hàng Châu. Món này thường ăn kèm nước chấm chua ngọt.Món ngó sen lạ miệng và độc đáo.Súp cá Hàng Châu. Đây là món ăn cực ngon và được coi là độc nhất vô nhị vì bạn không thể tìm thấy món này ở nơi nào khác.Món gà ăn mày. Tuy nhiên thực chất món gà này lại cực kỳ sang chảnh vì nó được bọc lá sen và nướng chín.Khi mở ra mùi lá sen và thịt gà chính quyện vào nhau tạo nên hương vị thơm ngát cho món ăn.Súp thịt bò, lòng trắng trứng, nấm và lá rau mùi theo kiểu Tây Hồ.Cá trắm cỏ ngâm dấm đen. Món ăn này được coi là ngôi sao ẩm thực của Hàng Châu. Đến Hàng Châu nếu bảo bỏ qua không thưởng thức món ăn này thì thật đáng tiếc.Cơm trắng với nõn măng nướng. Măng tre cũng là một đặc sản của Hàng Châu. Món măng ở đây rất giòn và ngọt. Khi nướng nó có mùi thơm đặc biệt hấp dẫn.
Món ngon đặc biệt nhất Hàng Châu phải kể đến tôm nõn đánh bắt ở Tây Hồ xào với lá trà Long Đình thượng hạng.
Thịt lợn kho đông pha xếp hình kim tự tháp. Điều đặc biệt của món thịt lợn đông pha này là miếng thịt rất mềm, ngậy mà không ngấy.
Với món này thịt lợn được kho trong 3h để làm tan lớp mỡ của miếng thịt. Món ăn này thường được dùng để ăn kèm với cơm nóng.
Xuất khai vị gồm 28 món kết hợp của nhà hàng nổi tiếng nhất Hàng Châu. Điểm nổi bật nhất của xuất khai vị này là nó có trứng, gan ngỗng, thịt ba chỉ, rượu vàng đỏ và nhiều thành phần khác.
Món mỳ của một nhà hàng địa phương 158 năm tuổi gồm măng, rau và thịt lợn băm.
Món đậu phụ chiên giòn. Mặc dù rất đơn giản nhưng đây là một đặc sản của Hàng Châu. Món này thường ăn kèm nước chấm chua ngọt.
Món ngó sen lạ miệng và độc đáo.
Súp cá Hàng Châu. Đây là món ăn cực ngon và được coi là độc nhất vô nhị vì bạn không thể tìm thấy món này ở nơi nào khác.
Món gà ăn mày. Tuy nhiên thực chất món gà này lại cực kỳ sang chảnh vì nó được bọc lá sen và nướng chín.
Khi mở ra mùi lá sen và thịt gà chính quyện vào nhau tạo nên hương vị thơm ngát cho món ăn.
Súp thịt bò, lòng trắng trứng, nấm và lá rau mùi theo kiểu Tây Hồ.
Cá trắm cỏ ngâm dấm đen. Món ăn này được coi là ngôi sao ẩm thực của Hàng Châu. Đến Hàng Châu nếu bảo bỏ qua không thưởng thức món ăn này thì thật đáng tiếc.
Cơm trắng với nõn măng nướng. Măng tre cũng là một đặc sản của Hàng Châu. Món măng ở đây rất giòn và ngọt. Khi nướng nó có mùi thơm đặc biệt hấp dẫn.