Tình tiết bất ngờ vụ cô giáo mầm non bị lộ ảnh nhạy cảm?

(Kiến Thức) - Mặc dù gửi đơn đề nghị giúp đỡ tới cơ quan công an, thế nhưng khi được liên hệ làm việc cô giáo bị tung ảnh giường chiếu ở huyện Quan Sơn, Thanh Hóa lại không hợp tác.

Trả lời báo chí vụ việc cô giáo bị tung ảnh giường chiếu lên mạng xã hội xảy ra trên địa bàn, ông Lúc Vân Hải - Chủ tịch UBND xã Sơn Điện (huyện Quan Sơn, Thanh Hóa) cho biết, chính quyền xã đã nhận được đơn của cô giáo L.T.D (SN 1985, trường mầm non Sơn Điện). Tuy nhiên, do vụ việc vượt quá thẩm quyền nên đã báo cáo lên Công an huyện Quan Sơn.
 Hình ảnh giường chiếu của cô giáo mầm non D. bị tung lên mạng xã hội facebook.
Trả lời báo chí,, Công an huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn đề nghị giúp đỡ của cô giáo L.T.D.
Trình báo tại cơ quan công an cô giáo D. rằng, thời gian gần đây xuất hiện một tài khoản facebook có chứa những hình ảnh nhạy cảm, giường chiếu thân mật của cô với ông tên P.V.Q. (SN 1950, quê Ninh Bình) liên tục kết nối với tài khoản chính của mình. Cùng với đó là những lời lẽ xúc phạm.
Tuy nhiên, ông Hoàng Chí Đăng - Trưởng Công an huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) lại cho hay, sau khi gửi đơn, cô giáo D. lại không hợp tác với cơ quan điều tra để giải quyết vụ việc. Dù Công an huyện đã nhiều lần liên lạc với cô giáo mầm non này.
Ông Đăng đồng thời cho biết, sau khi gửi tập hồ sơ cô giáo mầm non D. không có ý kiến gì. Công an huyện sẽ tiếp tục làm việc với cô D. để hướng dẫn giải quyết và cung cấp thông tin cần thiết, đến khi có đủ chứng cứ mới mời hoặc triệu tập ông Q. lên làm việc.
Trước đó, cô giáo mầm non D. cho hay, bản thân cô và ông Q. từng yêu nhau. Thời điểm hai người thân mật với nhau là lúc ông Q. đi công tác ở Quan Sơn, vợ ông này cũng đã mất. Cô D. muốn “lưu lại một số bức ảnh làm kỷ niệm” nên đã sử dụng điện thoại chụp lại lúc yêu nhau, rồi gửi sang điện thoại ông Q. Tuy nhiên, sau một thời gian yêu nhau, cô D. thấy không phù hợp, hay mâu thuẫn nên chia tay. Cô giáo D. nói rằng, ông Q. vẫn níu kéo, thậm chí còn dọa dẫm.
Khánh Hoài (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)