Thử súng bắn chim, bắn trúng cổ người đi đường ở Hà Nội

Dũng và Đức đứng trên tầng cao thử súng bắn chim, bắn thẳng xuống đường và đã trúng anh Thành khiến nạn nhân bị thương tích 14%.

Ngày 14/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội cho biết, qua phối hợp với Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã bắt giữ là Vũ Tuấn Dũng (38 tuổi, ở Tòa 17 T10 phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) và Đặng Trần Đức (46 tuổi, ở Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội) để xử lý về hành vi tàng trữ vũ khí và cố ý gây thương tích... vì liên quan đến vụ thử súng bắn chim trúng cổ người đi đường.
Thu sung ban chim, ban trung co nguoi di duong o Ha Noi
Hai đối tượng Dũng và Đức bị bắt giữ. 
Trước đó ngày 5/5, Phòng Cảnh sát hình sự nhận được tin báo của Công an phường Trung Hòa về việc anh Phan Văn Thành (quê ở Hà Tĩnh) khi đi qua khu vực phố Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, đã bị một đối tượng dùng súng hơi bắn trúng cổ. Ngay sau đó, người dân đã đưa anh Thành vào bệnh viện cấp cứu và trình báo sự việc đến cơ quan Công an.
Qua điều tra ban đầu, vết thương của anh Thành bị súng hơi bắn đạn chì vào vùng cổ trái, vết thương hở kích thước 0,5cm; Xquang vùng ngực còn phát hiện mảnh kim loại ở ngực trái. Hiện nạn nhân đã được phẫu thuật gắp mảnh kim loại chì. Qua giám định, tỷ lệ thương tích của anh Thành là 14%.
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an làm rõ Dũng và Đức đứng trên tầng cao thử súng bắn chim, bắn thẳng xuống đường và đã trúng anh Thành. Theo hồ sơ, đối tượng Đức có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích; có tiền sự về hành vi tàng trữ vũ khí thô sơ.
Hiện vụ thử súng bắn chim trúng cổ người đi đường đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Không biết dùng súng, người đàn ông không may tự bắn rơi “cậu nhỏ”

Nguồn: VTC 14.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)